Chi phí hút mỡ Update tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Mong muốn sở hữu vóc dáng thon gọn với những đường cong gợi cảm, nhiều chị em đã quyết định tìm đến Bệnh viện thẩm mĩ MEDIKA. Tuy nhiên, nhiều chị em vẫn chưa nắm rõ chi phí hút mỡ từng vùng tại MEDIKA như thế nào. Hãy cùng cập nhật giá hút mỡ tại MEDIKA qua bài viết chi phí hút mỡ Update tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA dưới đây nhé!

Update chi phí hút mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Chi phí hút mỡ Update tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Hút mỡ nội soi là một trong những dịch vụ làm đẹp có mức giá khá cao. Theo đó mỗi khách hàng khi đăng kí hút mỡ nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sẽ bị phụ thuộc vào vùng thực hiện. Nhìn chung mức giá hút mỡ sẽ dao động từ 30 – 80 triệu, cụ thể:

- Hút mỡ bụng dưới: 35 triệu

- Hút mỡ bụng trên dưới: 50 triệu

- Hút mỡ bụng toàn thể (Trên + Dưới + Eo): 80 triệu

- Hút mỡ lưng: 35 triêu

- Hút mỡ eo: 40 triệu

- Hút mỡ đùi: 60 triệu

- Hút mỡ tay: 30 triệu

- Hút mỡ nách: 30 triệu

- Hút mỡ nọng cằm: 30 triệu

- Hút mỡ hông: 30 triệu

Tuy nhiên, thực tế chi phí hút mỡ có thể tiết kiệm hơn rất nhiều nếu bạn chớp lấy ưu đãi làm đẹp mà MEDIKA đang triển khai. Cụ thể, khi book lịch và đặt cọc hút mỡ nội soi tại MEDIKA từ 19 – 31/08/2020 bạn sẽ được giảm đến 10% cho tất cả các dịch vụ hút mỡ nội soi.

Ngoài ra, khách hàng còn được tặng voucher làm đẹp Nội khoa trị giá 4 triệu cho khách tái khám, được hỗ trợ chi phí đi lại và hỗ trợ trợ trả góp 0% lãi suất. Đặc biệt hơn, nếu bạn đặt cọc trước 50% giá dịch vụ sẽ được giảm thêm 1 triệu cho hóa đơn từ 15 triệu và giảm thêm 2 triệu với hóa đơn từ 50 triệu.

Mức giá khuyến mãi trên đã bao gồm toàn bộ chi phí từ thăm khám sức khỏe đến phẫu thuật và chăm sóc hậu phẫu. Hoàn toàn không phát sinh thêm bất cứ khoản phí nào. Bạn có thể yên tâm làm đẹp nhé!

Có thể xem thêm bài viết: Chi phí hút mỡ trung bình là bao nhiêu?

Quy trình hút mỡ tại MEDIKA

So với các địa chỉ hút mỡ khác trên thị trường, chi phí hút mỡ tại MEDIKA cũng nằm ở tầm trung. Không chỉ ứng dụng công nghệ hút mỡ nội soi hiện đại, MEDIKA còn được Bộ Y tế chứng nhận với quy trình hút mỡ chuẩn an toàn, khép kín, đảm bảo mọi tiêu chuẩn về vô trùng, vô khuẩn. Hãy cùng tìm hiểu kĩ về quy trình hút mỡ nội soi tại MEDIKA nhé!

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Ở bước đầu tiên, khi đã book lịch tư vấn trực tiếp cùng bác sĩ bạn sẽ đến MEDIKA và gặp bác sĩ. Tùy nhu cầu bạn muốn hút mỡ bụng, hút mỡ eo hay hút mỡ lưng…bác sĩ sẽ thăm khám và đánh giá lượng mỡ tại vùng điều trị và bước đầu có kế hoạch phẫu thuật.

Ở bước này bạn nên thẳng thắn bày tỏ với bác sĩ về nhu cầu, mong muốn thẩm mỹ của mình, tình trạng sức khỏe. Ngoài ra bạn cũng nên tích cực hỏi bác sĩ những thắc mắc của bản thân về những biểu hiện sức khỏe trước, trong và sau khi hút mỡ để được giải đáp.

Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát

Hút mỡ nội soi là cuộc đại phẫu kéo dài trong khoảng 90 phút. Chính vì thế bạn cần được khám tổng quát sức khỏe, tiến hành xét nghiệm máu, nước tiểu…Đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe cho cuộc phẫu thuật kéo dài.

Bước 3: Tiến hành đo vẽ vùng mỡ điều trị

Để có thể loại bỏ chính xác lượng mỡ tại các vùng trên cơ thể bác sĩ bắt buộc phải đo vẽ và khoanh vùng điều trị. Việc này cũng giúp hạn chế việc ảnh hưởng đến vùng da xung quanh.

Chi phí hút mỡ Update tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Xem thêm bài viết: Chi phí hút mỡ tại MEDIKA được tính như thế nào?

Bước 4: Sát khuẩn và gây mê

Vùng điều trị sẽ được sát khuẩn sau đó quá trình gây mê sẽ được tiến hành với ekip chuyên về gây mê tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Thuốc gây mê sẽ được đưa vào cơ thể nhẹ nhàng và từ từ, mọi biểu hiện phản ứng với thuốc gây mê sẽ được các bác sĩ theo dõi sát sao và sẽ dừng lại ngay lập tức nếu bệnh nhân có dấu hiệu bất thường.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật hút mỡ

Toàn bộ quá trình phẫu thuật hút mỡ bạn được gây mê nên hoàn toàn không có cảm giác gì. Bác sĩ sẽ sử dụng công nghệ nội soi, thông qua những vết mổ tiếp cận vùng mỡ. Những thao tác sọc ống sẽ giúp bác sĩ hóa lỏng mô mỡ sau đó mỡ thừa sẽ được dẫn ra ngoài qua các ống cannula. Cuối cùng bác sĩ sẽ khâu để đóng các vết mổ nội soi.

 Bạn có thể tham khảo nhiều video thực tế tại đây: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA

Bước 6: Hậu phẫu

Sau phẫu thuật bạn sẽ được đưa về phòng hồi sức và ở lại Bệnh viện 1 ngày 1 đêm. Y tá và bác sĩ MEDIKA sẽ túc trực 24/24h để đảm bảo an toàn nhất cho khách hàng.

Trên là những thông tin mới về chi phí hút mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Hy vọng những chia sẻ trong bài viết này cung cấp đến bạn những thông tin bổ ích.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi