Giá hút mỡ vì sao lại chia theo từng vùng hút mỡ?

Chi phí thực hiện hút mỡ là bao nhiêu là một trong những vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm trước khi quyết định thực hiện. Vậy, giá hút mỡ vì sao lại chia theo từng vùng hút mỡ? Cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé.

Hút mỡ nội soi - công nghệ thẩm mỹ hiện đại 

Được đánh giá là một trong những bước cải tiến mới, khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm của phương pháp cũ, hút mỡ nội soi được đánh giá là một trong những công nghệ thẩm mỹ hiện đại hiện nay. Chỉ sau 90 phút thực hiện, phương pháp hút mỡ nội soi đã giúp khách hàng loại bỏ các mô mỡ thừa dưới da, lấy lại vóc dáng thon gọn và nuột nà như ý.

Giá hút mỡ vì sao lại chia theo từng vùng hút mỡ?

Thẩm mỹ hút mỡ nội soi là giải pháp hạn chế xâm lấn, sử dụng thiết bị chuyên dụng tác động vào vị trí cần hút mỡ nhằm hóa lỏng các mô mỡ thừa dưới da. Từ đó, loại bỏ các mô mỡ ra ngoài. Thiết bị nội soi sẽ được đưa vào bên trong thông qua một đường mổ rất nhỏ chỉ khoảng 2-3mm nên hoàn toàn không để lại sẹo, không gây xâm lấn các vùng da xung quanh và không làm tổn thương các dây thần kinh.

Không chỉ giúp loại bỏ mỡ thừa tối ưu tới 95% mà hút mỡ nội soi còn giúp tái tạo làn da, giúp vùng da sau hút mỡ trở nên săn chắc. Với thời gian thực hiện ngắn nên phương pháp hút mỡ nội soi tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA không ảnh hưởng tới thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng.

Vì sao chi phí hút mỡ lại chia theo từng vùng?

Chi phí thực hiện hút mỡ nội soi được chia theo từng vùng. Việc làm này giúp cho bác sĩ xác định được chính xác vị trí cũng như lượng mỡ thừa cần loại bỏ. Trước khi thực hiện hút mỡ nội soi, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám xác định cụ thể vị trí cũng như lượng mỡ cần loại bỏ.

Lượng mỡ thừa tại từng vùng trên cơ thể có sự khác nhau, có vùng tập trung nhiều mỡ, có vùng tập trung ít mỡ. Với những vùng cần loại bỏ số lượng mỡ thừa nhiều thì sẽ có giá hút mỡ cao hơn những vùng cần hút ít mỡ.

Bảng giá hút mỡ chia theo vùng tại MEDIKA

Hiện tại, giá hút mỡ tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA so với các địa chỉ thẩm mỹ khác rất cạnh tranh, hợp lí và thấp hơn khá nhiều so với một vài địa chỉ thẩm mỹ khác. Không những vậy, MEDIKA còn áp dụng nhiều chương trình ưu đãi hỗ trợ về giá cho khách hàng. Dưới đây là bảng giá hút mỡ nội soi mới được cập nhật:

Stt

Dịch vụ hút mỡ

Chi phí dịch vụ (vnđ)

1

Hút mỡ bụng dưới

35 triệu

2

Hút mỡ bụng trên + dưới

50 triệu

3

Hút mỡ bụng toàn thể

80 triệu

4

Hút mỡ nọng cằm

30 triệu

5

Hút mỡ eo

40 triệu

6

Hút mỡ đùi

60 triệu

7

Hút mỡ nách

30 triệu

8

Hút mỡ tay

30 triệu

9

Hút mỡ hông

30 triệu

10

Hút mỡ lưng

35 triệu

Thẩm mỹ hút mỡ nội soi tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được thực hiện với quy trình khoa học, nhanh chóng nên hạn chế xâm lấn, đảm bảo an toàn tuyệt đối và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao. Phương pháp này tại đây cũng được đội ngũ bác sĩ đầu ngành trực tiếp thực hiện trong phòng phẫu thuật vô khuẩn. 

Giá hút mỡ vì sao lại chia theo từng vùng hút mỡ?

Bảng giá hút mỡ toàn thân cập nhật mới

Sau khi thực hiện hút mỡ, các bác sĩ MEDIKA khuyên bạn nên tuân thủ nghiêm túc các hướng dẫn chăm sóc tại nhà. Cụ thể như sau:

- Giữ vết mổ luôn khô thoáng, vệ sinh hàng ngày 2-3 lần.

- Không tác động mạnh vào vùng hút mỡ, không tập thể thao mạnh.

- Đeo gel định hình vùng hút mỡ trong thời gian 1 tháng.

Giá hút mỡ làm thế nào có thể ước tính?

- Hạn chế sử dụng các chất kích thích hay đồ uống có chứa chất kích thích.

- Không ăn các thực phẩm có tính kích ứng, dị ứng da.

- Ăn nhiều thực phẩm chứa thành phần protein, chất xơ, vitamin c…

- Uống thuốc kháng sinh theo đơn và tái khám theo lịch hẹn.

Tham khảo những ca bấm mí trực tiếp tại Fanpage MEDIKA: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA

Bài viết trên đây đã cập nhật cho bạn giá hút mỡ mới tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Hy vọng rằng bài viết đã giúp bạn có thêm được những thông tin hữu ích.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi