Chi phí hút mỡ trung bình là bao nhiêu?

Hút mỡ nội soi hiện được đánh giá là một trong những dịch vụ làm đẹp được ưa chuộng bởi khả năng loại đến 95% mỡ thừa, mỡ cứng tại những vùng không mong muốn chỉ trong 1 lần thực hiện. Vậy trung bình chi phí hút mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là bao nhiêu? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Chi phí hút mỡ trung bình tại MEDIKA

Là một trong những bệnh viện đi đầu tại Việt Nam về chất lượng làm đẹp, MEDIKA cung cấp đến khách hàng dịch vụ hút mỡ nội soi. Trong nhiều năm qua MEDIKA đã giúp hàng ngàn khách hàng cải thiện vóc dáng thon gọn hơn nhờ công nghệ hút mỡ nội soi hiện đại.

Hiện nay chi phí hút mỡ trung bình tại MEDIKA có giá từ 30 – 80 triệu. Tuy nhiên mức giá này còn phụ thuộc vào các yếu tố như: Vùng điều trị, công nghệ hút mỡ, tay nghề bác sĩ phẫu thuật, chương trình ưu đãi…Dưới đây là bảng giá hút mỡ cụ thể từng dịch vụ, update tháng 8/2020.

Chi phí hút mỡ trung bình là bao nhiêu?

 • Hút mỡ bụng dưới: 35 triệu giảm còn 31,5 triệu
 • Hút mỡ bụng trên + dưới: 50 triệu giảm còn 45 triệu
 • Hút mỡ bụng toàn thể (trên + dưới + eo) 80 triệu giảm còn 72 triệu
 • Hút mỡ nọng cằm 30 triệu giảm còn 27 triệu
 • Giảm mỡ má 30 triệu giảm còn 27 triệu
 • Hút mỡ eo 40 triệu giảm còn 36 triệu
 • Hút mỡ đùi 60 triệu giảm còn 54 triệu
 • Hút mỡ nách 30 triệu giảm còn 27 triệu
 • Hút mỡ tay 30 triệu giảm còn 27 triệu
 • Hút mỡ hông 30 triệu giảm còn 27 triệu
 • Hút mỡ lưng 35 triệu giảm còn 31,5 triệu

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với mức chi phí hút mỡ trên đã bao gồm:

- Chi phí thăm khám tư vấn

- Chi phí kiểm tra sức khỏe tổng quát

- Chi phí hút mỡ từng phân vùng

- Chi phí chăm sóc và theo dõi tái khám hậu phẫu.

Tại MEDIKA, chúng tôi luôn cam kết rằng giá thành các dịch vụ đều được công khai, minh mạch và hoàn toàn không phát sinh thêm bất cứ một khoảng phí nào trong suốt quá trình phẫu thuật.

Có thể xem thêm bài viết: Chi phí hút mỡ tại MEDIKA được tính như thế nào?

Lưu ý của chuyên gia trước khi hút mỡ

- Nên chọn công nghệ hút mỡ nội soi

Theo các chuyên gia tạo hình vóc dáng tại MEDIKA cho biết, hiệu quả hút mỡ và độ an toàn khi làm đẹp phụ thuộc rất nhiều bởi công nghệ áp dụng. Chính vì thế bạn nên lựa chọn công nghệ hút mỡ nội soi tiên tiến để thực hiện.
Với kĩ thuật nội soi, sử dụng thiết bị có gắn camera đưa vào cơ thể tiếp cận đến vùng mô mỡ. Cuộc phẫu thuật của bạn sẽ được tiến hành mà giảm thiểu tối đa sự can thiệp bóc tách. Thay vào đó bạn chỉ cần tạo những vết mổ nội soi siêu nhỏ chỉ khoảng 3 – 4mm được dấu kín dưới da. Sau hút mỡ nội soi cơ thể sẽ hạn chế hiện tượng sưng nề, bầm tím và tiến trình hồi phục cũng nhanh chóng hơn.

Xét về độ hiệu quả, công nghệ hút mỡ nội soi hoàn toàn không thua kém bất kì công nghệ hút mỡ hiện đại nào. Theo nghiên cứu và kiểm chứng, hút mỡ nội soi có khả năng loại bỏ đến 95% mỡ thừa mọi vùng trên cơ thể chỉ trong 1 lần phẫu thuật. Mỡ thừa sẽ biến mất hoàn toàn và không tái phát.

Có thể xem thêm bài viết: Chi phí hút mỡ hiện nay tại MEDIKA là bao nhiêu?

- Đặt ra các tiêu chí chọn bác sĩ phẫu thuật

Dưới đây là một vài lưu ý quan trọng giúp bạn biết cách nhận biết và đánh giá được bác sĩ phẫu thuật của mình có đủ chuyên môn, kinh nghiệm hay không:

Bác sĩ có giấy phép hành nghề do Bộ Y tế cấp phép

Bác sĩ có chứng chỉ chuyên môn chuyên sâu về hút mỡ

Bác sĩ có 5 năm kinh nghiệm trong thẩm mỹ hút mỡ.

Chi phí hút mỡ trung bình là bao nhiêu?

- Đừng đặt chi phí hút mỡ lên trên hết

Giá cả cũng rất quan trọng, đặc biệt đối với một dịch vụ đắt đỏ như hút mỡ. Tuy nhiên bạn cũng nên cẩn trọng với những địa chỉ quảng cáo chi phí hút mỡ giá rẻ. Trong ngành thẩm mỹ, có không ít những ca biến chứng hút mỡ thậm chí là mất mạng chỉ vì lựa chọn những địa chỉ hút mỡ kém chất lượng.

Bộ Y tế đã đưa ra khuyến cáo chung, hút mỡ bắt buộc phải được thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ. Quy trình hút mỡ diễn ra phải đáp ửng đủ các tiêu chuẩn về vô trùng vô khuẩn, đặc biệt quá trình gây mê phải luôn được thực hiện với ekip gây mê chuyên nghiệp.

 Bạn có thể tham khảo nhiều video thực tế tại đây: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA

Trên là một vài vấn đề xoay quanh chi phí hút mỡ và những lưu ý khi thực hiện dịch vụ này. Có bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp hãy đặt câu hỏi để được MEDIKA trả lời sớm nhé!

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi