Giá hút mỡ bao nhiêu là phù hợp? Update bảng giá hút mỡ chi tiết

Để có được vóc dáng thon gọn với những đường cong đáng mơ ước thì ngoài giảm cân, ăn kiêng, tập luyện, phương pháp hút mỡ nội soi cũng được nhiều chị em lựa chọn. Khuyết điểm của hút mỡ chính là chi phí quá đắt đỏ. Vậy giá hút mỡ bao nhiêu là phù hợp? Cùng update bảng giá hút mỡ chi tiết tại MEDIKA qua bài viết dưới đây để có sự chuẩn bị kĩ lưỡng khi làm đẹp nhé!

Giá hút mỡ bao nhiêu thì phù hợp?

Phải công nhận một điều là giá hút mỡ là một trong những dịch vụ đắt đỏ trong các dịch vụ thẩm mỹ cơ thể. Giá hút mỡ sẽ phụ thuộc vào vị trí từng vùng thực hiện nhưng trung bình sẽ có giá dao động từ 30 - 80 triệu.

Giá hút mỡ bao nhiêu là phù hợp? Update bảng giá hút mỡ chi tiết

Nếu bạn lựa chọn hút mỡ tại những phân vùng nhỏ như vùng nách, nọng cằm, bắp tay…thì giá hút mỡ chỉ khoảng 30 - 40 triệu. Tuy nhiên tại những vùng có diện tích lớn hơn thì giá hút mỡ sẽ khoảng từ 35 - 80 triệu. Mức giá này đã bao gồm các chi phí đi kèm như:

- Chi phí thăm khám, tư vấn

- Chi phí về trang thiết bị máy móc, công nghệ hút mỡ

- Chi phí cho bác sĩ phẫu thuật tay nghề cao

- Chi phí kiểm tra sức khỏe tổng quát từ A-Z

- Chi phí hậu phẫu.

Cùng update bảng giá hút mỡ nội soi chi tiết tại MEDIKA tháng 8/2020:

- Hút mỡ bụng dưới: 35 triệu

- Hút mỡ bụng trên dưới: 50 triệu

- Hút mỡ bụng toàn thể (Trên + Dưới + Eo): 80 triệu

- Hút mỡ lưng: 35 triêu

- Hút mỡ eo: 40 triệu

- Hút mỡ đùi: 60 triệu

- Hút mỡ tay: 30 triệu

- Hút mỡ nách: 30 triệu

- Hút mỡ nọng cằm: 30 triệu

- Hút mỡ hông: 30 triệu

Đây là mức giá gốc hút mỡ nội soi tại MEDIKA. Tuy nhiên, trong tháng 8 này MEDIKA đồng loạt giảm giá 10% cho tất cả các dịch vụ hút mỡ và đi kèm hút mỡ. Ngoài ra, MEDIKA còn có các ưu đãi hiện hành như: Hỗ trợ chi phí đi lại, hỗ trợ trả góp 0% lãi suất và tặng voucher làm đẹp nội khoa trị giá 4 triệu cho khách tái khám. Để biết chi tiết về ưu đãi bạn có thể liên hệ trực tiếp đến hotline: 1900.6566 nhé!

Có thể xem thêm bài viết: Bảng giá hút mỡ chênh lệch do đâu?

MEDIKA tuân thủ nghiêm ngặt quy định hút mỡ mùa Covid

MEDIKA là một trong số ít những Bệnh viện thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép đối với dịch vụ hút mỡ nội soi. Theo đó, toàn bộ quá trình hút mỡ tại MEDIKA đều được giám sát chặt chẽ và thực hiện trên nền tảng của Y Khoa Kỳ Hòa. Nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng khi hút mỡ tại MEDIKA trong mùa dịch Covid này Chúng tôi đã triển khai rất nhiều biện pháp như:

- Tiến hành khai báo y tế: Luôn có một bộ phận nhân viên MEDIKA túc trực để có thể giúp khách hàng thuận tiện khai báo y tế, theo dõi lịch sử di chuyển.

- Phát khẩu trang miễn phí

- Kiểm tra thân nhiệt giúp nhận biết sớm dấu hiệu của bệnh

- Phát và hướng dẫn khách hàng rửa tay sát khuẩn bằng dung dịch cồn

Xem thêm bài viết: Giá hút mỡ tại Medika, tháng này có ưu đãi gì?

Ngoài ra, khi lựa chọn hút mỡ tại MEDIKA bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ đạt tiêu chuẩn an toàn, kiểm soát tối đa rủi ro. Là Bênh viện thẩm mỹ đầu tiên hoạt động trên mô hình phức hợp cùng trung tâm Y Khoa Kỳ Hòa, không chỉ có nền tảng trong ngành thẩm mỹ MEDIKA còn có nền tảng về y khoa. Chính vì thế mọi khâu trong quy trình hút mỡ đều được kiểm tra khắt khe và đúng tiêu chí an toàn phẫu thuật. Hạn chế tối đa mọi rủi ro.

Quá trình hút mỡ an toàn, tiêu chuẩn tại MEDIKA bao gồm các bước: Thăm khám, tư vấn - Kiểm tra sức khỏe - Sát khuẩn, gây mê - Tiến hành phẫu thuật - Hậu phẫu chu đáo. Đặc biệt quá trình gây mê MEDIKA được thực hiện bởi ekip gây mê chuyên nghiệp đảm bảo an toàn tối đa.

Giá hút mỡ bao nhiêu là phù hợp? Update bảng giá hút mỡ chi tiết

 Bạn có thể tham khảo nhiều video thực tế tại đây: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA

Có đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về thẩm mỹ. 100% các bác sĩ thẫm mỹ tại MEDIKA đều có giấy phép hành nghề và xuất thân từ các trường đại học dánh tiếng trong và ngoài nước. Ngoài ra, những kiến thức chuyên sâu về làm đẹp còn được cập nhật liên tục thông qua sự đào tạo của các bác sĩ Hàn Quốc. Bác sĩ MEDIKA đều có kinh nghiệm thực hiện thành công hàng nghìn ca hút mỡ mỗi năm.

Với những cam kết trên, giá hút mỡ tại MEDIKA có thể “nhỉnh” hơn các thẩm mỹ viện, spa làm đẹp khác trên thị trường. Tuy nhiên, một điều chắc chắn rằng sự an toàn của bạn luôn là ưu tiên của chúng tôi.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi