Giá hút mỡ là bao nhiêu? Những điều cần biết trước khi hút mỡ

Giá hút mỡ trên thị trường hiện nay là bao nhiêu? Có những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá hút mỡ? Bạn cần biết gì trước khi tiến hành hút mỡ? Đây là 3 vấn đề chính mà MEDIKA sẽ trả lời ngay trong bài viết dưới đây. Nếu bạn cần thêm thông tin về hút mỡ thì kéo xuống tham khảo nhé!

Những điều cần biết trước khi hút mỡ

Trước khi nói cụ thể về giá hút mỡ hãy cùng MEDIKA điểm qua 5 điều bạn cần biết trước khi thực hiện quy trình hút mỡ để tránh có những lầm tưởng về phương pháp làm đẹp này nhé!

Giá hút mỡ là bao nhiêu? Những điều cần biết trước khi hút mỡ

Hút mỡ không phải là một quy trình giảm cân - Giá hút mỡ

Phần lớn mọi người đều cho rằng, hút mỡ mục đích lớn là để giảm cân. Nhưng nếu cứ giữ quan niệm này để thực hiện hút mỡ thì bạn sẽ sớm thất vọng thôi. Dù sau hút mỡ bạn thấy đường nét cơ thể thon gọn hơn và nhẹ nhõm hơn nhưng thực tế cân nặng sau hút mỡ của bạn sẽ thay đổi không nhiều.

Đối với những người có cân nặng quá khổ, có chỉ số BMI trên 30 hút mỡ được xem là bước cuối cùng trong hành trình giảm cân. Tức là bạn sẽ phải giảm về mức cân nặng phù hợp mới đủ điều kiện tham gia hút mỡ ( https://medika.vn/bang-gia/bang-gia-hut-mo/ ). Hút mỡ về cơ bản là phương pháp giúp tạo đường nét cho cơ thể bằng cách loại bỏ mỡ thừa tại những vùng không mong muốn.

Hút mỡ công nghệ mới chưa hẳn tốt hơn hút mỡ truyền thống

Qua nhiều năm thì các công nghệ hút mỡ đã phát triển đáng kể. Có rất nhiều các công nghệ hút mỡ ra đời bao gồm hút mỡ bằng laser, hút mỡ bằng sóng siêu âm. Hai công nghệ này đều sử dụng nhiệt để tách rời và đánh tan các tế bào mỡ. Từ đó mỡ được hút ra sẽ dễ dàng hơn, ít tổn thương hơn, đồng thời giúp da co rút và săn nhẹ do lớp collagen được kích thích. Nhưng vẫn chưa có bằng chứng cho thấy những phương pháp trên hiệu quả hơn so với hút mỡ truyền thống. Thậm chí chúng còn được đánh giá là nhiều rủi ro hơn và giá thành cao hơn mà thôi.

Các đường rạch trong hút mỡ rất nhỏ - giá hút mỡ

Nhiều chị em lo lắng việc hút mỡ sẽ để lại sẹo. Nhưng một tin tốt lành là hút mỡ nội soi là quy trình bán xâm lấn. Có nghĩa là những vết mổ mà bác sĩ tạo sẽ vô cùng nhỏ, chỉ khoảng 3-4mm mà thôi. Nhờ đó mà quá trình lành lặn các vết mổ nội soi này cũng rất nhanh chóng và hoàn toàn không để lại sẹo. Thông thường những vết mổ nội soi này cũng sẽ được tạo ở vị trí ngoài tầm nhìn và được che giấu kĩ.

Bảng giá hút mỡ trọn gói tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Hút mỡ cũng có thể áp dụng cho đàn ông

Phần lớn khi nhắc đến hút mỡ mọi người thường chỉ nghỉ đến các chị em phụ nữ. Nhưng nam giới cũng hoàn toàn có thể sử dụng hút mỡ. Thông thường đấng mày râu sẽ chọn hút mỡ để giảm kích thước vòng bụng nia, thu gọn đường hông hoặc đùi hoặc giúp đường cằm thon gọn hơn với hút mỡ cằm.

Hút mỡ cần có thời gian mới thấy được kết quả

Sau khi hút mỡ, các tế bào mỡ được loại bỏ sẽ biến mất vĩnh viễn. Tuy nhiên ngay sau phẫu thuật bạn chưa thể nào đánh giá được kết quả hút mỡ bởi những tác động của việc sưng nề, bầm tím.

Để giúp cơ thể hồi phục nhanh bạn nên quấn nịt bằng băng chuyên dụng trong vài tuần đầu sau phẫu thuật. Và ngay cả khi đã chăm chỉ quấn băng nịt thì cũng sẽ phải mất vài tháng thậm chí đến 1 năm mới thấy được kết quả cuối cùng khi hút mỡ.

Giá hút mỡ là bao nhiêu? Những điều cần biết trước khi hút mỡ

Bảng giá hút mỡ toàn thân mới xem ngay

Giá hút mỡ và những yếu tố ảnh hưởng đến giá hút mỡ

Giá hút mỡ sẽ luôn có sự chệnh lệch giữa các địa chỉ làm đẹp. Tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA giá sẽ dao động từ 30 đến 80 triệu, tùy thuộc vào các yếu tố như:

- Vị trí thực hiện hút mỡ

- Kinh nghiệm của bác sĩ thẩm mỹ

- Độ uy tín, quy trình phẫu thuật hút mỡ

- Loại gây mê/gây tê

Hai yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá hút mỡ là vị trí điều trị. Với những khu vực có diện tích hút mỡ nhỏ như nọng cằm, bắp tay, nách thì giá chỉ khoảng 30 triệu cho 1 lần thực hiện. Còn với những vùng có diện tích lớn hơn như: Bụng (trên, dưới), lưng, đùi thì mức phí sẽ lớn hơn.

 Có thể xem những Livestream thực tế tại đây: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA/ 

Ngoài ra, bảng giá cũng phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ phẫu thuật. Chỉ những bác sĩ phẫu thuật được đào tào, cấp phép và có kinh nghiệm lâu năm mới được thực hiện hút mỡ. Hãy cẩn thận với những địa chỉ thẩm mỹ có hút mỡ giá rẻ bởi chưa chắc người phẫu thuật là bác sĩ.

Tóm lại đừng để giá hút mỡ làm yếu tố thúc đẩy bạn quyết định lựa chọn thực hiện quy trình này vì nó có thể đẩy bạn tới nhiều rủi ro. Hãy chọn những địa chỉ làm đẹp là Bệnh viện thẩm mỹ uy tín, có bác sĩ phẫu thuật với chứng chỉ và bằng cấp được chứng nhận.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi