Đừng hiểu lầm: hút mỡ bụng phải căng da mới đẹp?

Thẩm mỹ hút mỡ bụng phải căng da mới đẹp là một quan niệm hoàn toàn sai lầm của một số chị em. Trong bài viết đừng hiểu lầm: hút mỡ bụng phải căng da mới đẹp? này, chúng tôi sẽ giúp chị em hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Tìm hiểu về công nghệ hút mỡ bụng nội soi

Hút mỡ bụng nội soi là giải pháp thẩm mỹ an toàn, sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng để hóa lỏng các mô mỡ thừa dưới da và đào thải chúng ra ngoài. Phương pháp thẩm mỹ này chỉ tác động vào vị trí cần hút mỡ nên hạn chế được tình trạng xâm lấn và hoàn toàn không gây tổn thương tới mạch máu cũng như dây thần kinh.

Phương pháp hút mỡ bụng nội soi được thực hiện với thời gian rất nhanh chỉ khoảng 90 phút. So với các phương pháp hút mỡ truyền thống thì hút mỡ bụng nội soi đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao hơn, hạn chế được các biến chứng sau phẫu thuật và hạn chế được tình trạng tái mỡ, duy trì hiệu quả bền lâu theo thời gian.

Đừng hiểu lầm: hút mỡ bụng phải căng da mới đẹp?

Hút mỡ bụng phải căng da mới đẹp?

Cơ chế hoạt động của việc hút mỡ bụng nội soi là tác động lên vị trí cần hút mỡ nhằm loại bỏ lượng mỡ thừa đã được xác định trước đó. Đồng thời, công nghệ hút mỡ này còn giúp tái tạo làn da, giúp vùng da sau hút mỡ trở nên săn chắc. Thời gian hút mỡ tại MEDIKA cũng được thực hiện rất nhanh chóng nên hoàn toàn không xâm lấn thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng.

Sau khi thực hiện hút mỡ bụng, bạn sẽ cần mất thời gian từ 1-2 tháng tùy theo cơ địa của mỗi người để vùng bụng hồi phục hoàn toàn. Trong thời gian này, bạn cần phải có chế độ chăm sóc, ăn uống và sinh hoạt hợp lý. Tránh những tác động mạnh hay tiêu thụ những thức ăn dễ gây kích ứng để hạn chế được những biến chứng đồng thời giúp cho quá trình hồi phục diễn ra nhanh hơn.

Xem thêm bài viết: Hút mỡ bụng lần đầu xong có thể thực hiện thêm lần nữa không?

Mách bạn địa chỉ hút mỡ bụng an toàn, hiệu quả

Lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ hút mỡ bụng uy tín để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ là điều vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, trước thực trạng có quá nhiều các cơ sở thẩm mỹ hút mỡ mọc tràn lan khiến cho nhiều chị em băn khoăn không biết nên lựa chọn địa chỉ nào để tráng rơi vào trường hợp “tiền mất tật mang”.

Đáp ứng được tất cả các tiêu chí về một địa chỉ thẩm mỹ hút mỡ bụng uy tín, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA trở thành địa chỉ làm đẹp được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tin chọn. Tại đây, đang ứng dụng công nghệ hút mỡ bụng nội soi hiện đại, đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Tất cả các máy móc và thiết bị tại MEDIKA đều được nhập khẩu từ các nước có ngành thẩm mỹ phát triển.

Không những vậy, với cơ sở vật chất sang trọng nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng, đem tới cho khách hàng những trải nghiệm về dịch vụ cao cấp với những giây phút thư giãn thoải mái. Không những vậy, dịch vụ hút mỡ bụng tại đây còn được các chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả thẩm mỹ, không xâm lấn, không để lại sẹo và duy trì hiệu quả lâu dài theo năm tháng.

Đừng hiểu lầm: hút mỡ bụng phải căng da mới đẹp?

Xem thêm thông tin bài viết: Tại sao hút mỡ bụng giám số đo nhưng không giảm cân nặng?

Quy trình hút mỡ bụng tại MEDIKA

Tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, hút mỡ bụng nội soi được thực hiện với quy trình khoa học và nhanh chóng nên không xâm lấn thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng. Các bước thực hiện hút mỡ bụng được tiến hành như sau:

- Bước 1: Kiểm tra thực trạng mỡ vùng bụng và đưa ra giải pháp xử lý thích hợp.

- Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát, đảm bảo đủ điều kiện phẫu thuật hút mỡ bụng.

- Bước 3: Bác sĩ khoanh vùng hút mỡ bụng và vệ sinh thiết bị theo quy định.

- Bước 4: Tiến hành hút mỡ bụng bằng công nghệ nội soi hiện đại.

- Bước 5: Hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc tại nhà để đạt hiệu quả cao.

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn giải đáp đừng hiểu lầm: hút mỡ bụng phải căng da mới đẹp? và giúp bạn hiểu rõ hơn về công nghệ hút mỡ bụng nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Nếu đang có nhu cầu hút mỡ bụng, bạn cần tìm hiểu thật kỹ công nghệ cũng như địa chỉ thực hiện để đảm bảo an toàn tuyệt đối nhé.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi