Giá hút mỡ toàn thân không phẫu thuật tại MEDIKA

Đã bao giờ bạn nghe đến hút mỡ toàn thân không phẫu thuật? Giá của hút mỡ toàn thân tại MEDIKA là bao nhiêu? Tại Sài Gòn đâu là địa chỉ hút mỡ toàn thân uy tín? Bài viết giá hút mỡ toàn thân không phẫu thật tại MEDIKA này sẽ cung cấp đến bạn những thông tin tốt nhất về hút mỡ không phẫu thuật. Theo dõi ngay nhé!

Hút mỡ toàn thân không phẫu thuật là gì?

Hút mỡ toàn thân không phẫu thuật là một trong những công nghệ hút mỡ hiện đại nhất hiện nay. Theo đó hút mỡ toàn thân sẽ giúp loại bỏ mỡ thừa, mỡ cứng trong cơ thể tại nhiều phân vùng khác nhau mà không cần phẫu thuật. Phương pháp được áp dụng là họ sử dụng các loại máy công nghệ cao để làm tan mỡ, hóa lỏng mỡ. Bác sĩ sẽ tạo những vết mổ nội soi thật nhỏ chỉ khoảng 2 - 3mm được giấu kín. Sau đó các ống dẫn lưu sẽ được luồn vào trong. Mỡ sẽ theo các ống dẫn này ra khỏi cơ thể và đựng tại bình chứa.

Nếu như so với các phương pháp hút mỡ truyền thống sử dụng các tác động cơ học để phá hủy mỡ. Điều này dễ dẫn đến việc sưng nề, bầm tím nhiều sau phẫu thuật. Ngoài ra hút mỡ truyền thống lượng mỡ hút ra cũng gần tương ứng với lượng máu mất đi. Chính vì thế cơ thể thường mất sức rất nhiều.

Giá hút mỡ toàn thân không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Ưu điểm của hút mỡ nội soi không phẫu thuật là phương pháp này tiết kiệm thời gian chỉ khoảng 90 phút thực hiện. Hạn chế xâm lấn, tổn thương. Sau phẫu thuật bạn không cần nghỉ dưỡng nhiều và quan trọng là rất an toàn.

Giá hút mỡ toàn thân không phẫu thật tại MEDIKA

Thật khó để xác định một mức giá hút mỡ toàn thân không phẫu thuật cụ thể. Bởi giá của hút mỡ toàn thân sẽ phụ thuộc vào công nghệ áp dụng, địa chỉ lựa chọn, bác sĩ thực hiện. Bên cạnh đó hãy chắc chắn rằng giá cả đi đôi với chất lượng và sự an toàn.

Chi phí hút mỡ tại MEDIKA sẽ được tình trên từng phân vùng. Hút mỡ bụng dẽ có giá khác với hút mỡ đùi, hút mỡ lưng…Giá của từng dịch vụ sẽ dao động khoảng từ 25 - 100 triệu. Nếu bạn muốn biết cụ thể về giá hút mỡ hãy liên hệ đội ngũ tư vấn viên MEDIKA để được giải đáp nhé!

Địa chỉ hút mỡ uy tín tại Sài Gòn

Tại Sài Gòn, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một trong những địa chỉ hút mỡ toàn thân hàng đầu. Nhiều năm liền MEDIKA luôn đứng trong top những Bệnh viện thẩm mỹ uy tín được Bộ Y tế chứng nhận. MEDIKA luôn tiên phong ứng dụng công nghệ hút mỡ nội soi để đưa ra giải pháp giảm mỡ an toàn, hiệu quả cho hàng ngàn chị em mỗi năm.
Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sở hữu đầy đủ những điều kiện xứng danh đẳng cấp 5 sao:

Sở hữu công nghệ hút mỡ nội soi đã được chứng nhận. Không cần cắt rạch như các phương pháp hút mỡ truyền thống, hút mỡ nội soi sử dụng những dụng cụ nội soi chuyên dụng. Nhờ đó mà quá trình phẫu thuật diễn ra khá nhẹ nhàng, ít xâm lấn, ít biến chứng và không sưng nề nhiều.

Có thể bạn quan tâm: Chi phí hút mỡ không phẫu thuật là bao nhiêu?

Giá hút mỡ toàn thân không phẫu thuật tại MEDIKA

Đội ngũ Bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Hút mỡ toàn thân là một cuộc phẫu thuật không hề đơn giản đòi hỏi ở người Bác sĩ phải thực sự có chuyên môn vững vàng. Đối với Bác sĩ có chuyên môn giỏi không chỉ đem đến kết quả hút mỡ hiệu quả mà còn dự đoán và ngăn chặn được những rủi ro trong quá trình phẫu thuật. Họ biết những vị trí nào cần thực hiện thao tác hút mỡ nông, sâu hay cần kết hợp cả hai. Hút mỡ với những Bác sĩ giàu kinh nghiệm những vùng da đảm bảo được mịn màng, không lồi lõm.

Trang thiết bị, công nghệ hiện đại. Hút mỡ là một trong những cuộc phẫu thuật cần một đội ngũ ekip lớn và để toàn bộ quá trình diễn ra an toàn cơ sở thẩm mỹ phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về trang thiết bị, phòng ốc.

Hút mỡ toàn thân được thực hiện tại Bệnh viện đạt chuẩn Bộ Y tế. Được sự hỗ trợ theo dõi của Trung Tâm Y Khoa Kỳ Hòa.

Hậu phẫu chu đáo, tận tâm. Sau khi hút mỡ tại MEDIKA xong bạn sẽ được chuyển đến phòng hồi sức và được ở tại Bệnh viện 1 ngày để theo dõi và hồi phục.

Trên là những chia sẻ về giá của hút mỡ - Giúp loại bỏ lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể không phẫu thuật tại MEDIKA. Chỉ trong khuôn khổ bài viết MEDIKA không thể chia sẻ hết những thông tin về hút mỡ. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ hãy liên hệ trực tiếp MEDIKA để được tư vấn rõ hơn nhé!

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi