Hút mỡ bụng cần phải xác định chính xác lượng mỡ cần bỏ

Hút mỡ bụng là giải pháp tối ưu để loại bỏ mỡ thừa tích tụ, lấy lại vòng bụng thon gọn, nuột nà. Vậy, vì sao cần xác định chính xác lượng mỡ cần bỏ khi hút mỡ bụng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này ngay nhé.

Công nghệ hút mỡ bụng nội soi là gì?

Tình trạng mỡ thừa, mỡ chảy xệ, mỡ tích tụ nhiều tại vùng bụng khiến cho cơ thể chị em thiếu cân đối và khó lựa chọn trang phục mà mình yêu thích, đặc biệt là các bộ cánh body khoe đường cong cơ thể. Do vậy, rất nhiều chị em hiện nay đã áp dụng phương pháp hút mỡ bụng ( https://medika.vn/hut-mo/hut-mo-bung/ ) nội soi với mong muốn có thể sở hữu thân hình như ý.

Vì sao cần xác định chính xác lượng mỡ cần bỏ khi hút mỡ bụng?

Hút mỡ bụng nội soi là giải pháp hạn chế xâm lấn, chỉ tác động nhẹ nhàng vào vị trí cần hút mỡ bằng thiết bị nội soi hiện đại. Thiết bị này sẽ hóa lỏng các mô mỡ thừa dưới da và loại bỏ chúng ra ngoài. Ưu điểm của phương pháp này là hạn chế xâm lấn, không can thiệp các mô xung quanh và hoàn toàn không để lại sẹo.

Thời gian thực hiện hút mỡ bụng nội soi là khoảng 90 phút. Sau khi thực hiện xong, bạn sẽ nghỉ ngơi tại bệnh viện 1 ngày 1 đêm. Trước khi về, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc tại nhà để đảm bảo an toàn, đạt hiệu quả tối ưu cũng như hẹn lịch tái khám sau khi hút mỡ.

Vì sao cần xác định chính xác lượng mỡ cần bỏ?

Việc xác định vị trí cũng như lượng mỡ thừa vùng bụng cần loại bỏ là vô cùng quan trọng khi thực hiện hút mỡ. Nếu như lượng mỡ hút ra quá nhiều có thể gây mất cân bằng cơ thể, khiến cho cơ thể sau hút mỡ luôn trong trạng thái mệt mỏi, chóng mặt, buồn nôn. Nếu lượng mỡ hút ra quá ít sẽ không đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn.

Xem thêm bài viết này trước khi quyết định nhé: Bụng mỡ chảy xệ thì hút mỡ bụng có cần căng da?

Vì sao cần xác định chính xác lượng mỡ cần bỏ khi hút mỡ bụng?

Tại những địa chỉ thẩm mỹ hút mỡ uy tín, bước đầu tiên bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng, xác định vị trí cũng như lượng mỡ sẽ loại bỏ để đảm bảo an toàn. Có rất nhiều trường hợp hiện nay do thực hiện hút mỡ tại những địa chỉ kém chất lượng, địa chỉ thẩm mỹ chui đã gây nên những hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng tới sức khỏe

Do vậy, để đảm bảo an toàn cũng như có được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, bạn cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, được bác sĩ và chuyên gia giỏi trực tiếp thực hiện. Ngoài ra, tại những địa chỉ thẩm mỹ này cũng cần phải có phòng phẫu thuật vô khuẩn, dụng cụ phẫu thuật được vệ sinh sạch sẽ theo quy định của Bộ y tế.

Đâu là địa chỉ hút mỡ bụng an toàn nên thực hiện?

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ hút mỡ bụng uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh là điều không dễ dàng trước sự xuất hiện hàng loạt cơ sở thẩm mỹ. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu kỹ và cần thực sự tỉnh táo, tránh nghe theo những lời dụ dỗ ngon ngọt thực hiện tại những địa chỉ hút mỡ giá rẻ để gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

Để đánh giá một địa chỉ hút mỡ uy tín, bạn có thể dựa trên các tiêu chí về cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc, đội ngũ bác sĩ - chuyên gia,… Đây là những yếu tố cơ bản mà một địa chỉ thẩm mỹ cần phải đáp ứng được. Bạn có thể tìm hiểu các thông tin trên mạng hoặc từ những người đã trực tiếp thực hiện dịch vụ hút mỡ.

Bụng mỡ chảy xệ thì hút mỡ bụng có cần căng da?

Nếu còn lo lắng thì có thể tham khảo thêm bài viết này nhé: Hút mỡ bụng nội soi có đảm bảo an toàn không?

Nằm trong top 4 bệnh viện thẩm mỹ chất lượng năm 2019, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được đông đảo khách hàng khắp nơi tin chọn. Hiện tại, MEDIKA đang áp dụng phương pháp thẩm mỹ hút mỡ nội soi, đem lại hiệu quả thẩm mỹ chỉ sau một lần thực hiện, hạn chế tối đa biến chứng và hồi mỡ. Chi phí thực hiện hút mỡ tại đây cúng rất hợp lý với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Xem thêm những video thực tế được thực hiện tại MEDIKA: https://bitly.com.vn/JpDud

Trên đây chúng tôi đã lý giải rõ vấn đề vì sao cần xác định chính xác lượng mỡ cần bỏ khi hút mỡ bụng. Hy vọng qua bài viết đã giúp bạn hiểu rõ về phương pháp thẩm mỹ hút mỡ nội soi.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi