Hút mỡ bắp tay LIST 9+ lưu ý cần tìm hiểu khi thực hiện

Hút mỡ bắp tay là quy trình giúp cải thiện hình dáng bắp tay thon gọn hơn bằng cách lấy phần mỡ dưới bắp tay ra. Nếu bạn đang tìm hiểu về hút mỡ bắp tay đừng bỏ qua LIST 9+ lưu ý cần tìm hiểu khi thực hiện dưới đây nhé!

Khi nào bạn nên thực hiện hút mỡ bắp tay?

- Hút mỡ bắp tay chỉ nên thực hiện khi bạn gặp 1 trong các vấn đề dưới đây:

- Vùng mỡ dưới bắp tay nhiều mà các phương pháp tập luyện không đem lại hiệu quả

- Bạn cần tạo hình bắp tay săn chắc, đường nét hơn

- Da bạn còn có độ săn chắc và co giãn tốt

Trước khi thực hiện phẫu thuật hút mỡ tay bạn sẽ được đánh giá chi tiết về tình trạng sức khỏe để xem xét bạn có đủ điều kiện cho cuộc phẫu thuật hay không. Cần lưu ý rằng dù là hút mỡ cánh tay hay hút mỡ ở những vị trí khác nó không nên là biện pháp thay thế cho việc giảm cân.

Hút mỡ bắp tay LIST 9+ lưu ý cần tìm hiểu khi thực hiện

Điều cần biết trước khi hút mỡ tay

Vậy hút mỡ bắp tay có nguy hiểm không? Nếu bạn lựa chọn địa chỉ hút mỡ uy tín với bác sĩ phẫu thuật tốt thì phần lớn mọi người sẽ hài lòng với kết quả phẫu thuật. Tuy nhiên cũng giống như bất cứ cuộc phẫu thuật có cắt rạch nào khác, hút mỡ tay luôn đi kèm một số nguy cơ. Đó là lí do vì sao bạn cần phải hiểu được giới hạn bạn có thể đạt được khi hút mỡ và những biến chứng có thể sảy ra.

Trước khi thực hiện phẫu thuật bạn nên cân nhắc kĩ giữ các nguy cơ và lợi ích từ đó đưa ra quyết định cuối cùng. Một khi đã có lựa chọn cho riêng mình hãy tránh bị những lời tác động từ bạn bè, người thân làm ảnh hưởng.

Ngoài ra, hãy thu thập thật nhiều thông tin bằng cách đọc review hút mỡ bắp tay càng nhiều càng tốt. Hãy quyết định cho bản thân bạn, nếu bạn sẵn sàng chấp nhận nguy cơ đi kèm. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào còn khúc mắc, hãy trực tiếp tham khảo ý kiến bác sĩ để có câu trả lời xác đáng.

Có thể xem thêm bài viết: Hút mỡ tay chi phí, rủi ro và hình trước sau

Một vài biến chứng khi hút mỡ bắp tay

Một số biến chứng phổ biến trong hút mỡ có thể kể đến như: chảy máu nhiều hoặc tạo cục máu đông, phản ứng không mong muốn với thuốc gây mê…Ngoài ra, còn kể đến một vài biến chứng như:

- Tình trạng thuyên tắc mỡ

- Bỏng da

- Tụ dịch

- Da đổi màu

- Da trùng nhão

- Nhiễm trùng

- Sẹo xấu

- Thay đổi cảm giác trên da vùng tay

Để giảm thiểu tối đa nguy cơ biến chứng trong hút mỡ bắp tay hãy cẩn thận làm theo hướng dẫn của bác sĩ. Chuẩn bị cho mình tinh thần vững vàng và sức khỏe tốt.

Xem thêm bài viết: Hút mỡ tay MEDIKA có gì khác biệt các địa chỉ thẩm mỹ?

Ngay trước phẫu thuật nên làm gì?

Lúc này bạn sẽ được bác sĩ chỉ dẫn cụ thể để chuẩn bị tốt cho cuộc phẫu thuật. Những chỉ dẫn đó sẽ bao gồm việc liệu bạn có thể ăn vài tiếng trước khi phẫu thuật diễn ra hay không. Bạn có thể dùng những loại đồ uống nào, có thể uống cà phê vài tiếng trước phẫu thuật hay không? Tuy nhiên rất có thể bạn sẽ phải nhịn ăn khoảng 6 tiếng trước khi cuộc phẫu thuật hút mỡ tay diễn ra.

Ngoài ra, bạn cũng cần trao đổi kĩ với bác sĩ sẽ các loại thuốc bạn sử dụng gần đây, bạn có bị dị ứng không? Hoặc bạn có đang mắc các bệnh lý nào không? Quan trọng hơn hết là cần tuân thủ đúng theo hướng dẫn của bác sĩ nếu được chỉ định.

Hút mỡ bắp tay LIST 9+ lưu ý cần tìm hiểu khi thực hiện

Bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hơn trên GOOGLE thông qua những bài viết của MEDIKA.vn đã được chia sẽ trên chuyên mục hỏi đáp tư vấn hút mỡ các bạn có thể xem thêm nhé!

Hút mỡ bắp tay có gây sẹo không?

Trừ việc bạn có cơ địa sẹo lồi và thực hiện quy trình hút mỡ truyền thống thì việc áp dụng công nghệ hút mỡ nội soi hiện đại sẽ không gây sẹo. Bác sĩ sẽ tạo các vết mổ nội soi siêu nhỏ dưới cánh tay hoặc các vị trí giấu kín để đặt ống thông. Những vết mổ này có kích thước chỉ khoảng 3-4mm vì thế hoàn toàn không để lại sẹo.

Sau phẫu thuật bác sĩ cũng khâu khéo léo lại và hướng dẫn cách chăm sóc, kiêng khem để ngăn chặn nguy cơ gây sẹo khi hút mỡ.

 Bạn có thể tham khảo nhiều video thực tế tại đây: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA

Nên làm gì sau hút mỡ tay?

Sau hút mỡ bắp tay, toàn bộ vùng tay sẽ sưng nề và đau nhức trong khoảng 3 ngày đầu. Lúc này bạn không cần quá lo lắng vì tình trạng này sẽ giảm dần theo thời gian. Bạn có thể chườm ấm hoặc chườm lạnh để giúp giảm sưng hơn.

- Đeo gen nịt 24/24

- Nghỉ dưỡng hoàn toàn ít tối thiểu 5 ngày trước khi quay trở lại làm việc

- Không vận động thể dục thể thao trong khoảng 1 tuần đầu

- Tuân thủ hướng dẫn của bác sĩ về lịch uống thuốc kháng sinh, thuốc giảm đau, lịch tái khám và chế độ ăn uống sau hút mỡ bắp tay.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi