Giá hút mỡ tại MEDIKA, tháng này có ưu đãi gì?

Nếu bạn đang cân nhắc thực hiện hút mỡ nội soi tại MEDIKA, hẳn sẽ có rất nhiều vấn đề cần giải đáp. Một trong số đó là giá hút mỡ tại MEDIKA và những ưu đãi đang áp dụng. Cùng kéo xuống dưới để cập nhật ưu đãi hút mỡ mới trong tháng này nhé!

Giá hút mỡ tại MEDIKA và những ưu đãi

Tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, chúng tôi ứng dụng công nghệ hút mỡ nội soi hiện đại. Trong đó bác sĩ sẽ gây mê toàn thân, sau đó sẽ tạo các vết mổ nội soi có đường kính khoảng 3-4mm được dấu kín dưới da. Từ những vết nội soi này bác sĩ sẽ dẫn những ống cannula gắn với máy hút chân không và camera để tiếp cận đến vùng mỡ dưới da. Bằng cách sử dụng những ống cannule bác sĩ sẽ thực hiện các chuyển động có kiếm soát giúp đánh tan, hóa lỏng mô mỡ và nhờ máy hút chân không hút ra ngoài.

Giá hút mỡ tại MEDIKA, tháng này có ưu đãi gì?

Quy trình hút mỡ nội soi tại MEDIKA được thực hiện kép kín đảm bảo chuẩn an toàn của Bộ Y tế. Đặc biệt bạn sẽ được gây mê bởi ekip gây mê chuyên khoa gây mê giúp tránh tối đa những rủi ro khi hút mỡ. Trước khi được chấp nhận hút mỡ bạn sẽ được thực hiện cuộc kiểm tra sức khỏe toàn diện từ A-Z để chắc chắn rằng tất cả chỉ số sức khỏe đủ điều kiện cho cuộc đại phẫu.

Dưới đây là giá hút mỡ ( https://medika.vn/bang-gia/bang-gia-hut-mo/ ) tại MEDIKA và những ưu đãi:

- Hút mỡ bụng dưới                                     35 triệu                 31,5 triệu

- Hút mỡ bụng trên + dưới                            50 triệu                 45 triệu

- Hút mỡ bụng toàn thể (trên + dưới + eo)    80 triệu                 72 triệu

- Hút mỡ nọng cằm                                       30 triệu                 27 triệu

- Giảm mỡ má                                              30 triệu                 27 triệu

- Hút mỡ eo                                                   40 triệu                 36 triệu

- Hút mỡ đùi                                                 60 triệu                 54 triệu

- Hút mỡ nách                                               30 triệu                 27 triệu

- Hút mỡ tay                                                 30 triệu                 27 triệu

- Hút mỡ hông                                              30 triệu                 27 triệu

- Hút mỡ lưng                                               35 triệu                 31,5 triệu

Ngoài giá khuyến mãi trừ trực tiếp thì khi đăng kí hút mỡ tại MEDIKA từ đây đến hết ngày 31/7/2020 bạn sẽ được tặng voucher Trẻ hóa da + Điều trị sáng da (1 lần) trị giá 5 triệu và hỗ trợ chi phí đi lại. Đây là những ưu đãi được MEDIKA áp dụng nhằm giúp khách hàng có những trải nghiệm khi làm đẹp tại MEDIKA.

Những điều cần biết về hút mỡ nội soi và giá hút mỡ tại MEDIKA

  • Sẹo sẽ thế nào sau hút mỡ

Hút mỡ nội soi bác sĩ sẽ tạo những vết mổ nội soi siêu nhỏ chỉ khoảng 3-4mm và được dấu kéo léo dưới da. Cũng giống như bất kì một loại can thiệp mổ xẻ nào những vết nội soi này sẽ cần có thời gian để lành lặn. Trong vài tháng đầu, sẹo sẽ có màu đó và có thể co và cứng lên.

Khi sẹo đã lành có sẽ mềm và nhạt màu dần phẳng và khó thấy hơn. Thông thường bác sĩ sẽ dướng dẫn cách chăm sóc hoặc đưa loại thuốc bôi nên sẹo sẽ biến mất sau khoảng 3 - 6 tháng. Với những bạn có cơ địa sẹo phì đại, sẹo lồi thì hãy thông báo cho bác sĩ để có hướng điều trị. Bác sĩ sẽ sử dụng loại kem làm sáng màu sẹo hoặc dùng miếng dáng sẹo bằng silicone. Nếu sẹo nghiêm trọng hơn có thể sẽ phải điều trị laser hoặc tiêm để giảm sẹo. Nhìn chung vấn đề sẹo sau hút mỡ bạn cũng không cần quá lo lắng.

Giá hút mỡ tại MEDIKA, tháng này có ưu đãi gì?

  • Biến chứng và tác dụng phụ khi thực hiện hút mỡ kém chất lượng

Nếu bạn lựa chọn hút mỡ tại những bệnh viện thẩm mỹ uy tín với những bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chứng nhận và có kinh nghiệm thì rất hiếm khi sảy ra biến chứng sau hút mỡ.

Những biến chứng thường gặp khi chọn hút mỡ kém chất lượng là: Da nổi cộm, sần sùi, gợn sóng. Những biến chứng ít gặp hơn có thể kể đến như những phản ứng với thuốc gây mê, nhiễm trùng hay chảy máu, tụ máu, tụ dịch, vùng da hút mỡ thay đổi màu sắc, sẹo ở trên và dưới da.

  • Điều gì sẽ sảy ra nếu mang bầu sau hút mỡ

Nghiên cứu đã chứng minh, hút mỡ nội soi không gây ra bất cứ nguy cơ nào đối với việc có thai trong tương lai. Nhưng bạn cũng cần biết rằng cơ thể mỗi người sẽ có những phản ứng khác nhau khi có thai. Nhiều chị em chọn hút mỡ trước khi mang thai và có được kết quả như ý.

Nhưng việc mang thai có khả năng sẽ làm thay đổi vóc dáng cơ thể bạn. Do đó mà nhiều chị em đã xem xét việc thực hiện hút mỡ để khôi phục lại vóc dáng sau khi đã có con.

Trên là giá hút mỡ tại MEDIKA và những ưu đãi hiện hành cùng những thông tin cần thiết về hút mỡ. Hy vọng bài viết đã cung cấp đến bạn những thông tin thực sự hữu ích.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi