Giá hút mỡ tại sao lại có sự khác biệt?

Cùng một mục tiêu giúp loại bỏ mỡ thừa, mỡ cứng ra khỏi các phân vùng trên cơ thể nhưng tại sao có giá hút mỡ mỗi nơi lại mỗi khác? Sự chênh lệch về chi phí hút mỡ có quyết định lớn đến thành quả phẫu thuật hay không? Công nghệ hút mỡ nào được đánh giá là ưu việt với chi phí hợp lí? Mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm câu trả lời.

Tại sao giá hút mỡ mỗi nơi mỗi khác

Để thu hút khách hàng thì hầu hết các cơ sở thẩm mỹ khi quảng cáo về dịch vụ đều cơ ngợi về độ an toàn và chất lượng. Tuy nhiên thực tế khi thực hiện thì kết quả đạt được mỗi nơi sẽ khác nhau. Đó chính là lí do vì sao giá hút mỡ sẽ có sự chênh lệch ở mỗi địa chỉ thẩm mỹ. Bởi nó còn phụ thuộc nhiều vào các yếu tố về công nghệ hút mỡ, bác sĩ thực hiện, hệ thống máy móc phẫu thuật được đầu tư…

Giá hút mỡ tại sao lại có sự khác biệt?

Như đã nói trong rất nhiều bài viết trước đây, hút mỡ là một quy trình thẩm mỹ phức tạp với nhiều yêu cầu khắt khe về cả phía Bệnh viện hút mỡ và từ bệnh nhân. Điều kiện chuẩn để có thể được cấp phép thực hiện dịch vụ hút mỡ chính là cơ sở thẩm mỹ đó phải là Bệnh viện đã được Bộ Y tế phê duyệt, cấp phép hoạt động.

Ngoài ra, các bác sĩ thực hiện hút mỡ phải là những người có chứng chỉ hành nghề, có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Nhờ đó họ có thể đánh giá được khi nào nên thực hiện hút mỡ, trường hợp nào cần kết hợp cả tạo hình thành bụng. Đối với từng phân vùng mỡ nên hút bao nhiêu lượng mỡ là an toàn, độ nông sâu khi tác động để đảm bảo hiệu quả mà không khiến vùng da thực hiện có tình trạng lồi lõm, sần sùi sau khi thực hiện.

Thêm vào đó, nếu là bác sĩ hút mỡ giỏi họ sẽ dựa trên hồ sơ sức khỏe bệnh nhân để lường trước các biến chứng có thể sảy ra. Từ đó có kế hoạch và phác đồ phẫu thuật thích hợp cho từng người.

Giá hút mỡ tại sao lại có sự khác biệt?

Có thêm tham khảo thêm bài viết : Giá hút mỡ cập nhật mới tại MEDIKA

Trong nhiều năm làm đẹp và kiến tạo vóc dáng cho các chị em, MEDIKA gặp không ít trường hợp khách hàng đến với Chúng tôi cầu cứu vì vùng hút mỡ có dấu hiệu nhiễm trùng hoặc vùng da không mềm mịn sau khi hút nỡ. Sau đó MEDIKA đã áp dụng công nghệ hút mỡ nội soi để thực hiện. Tuy là cùng một công nghệ hút mỡ nhưng lại cho kết quả khác nhau.

Chỉ trong 90 phút bạn khách đã loại bỏ đến 95% mỡ thừa ra khỏi vùng bụng. Sau 3 tháng vùng bụng đã hồi phục hoàn toàn, eo săn chắc, bụng phẳng mịn. Bạn thấy đấy có thể quảng cáo cùng một loại công nghệ nhưng sẽ tùy tay nghề bác sĩ thực hiện mà kết quả hút mỡ cũng sẽ không giống nhau. Đó chính là lí do giá hút mỡ có sự khác biệt giữa các địa chỉ làm đẹp.

Ưu điểm vượt trội khi hút mỡ bằng công nghệ nội soi

Không chỉ là địa chỉ hút mỡ nội soi uy tín, chất lượng và có đến 12 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ. Trong những năm phát triển đã có không ít lần MEDIKA nằm trong TOP các bệnh viện thẩm mỹ an toàn. Chúng tôi đã và đang giúp những người yêu làm đẹp sở hữu vẻ đẹp như ý, dẹp bỏ tự ti về vóc dáng, khuôn mặt, lấy lại nụ cười, sự tự tin trong cuộc sống. Tất cả là nhờ:

Đội ngũ y bác sĩ tại MEDIKA. Không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn về nghiệp vụ, được đào tạo bài bản, chuyên sâu và có nhiều kinh nghiệm thực hiện hàng ngàn ca hút mỡ mỗi năm. Các bác sĩ MEDIKA còn là những người thầy y có Tâm. Luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên trên hết.

hut-mo-nhung-truong-hop-nao-nen-ap-dung

MEDIKA ứng dụng công nghệ hút mỡ nội soi. Thông qua các vết mổ nội soi siêu siêu nhỏ, mỡ thừa sẽ được dẫn lưu ra khỏi cơ thể. Nhờ đó công nghệ nội soi ít xâm lấn, ít gây tổn thương. Việc hồi phục hay sưng bầm sau khi hút mỡ cũng nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn.

Xem thử hút mỡ nam hay nữ có gì khác nhau không: Giá hút mỡ nam giới có khác so với hút mỡ nữ?

Công nghệ hút mỡ nội soi cho phép loại bỏ đến 95% chỉ trong 1 lần thực hiện. Chỉ 90 phút thực hiện bạn đã có thể sở hữu những đường cong mềm mại và một vóc dáng nhẹ nhàng như ý.

Từ những ưu điểm vượt trội trên mà giá hút mỡ công nghệ nội soi cũng nhỉnh hơn nhiều địa chỉ thẩm mỹ khác. Nhưng, chất lượng luôn đi kèm với giá cả, hút mỡ ngoài vấn đề thẩm mỹ thì sự an toàn phải được đặt lên trên hết chứ không phải câu chuyện giá cả. Chính vì thế nếu đã quyết định hút mỡ bạn nên có sự đầu tư xứng đáng.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi