Hút mỡ có lựa chọn nào hiệu quả hơn thay thế không?

Hút mỡ là phương pháp giúp loại bỏ mỡ cứng đầu một cách vĩnh viễn. Tạo đường nét cho hông, bụng, đùi, cánh tay, lưng, cằm. Đây là phương pháp phẫu thuật bởi nó có vết mổ nhỏ và có thể cần gây mê, nhưng cũng chính vì lí do nhiều người cảm thấy ngại ngần khi quyết định hút mỡ. Vậy có lựa chọn nào hiệu quả hơn thay thế cho hút mỡ xâm lấn không?

Các lựa chọn thay thế hút mỡ xâm lấn

Hiện trên thị trường thẩm mỹ có rất nhiều các quy trình giảm mỡ không xâm lấn. Trước khi đưa ra câu trả lời cuối cùng liệu có phương pháp giảm mỡ nào hiệu quả hơn hút mỡ ( https://medika.vn/hut-mo/ ) hay không, cùng tìm hiểu cụ thể hơn về các quy trình đó là gì nhé!

Hút mỡ có lựa chọn nào hiệu quả hơn thay thế không?

Đông hút mỡ CoolSculpting

Đây là quy trình giúp giảm mỡ và lấy lại đường nét cơ thể mà không cần phẫu thuật. Bằng cách dùng công nghệ cryolipolisis các mũi mỡ nhỏ dưới da sẽ bị đóng băng lại. Với nhiệt lạnh cực độ các tế nào mỡ sẽ bị giết chết nhưng không làm tổn thương da và mô da xung quanh. Sau 4 - 6 tháng khi thực hiện quy trình này, cơ thể sẽ từ từ đào thải các tế bào mỡ.

Đông hút mỡ CoolSculpting đã được FDA phê duyệt để giảm mỡ vùng bụng và vùng hông tuy nhiều nhiều viện thẩm mỹ đã áp dụng cho nhiều vùng khác như: Cánh tay, đùi, mỡ lưng. Với phương pháp này bạn sẽ phải thực hiện nhiều lần để có kết quả như ý muốn.

Công nghệ Hifem - Emsculpt

Bạn đầu công nghệ Emsculpt được chỉ định thực hiện tại các vùng diện rộng như: Mông, quanh bụng và liên sườn. Tuy nhiên gần đây phương pháp này đã được phê duyệt sử dụng điều trị tại cánh tay, đùi và bắp chân.

Phương pháp này ứng dụng năng lượng điện từ trường hội tụ cường độ cao, thiết bị Emsculpt sẽ truyền các xung điện từ nhắm đến các khối cơ, tạo các cơn co thắt dữ dội. Từ đó kích hoạt các sợi cơ tham gia co thắt mạnh hơn so với các co thắt tập luyện bình thường. Thông qua các tác động này các tế nào mỡ lân cận sẽ bị tổn thương và phá hủy. Theo thời gian với cơ chế tự nhiên cơ thể sẽ từ từ đào thải.

hút mỡ 4 vấn đề cần quan tâm khi thực hiện

Giảm mỡ bằng cách tiêm Kybella

Phương pháp hút mỡ này sẽ giúp giảm mỡ tại các vùng có diện tích nhỏ như: Cằm, má, đầu gối, khuỷu tay, lườn eo. Kybella là tổng hợp của axit deoxycholic (enzyme trong cơ thể giúp tiêu hóa mỡ). Khi chọn tiêm Kybella bạn sẽ phải thực hiện nhiều lần, thậm chí tới 6 lần mới đạt được kết quả như ý.

Nhìn chung hiện nay nếu bạn muốn giảm mỡ không xâm lấn, có rất nhiều phương pháp có thể lựa chọn ngoài 3 quy trình đã kể trên như: Công nghệ ánh sáng Ultraslim, công nghệ sóng siêu âm UltraShape, Liposonix, Năng lượng tần số vô tuyến Vanquish, năng lượng laser Sculpsure…Tuy nhiên trong khuôn khổ bài viết này, MEDIKA không tiện liệt kê ra hết.

Ưu điểm của các phương pháp này chính là không xâm lấn, không gây đau đớn và biến chứng. Bạn không mất thời gian nghỉ dưỡng, giúp giảm mỡ cho da săn chắc và không lo để lại sẹo hay da chùng nhão.

Hút mỡ có lựa chọn nào hiệu quả hơn thay thế không?

Hút mỡ những trường hợp nào nên áp dụng?

Nhược điểm của các phương pháp này chính là không mang lại hiệu quả giảm mỡ tích cực, rõ rệt. Đặc biệt với những trường hợp mỡ thừa quá nhiều thì những phương pháp này không mấy tác dụng. Với những phương pháp giảm mỡ không xâm lấn bạn sẽ phải thực hiện nhiều lần điều trị mới thấy được kết quả. Ngoài ra, một số phương pháp giảm mỡ không xâm lấn còn có chi phí không hề rẻ, kém hiệu quả hơn và đau hơn hút mỡ truyền thống.

Kĩ thuật giảm mỡ không xâm lấn không mang lại hiệu quả như hút mỡ truyền thống

Các chuyên gia tạo hình thẩm mỹ đã khẳng định, tất cả các kĩ thuật giảm mỡ không xâm lấn đều không mang lại hiệu qủa như hút mỡ truyền thống. Hút mỡ là phương pháp hiệu quả được thiết kế chuyên để loại bỏ mỡ tại những vùng mỡ thừa tích tụ nhiều.

Đây là một phương pháp giảm mỡ tuyệt vời và nếu lựa chọn đúng địa chỉ hút mỡ, bác sĩ phẫu thuật thì sẽ rất thành công. Các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ thường rất thông minh, tinh tế và luôn tìm kiếm những công nghệ làm đẹp đổi mới. Nếu thực sự những lựa chọn thay thế này cho kết quả “kỳ diệu” như thế thì tại sao họ lại không áp dụng chúng. Câu trả lời dễ hiểu thôi nhỉ, những quảng cáo về hút mỡ không xâm lấn chỉ là “phóng đại”.

Xem video thực tế tại MEDIKA: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA/

Đôi khi những quảng cáo hút mỡ không xâm lấn đã “thần thánh” hóa chúng lên. Đây là những quảng cáo không trung thực. Về độ hiệu quả, độ an toàn, giá thành chúng không có gì nổi trội hơn so với hút mỡ truyền thống. Đọc đến đây hẳn bạn đã biết nên lựa chọn giảm mỡ không xâm lấn hay hút mỡ truyền thống để có thân hình thon thả, gọn gàng rồi chứ? Đừng phí tiền cho những điều không mang lại kết quả nhé!

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi