Giải đáp câu hỏi thường gặp về hút mỡ đùi cùng chuyên gia

Trong bài viết này các chuyên gia thẩm mỹ MEDIKA sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc xoay quanh về phương pháp hút mỡ đùi như: Hút mỡ đùi là gì? Hút mỡ đùi được thực hiện như thế nào? Ưu điểm khi lựa chọn phẫu thuật hút mỡ đùi? Khi nào có thể thấy được kết quả cuối cùng sau hút mỡ đùi? Nếu bạn đang quan tâm đến phương pháp làm đẹp này hãy cùng tìm hiểu giải đáp câu hỏi thường gặp về hút mỡ đùi cùng chuyên gia ngay nhé!

Hút mỡ đùi là gì?

Mỡ tại vùng đùi thường khó loại bỏ bằng các phương pháp tập luyện hoặc giảm cân thông thường. Đó là lí do vì sao nhiều người chọn phương pháp hút mỡ đùi để sở hữu bắp đùi "mật ong săn chắc". Đây là phương pháp loại bỏ mỡ thừa, mỡ cứng tại vùng đùi bằng cách hút bỏ.

Giải đáp câu hỏi thường gặp về hút mỡ đùi cùng chuyên gia

Sau phẫu thuật bạn sẽ sở hữu vùng bắp đùi săn chắc, thon gọn như ý. Phương pháp này còn được kết hợp với các kĩ thuật khác như căng da đùi…để đem đến hiệu quả tối ưu. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp giảm cân hoặc điều trị sần vỏ cam thì hút mỡ đùi chỉ giữ vai trò như một phương pháp tiền đề chứ không phải giải pháp. Bởi bản chất của hút mỡ đùi chỉ giúp loại bỏ mỡ tại một vùng nhất định trên cơ thể.

Trong phẫu thuật hút mỡ nói chung và hút mỡ đùi nói riêng, độ đàn hồi của da quyết định rất lớn đến kết quả điều trị. Ngoài các chỉ số sức khỏe da bạn cùng cần phải có khả năng đàn hồi và co ngót tốt sau khi mỡ thừa được loại bỏ.

Hút mỡ đùi được thực hiện như thế nào?

Thông thường nếu chỉ thực hiện mình hút mỡ đùi thì thời gian phẫu thuật sẽ kéo dài khoảng 90 phút. Nếu không có yêu cầu thêm bạn sẽ được chỉ định thực hiện tiền mê. Nếu bạn là người chịu đau kém bạn có thể yêu cầu bác sĩ thực hiện gây mê toàn thân.

Để thực hiện hút mỡ đùi nội soi, bác sĩ sẽ rạch và tạo những vết mổ nhỏ khoảng 3 - 4mm ngay dưới vùng đùi. Sau đó bác sĩ sẽ bơm một lượng hỗn hợp gồm nước muối, thuốc gây tê và epinephrine vào vùng đùi. Nhờ hỗn hợp này mỡ sẽ phồng lên và cứng lại từ đó việc loại bỏ mỡ diễn ra dễ dàng hơn. Ngoài ra nhờ hỗn hợp này còn có công dụng giúp co mạch, hạn chế chảy máu và giảm bầm tím khi phẫu thuật.

Từ các vết nội soi bác sĩ sẽ đưa ống cannula vào và thực hiện hàng loạt các thao tác sọc ống để má vỡ mô mỡ và hút mó ra bằng máy hút chân không. Mỡ thừa sẽ được đưa ra ngoài và đựng trong bình chứa. Sau phẫu thuật bạn sẽ được băng bó hoặc sử dụng quần áo định hình để giúp quá trình hồi phục diễn ra nhanh hơn.

Xem thêm: Review hút mỡ bắp chân NGƯỜI TRONG CUỘC nói gì? 

Ưu điểm khi hút mỡ đùi?

Dưới đây là các ưu điểm khi thực hiện phẫu thuật hút mỡ đùi so với các công nghệ khác :

- Hút mỡ giúp loại bỏ vĩnh viễn những vùng mỡ cứng đầu. Nhiều bạn lo lắng về vấn đề hồi mỡ sau phẫu thuật. Tuy nhiên đối với phẫu thuật hút mỡ thì lượng mỡ thừa sẽ được loại bỏ khỏi cơ thể mãi mãi. Chỉ cần sau này bạn duy trì ăn uống và tập luyện thì sẽ giữ được vùng đùi săn chắc dài lâu.

- Loại bỏ mỡ thừa chỉ trong 1 lần thực hiện. Nếu như các phương pháp giảm mỡ không xâm lấn bạn phải thực hiện nhiều lần với liệu trình kéo dài đến 6 tháng thì với hút mỡ đùi nội soi bạn chỉ cần khoảng 90 phút là có thể lấy lại vóc dáng thon gọn.

- Khởi đầu cho quá trình giảm cân và giúp bạn tạo ra mổ lối sống lành mạnh.

Giải đáp câu hỏi thường gặp về hút mỡ đùi cùng chuyên gia

Tham khảo: Hút mỡ đùi giải đáp những câu hỏi thường gặp

Khi nào có thể thấy được kết quả cuối cùng sau hút mỡ đùi?

Trong hút mỡ đùi, thời gian hồi phục tương đương với lượng mỡ được loại bỏ. Mỡ thừa được loại bỏ càng nhiều thì quá trình hồi phục sẽ lâu hơn và ngược lại. Ngoài ra việc hồi phục cũng phụ thuộc vào cơ địa của bạn, kĩ thuật của bác sĩ, cách chăm sóc, kiêng khem.

 Bạn có thể tham khảo nhiều video thực tế tại đây: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA

Đối với hút mỡ đùi nội soi cảm giác đau sẽ giảm sau khoảng 5 - 7 ngày, vết bầm sẽ tan sau khoảng 10 - 20 ngày. Bạn sẽ được yêu cầu mặc quần định hình trong khoảng 2 - 4 tuần và hạn chế các hoạt động chơi thể thao khoảng 3 tuần. Sau khoảng thời gian này những biểu hiện sưng nề sẽ hết hoàn toàn, da sẽ rút lại sau khoảng 3 - 6 tháng. Nhưng nhìn chung bạn có thể thấy được kết quả cuối cùng sau hút mỡ đùi khoảng 6 tháng đến 1 năm.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi