Giá hút mỡ làm thế nào có thể ước tính?

Làm thế nào để ước tính gần chính xác giá hút mỡ? Giá hút mỡ sẽ chịu tác động bởi những yếu tố nào? Nếu bạn đang tìm hiểu quy trình hút mỡ và mong muốn thực hiện, bạn lo lắng về giá hãy tham khảo ngay bài viết này của MEDIKA để có đánh giá tổng quan và chính xác hơn về phương pháp làm đẹp này nhé!

Giá hút mỡ có nhiều mức khác nhau

Như ở phần tiêu đề đã nêu, giá hút mỡ (https://medika.vn/bang-gia/bang-gia-hut-mo/) có nhiều mức giá khác nhau. Hút mỡ là một quy trình thẩm mỹ phức tạp bởi nó kết hợp giữa nghệ thuật tạo hình vóc dáng và việc sử dụng máy móc. Một máy hút mỡ trong một lần thực hiện chỉ có thể loại bỏ được một lượng mỡ trên 1 vùng điều trị. Do đó nếu bạn cần hút mỡ trên diện rộng với một lượng mỡ lớn thì thời gian thực hiện sẽ kéo dài lâu hơn. Thậm chí bạn sẽ phải thực hiện hút mỡ 2 lần để loại bỏ lượng mỡ thừa mong muốn.

Giá hút mỡ làm thế nào có thể ước tính?

Vì độ phức tạp của phương pháp này mà Bộ Y tế khuyến cáo chỉ nên thực hiện hút mỡ tại Bệnh viện, đã được chứng nhận về độ an toàn. Chính vì thế mà giá thường đắt. Một ca hút mỡ thành công đòi hỏi sự kết hợp cao độ giữa nghệ thuật tạo hình vóc dáng, công nghệ, tay nghề bác sĩ thẩm mỹ.

Bác sĩ phải là người thực sự tinh tế trong việc “pha trộn”, “làm mờ” ranh giới giữa vùng hút mỡ và vùng da bình thường, tránh hiện tượng da lồi lõm, sần sùi sau khi hút mỡ. Chính vì thế mà hút mỡ thường ngốn kha khá thời gian, mà thời gian thì sẽ làm tăng mức chi phí hút mỡ.

Giá hút mỡ bụng toàn thể hiện nay là bao nhiêu?

Hút mỡ hiện nay cũng có rất nhiều công nghệ như hút mỡ nội soi, hút mỡ Vaser Lipo, hút mỡ tia nước BodyJet…tùy nhu cầu, đối tượng khách hàng mà các Bệnh viện thẩm mỹ sẽ áp dụng công nghệ hút mỡ phù hợp. Mỗi một phương pháp hút mỡ sẽ có những ưu điểm và hạn chế riêng. Nhìn chung công nghệ được áp dụng khi hút mỡ sẽ quyết định sự chênh lệch về giá tại các địa chỉ.

Cộng mức chi phí từng vùng điều trị

Nếu bạn muốn ước tính giá thì có thể công mức chi phí cho từng vùng thực hiện. Ví dụ tại MEDIKA, giá hút mỡ bụng dưới là 35 triệu, nhưng nếu bạn muốn thực hiện hút mỡ bụng trên và dưới thì giá sẽ là 50 triệu. Tương tự nếu bạn muốn hút mỡ eo thì giá hút mỡ eo sẽ là 40 triệu. Chi phí hút mỡ có thể được đội lên nhiều hơn nếu bạn thực hiện hút mỡ ở diện rộng hơn.

Bảng giá hút mỡ, chọn chất lượng hay vừa túi tiền?

Mức giá hút mỡ tại MEDIKA đã bao gồm chi phí dành cho bác sĩ phẫu thuật, phí gây mê, chi phí cơ sở vật chất cho phòng phẫu thuật, các loại thuốc giúp giảm sưng và bầm tím sau phẫu thuật, đẩy nhanh tốc độ hồi phục. Ngoài ra bạn sẽ phải trả thêm mức chi phí phát sinh khi mua đai đeo nịt bụng. Ngoài ra, khi thực hiện hút mỡ nội soi tại MEDIKA sẽ không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào và được công khai ngay từ đầu. Ngay cả việc tái khám cùng bác sĩ.

Giá hút mỡ làm thế nào có thể ước tính?

Hút mỡ là một quy trình làm đẹp mà bạn chỉ nên thực hiện vì giá trị bạn nhận được nhiều hơn là chỉ vì giá cả. Công nghệ hút mỡ cũng đóng vai trò quan trọng trong việc mang đến hiệu quả thẩm mỹ. Tuy nhiên điều này không có nghĩa là các công nghệ hút mỡ truyền thống sẽ kém hơn. Nếu hút mỡ được kết hợp giữa công nghệ và bác sĩ thực hiện phẫu thuật có trình độ chuyên môn và dày dặn kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn một kết quả tối ưu.

Giá hút mỡ sẽ tăng nếu kết hợp các quy trình khác

Một điều cần lưu ý nữa là giá sẽ có sự thay đổi nếu bạn được chỉ định kết hợp cùng các quy trình thẩm mỹ khác. Ví dụ như vùng bụng của bạn không đơn thuần chỉ là nhiều mỡ thừa, mỡ cứng mà phần da chùng nhão cũng nhiều thì bắt buộc phải kết hợp với quy trình căng da bụng mới có thể thấy rõ hiệu quả. Điều này đồng nghĩa với việc giá sẽ tăng thêm.

 Xem thêm những video thực tế tại Fanpage MEDIKA: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA

MEDIKA rất muốn những ai quan tâm đến dịch vụ hút mỡ hãy tham khảo ý kiến tư vấn của bác sĩ thẩm mỹ có trình độ chuyên môn và đã được chứng nhận. Hãy luôn nhớ rằng giá thường sẽ phản ánh kinh nghiệm của bác sĩ phẫu thuật.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi