Có thể kết hợp hút mỡ với các quy trình thẩm mỹ nào?

Bạn muốn xóa sổ mỡ thừa và sỡ hữu một thân hình thon gọn, mi nhon đáng mơ ước. Hút mỡ chính là giải pháp để giúp bạn. Tuy nhiên nếu chỉ đơn thuần phẫu thuật hút mỡ thì tất tần tật những vấn đề liên quan đến mỡ thừa của bạn có được khắc phục triệt để? Nếu bạn muốn kết quả hút mỡ được cải thiện rõ rệt có thể xem xét kết hợp với một số quy trình phẫu thuật thẩm mỹ khác. Dưới đây là một vài lựa chọn cho câu hỏi có thể kết hợp hút mỡ với các quy trình thẩm mỹ nào?, cùng xem qua nhé!

Có thể kết hợp hút mỡ với các quy trình thẩm mỹ nào?

Kết hợp hút mỡ và căng da bụng

Bạn hoàn toàn có thể có được một chiếc bụng phẳng lì thon gọn nếu vùng da bụng của bạn không quá chảy xệ, không gặp tình trạng da chùng. Hút mỡ chỉ đơn thuần giúp loại bỏ mỡ thừa tại vùng điều trị chính vì thế với những tình trạng như chảy xệ, da lỏng lẻo ở vùng bụng thì bạn nên kết hợp thêm quy trình căng da bụng.

Việc kết hợp cả quy trình hút mỡ bụng và căng da bụng đem lại rất nhiều lợi ích. Đầu tiên chính là hiệu quả thẩm mỹ, chỉ trong một lần phẫu thuật, sau thời gian hồi phục bạn sẽ thấy rõ vùng bụng được thon gọn hơn, những phần da lỏng lẻo đã được loại bỏ giúp bạn tự tin sở hữu vòng eo đáng mơ ước.

Cùng một thời gian, cùng một lần gây mê kết quả nhận được có sự thay đổi rõ rệt. Việc mang thai hoặc giảm cân đột ngột sẽ để lại nhiều tàn tích và một trong số đó chính là vùng da bụng trùng nhão, chảy xệ. Việc hút mỡ hoặc giảm cân đơn thuần không thể giải quyết được lớp da dư này. Đó chính là lí do vì sao nên kết hợp cả hai quy trình giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí, rút ngắn thời gian hồi phục hơn so với việc tách riêng hai cuộc phẫu thuật.

Kết hợp hút mỡ và nâng mông chảy xệ

Sau vòng 1 thì vòng 3 chính là điểm tạo nên nét quyến rũ cho người phụ nữ. Việc vòng mông quá phẳng lì, lép xẹp khiến bạn tự ti trong việc lựa chọn trang phục. Nếu kết hợp hút mỡ toàn thân và nâng mông chảy xệ sẽ cho bạn kết quả hoàn hảo. Thậm chí nhiều bệnh viện thẩm mỹ đã có nhiều dịch vụ kết hợp hai quy trình này trong một cuộc phẫu thuật để thấy rõ rệt sự thay đổi về vóc dáng cho khách hàng.

Nếu bạn muốn sở hữu vòng eo thon gọn bác sĩ có thể tiến hành hút mỡ bụng, sau đó tiến hành làm sạch lượng mỡ này và tiêm vào vùng mông, cải thiện kích cỡ và vóc dáng của vòng 3. Đương nhiên nếu bạn thực hiện hút mỡ không phẫu thuật kết hợp với nâng mông thì thời gian hồi phục cũng sẽ kéo dài hơn.

Có thể bạn quan tâm: Hút mỡ công nghệ loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng và an toàn

Việc hồi phục sau quy trình hút mỡ có thể sẽ mất đến 1 tuần và nâng mông chảy xệ có thể cần khoảng 1 – 2 tuần. Nhìn chung để có được kết quả như ý muốn thì quá trình chăm sóc sau khi phẫu thuật là vô cùng quan trọng. Lưu ý đặc biệt là trong hai tuần đầu bạn tránh việc ngồi quá lâu khiến mông phẳng đi.

Có thể kết hợp hút mỡ với các quy trình thẩm mỹ nào?

Kết hợp hút mỡ và nâng ngực

Hút mỡ và nâng ngực bằng túi độn cũng là quy trình phổ biến được nhiều người lựa chọn. Bởi chỉ trong một ca phẫu thuật bạn đã có thể cải thiện rõ rệt kích thước vòng 1 và vòng 2. Vóc dáng cũng từ đó mà có sự nâng tầm hơn. Nhiều người lo lắng việc thực hiện nâng ngực, hút mỡ có nguy hiểm không, bởi đây là 2 ca đại phẫu.

MEDIKA xin trả lời rằng nguy hiểm hẳn là có. Bất cứ một ca phẫu thuật nào dù lớn hay nhỏ đều tiềm ẩn những rủi ro. Tuy nhiên tại MEDIKA trước khi phẫu thuật luôn kiểm tra, khám sàng lọc từ A-Z để chắc chắn rằng sức khỏe khách hàng đủ điều kiện tham gia cuộc phẫu thuật kéo dài. Ngoài ra quy trình thẩm mỹ tại MEDIKA là khép kín đảm bảo chuẩn quy định của Bộ Y tế, đáp ứng máy móc trang thiết bị cũng như các yếu tố vô trùng, vô khuẩn. Ngoài ra, việc hoạt động phức hợp cùng Trung Tâm Y Khoa Kì Hòa giúp bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi các cuộc phẫu thuật luôn được sự giám sát chặt chẽ. Kiểm tra và xử lý những sự cố kịp thời.

Xem thêm bài viết: Phụ nữ U50 có nên thực hiện hút mỡ không?

Chắc chắn rằng với 3 quy trình thẩm mỹ trên khi được kết hợp cùng hút mỡ sẽ cho bạn kết quả phẫu thuật đáng ngạc nhiên đấy. Không những mỡ thừa biến mất mà vóc dáng của bạn cũng có đường nét và quyến rũ hơn. Vậy chắc hẵn các bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi có thể kết hợp hút mỡ với các quy trình thẩm mỹ nào? rồi, mọi chi tiết xin vui lòng lên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới nhé!

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi