Hút mỡ bắp tay giá bao nhiêu thì hợp lý?

Hút mỡ bắp tay giá bao nhiêu thì hợp lý? Bảng giá hút mỡ bắp tay tại MEDIKA? Hút mỡ bắp tay có nguy hiểm không? Bao lâu thấy được kết quả cuối cùng? Hãy cùng MEDIKA giải đáp hết những câu hỏi trên qua bài viết cụ thể dưới đây nhé!

Tiêu chí ước định giá hút mỡ bắp tay

Để biết được hút mỡ bắp tay giá bao nhiêu thì hợp lý, trước tiên bạn cần đặt ra những tiêu chí cụ thể. Hút mỡ bắp tay cần thực hiện tại Bệnh viện. Nếu tìm kiếm giá hút mỡ bắp tay trên mạng bạn sẽ thấy có sự chênh lệch giữa Bệnh viện thẩm mỹ và các thẩm mỹ viện, spa nhỏ lẻ.

Hút mỡ bắp tay giá bao nhiêu thì hợp lý?

Đây là điều dễ hiểu bởi hút mỡ bắp tay tại các Bệnh viện thẩm mỹ được Bộ Y Tế cấp phép bạn sẽ được thực hiện theo quy trình phẫu thuật khép kín an toàn, được thực hiện với những bác sĩ chuyên về chỉnh hình thẩm mỹ có kinh nghiệm lâu năm, được ứng dụng công nghệ hút mỡ hiện đại và được bảo hành về hiệu quả.

Sử dụng công nghệ hút mỡ hiện đại. Một trong những công nghệ hút mỡ hiện đại được áp dụng phổ biến là hút mỡ tay nội soi. Theo đó, bác sĩ sẽ tạo các vết mổ nội soi siêu nhỏ chỉ khoảng 3 - 4mm được dấu dưới các nếp gấp tự nhiên ở vùng tay. Sau đó ống thông có gắn máy hút chân không sẽ tiếp cận đến các tế bào mỡ ở lớp mô dưới da. Bác sĩ sẽ thực hiện thao tác sọc ống để hóa lỏng mỡ và đưa ra ngoài qua ống thông.

Công nghệ hút mỡ nội soi sử dụng thiết bị nội soi giúp theo dõi toàn bộ quá trình và tránh đụng vào dây thần kinh hay mạch máu. Lượng mỡ được hút ra sẽ điều chỉnh phù hợp với lượng da phủ bên ngoài. Với hút mỡ bắp tay nội soi, sau phẫu thuật bạn sẽ giảm thiểu xâm lấn, thương tổn. Qua đó việc sưng bầm và hồi phục cũng nhẹ nhàng hơn.

Hút mỡ bắp tay cần được gây tê hoặc tiền mê. Với những vùng nhỏ như bắp tay thì bạn sẽ được chỉ định gây tê tại chỗ hay tiền mê tùy vào bác sĩ phẫu thuật. Tuy nhiên, nếu bạn thực hiện hút mỡ bắp tay có kết hợp thêm các quy trình phẫu thuật khác hoặc làm từ 2 vùng trở lên thì bạn sẽ được chỉ định gây mê. Và nếu gây mê thì chắc chắn chi phí hút mỡ bắp tay sẽ cao hơn.

Để có thêm nhiều kiến thức về hút mỡ tay và bạn hiểu được tại sao chi phí hút mỡ tay cao hay thấp thì bạn nên tham khảo các bài tư vấn của MEDIKA như hút mỡ bắp tay LIST 9+ lưu ý cần tìm hiểu khi thực hiện hay bài viết hút mỡ tay chi phí, rủi ro và hình trước sau hoặc có thể xem thật nhiều bài viết về hút mỡ tay hơn nữa trên GOOGLE mà MEDIKA đã đăng tải.

Giá hút mỡ bắp tay tại MEDIKA

Khi tới MEDIKA hút mỡ bắp tay bạn sẽ được thực hiện đúng quy trình bao gồm: Thăm khám, tư vấn; Kiểm tra sức khỏe tổng quát; Đo vẽ lượng mỡ thừa; Gây tê/gây mê; Phẫu thuật và Chăm sóc hậu phẫu.

Nếu băn khoăn về hút mỡ bắp tay giá bao nhiêu bạn có thể tham khảo giá hút mỡ bắp tay tại MEDIKA là 30 triệu. Hiện tại thẩm mỹ viện MEDIKA đang ưu đãi 10% cho dịch vụ hút mỡ bắp tay giá chỉ còn 27 triệu. Khi đăng kí hút mỡ bắp tay bạn sẽ được tặng voucher nội khoa trị giá 4 triệu, được hỗ trợ chi phí đi lại và hỗ trợ trả góp 0% lãi suất.

Hút mỡ bắp tay giá bao nhiêu thì hợp lý?

Câu hỏi về hút mỡ bắp tay

Hút mỡ bắp tay có nguy hiểm không? Phần lớn các chị em nếu lựa chọn địa chỉ hút mỡ uy tín với bác sĩ có tay nghề giỏi thì đều sẽ đạt được kỳ vọng sau hút mỡ. Tuy nhiên nếu lựa chọn địa chỉ hút mỡ kém chất lượng bạn có thể phải đối mặt với 2 rủi ro, rủi ro về gây mê và rủi ro về phẫu thuật.

Chính vì thế điều quan trọng là trong bất cứ một ca phẫu thuật nào đó chính là tìm kiếm được bác sĩ phẫu thuật giỏi, có kinh nghiệm để hạn chế những biến chứng liên quan.

Chăm sóc sau hút mỡ tay?

Sau phẫu thuật, dù bạn đã được đeo gen định hình cho vùng tay nhưng vùng này sẽ có biểu hiện sưng, bầm tím. Trong những ngày đầu sau phẫu thuật có thể bạn sẽ cảm thấy mệt. Tuy nhiên với ca hút mỡ trung như hút mỡ bắp tay thì cơ thể bạn sẽ bình thường trở lại sau khoảng 3 - 6 ngày.

Vết vầm sẽ tan sau 10 - 20 ngày. Do đó việc chăm sóc sau phẫu thuật là rất quan trọng. Cần lắng nghe kĩ những hướng dẫn của bác sĩ về việc uống thuốc kháng sinh, giảm đau; Chăm sóc vệ sinh vết thương; Chế độ ăn uống, nghỉ ngơi; Lịch tái khám.

Hút mỡ bao lâu thấy được kết quả?

Do tác động của sưng nề nên trong 2 - 3 tuần đầu sau hút mỡ bắp tay bạn sẽ chưa thấy được đường nét của bắp tay được cải thiện. Tuy nhiên sau khoảng 3 - 6 tháng khi da đã co rút lại thì bạn có thể thấy rõ đường nét hơn.

Với những chia sẻ cụ thể trong bài viết này hy vọng bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi hút mỡ bắp tay giá bao nhiêu? Nên nhớ cẩn trọng với những địa chỉ quảng cáo giá hút mỡ quá rẻ nhé!

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi