Chi phí hút mỡ toàn thân BỤNG - LƯNG - EO - ĐÙI giá bao nhiêu?

Công nghệ hút mỡ nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đã giúp chị em loại bỏ được tình trạng mỡ thừa tích tụ và sở hữu ngay thân hình thon gọn chỉ sau một lần thực hiện. Vậy, Chi phí hút mỡ toàn thân BỤNG - LƯNG - EO - ĐÙI giá bao nhiêu? Tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Nguy hại khi thực hiện cơ sở hút mỡ miễn phí

Nắm bắt được nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của đông đảo khách hàng, rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ hiện nay đã áp dụng phương pháp hút mỡ bụng nội soi. Thậm chí một số cơ sở còn quảng cáo hút mỡ miễn phí, hút mỡ giá rẻ… Điều này ảnh hưởng tới tâm lí và khiến nhiều người vì ham rẻ mà liều mình thực hiện.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, tại những địa chỉ thẩm mỹ chui, quảng cáo giá rẻ thường chưa được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động do chưa đảm bảo các tiêu chí về: Cơ sở vật chất, máy móc thiết bị, công nghệ thẩm mỹ, chuyên môn bác sĩ… Do đó, có thể tiềm ẩn nguy cơ gây biến chứng, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe.

Một số vấn đề mà bạn có thể gặp phải như: bị dị ứng thuốc gây mê, sốc phản vệ do lượng mỡ hút ra không hợp lí, nhiễm trùng và mưng mủ vết mổ, đau nhức vùng hút mỡ lâu ngày không khỏi… Nếu không được xử lí kịp thời còn có thể đe dọa tới tính mạng khi thực hiện. Vậy chi phí hút mỡ tại sao khác nhau? Cùng tìm hiểu tiếp tục nhé!

Bảng giá hút mỡ bụng vì sao khác nhau các cơ sở?

Bảng giá giảm béo tại các cơ sở thẩm mỹ có sự khác nhau. Tuy nhiên, dao động trong khoảng từ 30-100 triệu tùy thuộc vào từng vùng hút mỡ cũng như lượng mỡ thừa cần loại bỏ. Tuy nhiên, lời khuyên dành cho bạn là không nên ham rẻ mà cần phải tìm hiểu thật kĩ các địa chỉ thẩm mỹ và lựa chọn cơ sở uy tín.

Thẩm mỹ hút mỡ bụng là dịch vụ đang được chị em áp dụng phổ biến do vùng bụng là nơi thường tích tụ nhiều mỡ thừa. Hơn nữa, vị trí này còn rất khó cải thiện khi áp dụng các giải pháp như tập thể thao, ăn kiêng…

Xem thêm: Chi phí hút mỡ bụng cho NỮ ? đi 2 người có ưu đãi không?

Chi phí hút mỡ toàn thân tại MEDIKA

Mặc dù có nhiều cơ sở thẩm mỹ nhưng Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA vẫn là địa chỉ được đông đảo khách hàng lựa chọn. Chi phí giảm béo toàn thân tại đây được đánh giá là hợp lí với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như tình trạng của từng khách hàng mà bác sĩ MEDIKA tư vấn lượng mỡ cũng như vị trí cần loại bỏ mỡ phù hợp.

Nếu chị em đang quan tâm về dịch vụ thẩm mỹ này thì có thể tham khảo bảng giá giảm béo gốc phân theo từng vùng tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA dưới đây:

- Hút mỡ bụng dưới: 35 triệu

- Hút mỡ bụng trên + dưới: 50 triệu

- Hút mỡ bụng toàn thể: 80 triệu

- Hút mỡ nọng cằm: 30 triệu

- Hút mỡ eo: 40 triệu

- Hút mỡ đùi: 60 triệu

- Hút mỡ nách: 30 triệu

- Hút mỡ tay: 30 triệu

- Hút mỡ hông: 30 triệu

- Hút mỡ lưng: 35 triệu

Chi phí hút mỡ toàn thân BỤNG - LƯNG - EO - ĐÙI giá bao nhiêu?

Tham khảo: Chi phí phẫu thuật hút mỡ toàn thân tại MEDIKA.vn

Chi phí trên là giá gốc cho dịch vụ và chưa áp dụng chương trình ưu đãi. Ngoài việc giảm tiền trực tiếp, MEDIKA còn hỗ trợ khách hàng làm đẹp trả góp với lãi suất 0%. Đây có thể được xem là cơ hội có 1-0-2 để khách hàng được làm đẹp thả ga mà không cần phải lo lắng về giá. Bên cạnh đó, các dịch vụ thẩm mỹ khác như nâng vòng 1, nâng mũi, độn cằm V line, phẫu thuật mắt to, cắt mắt 2 mí… cũng đang ưu đãi lớn về giá cùng nhiều quà tặng giá trị.

 Bạn có thể tham khảo nhiều video thực tế tại đây: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA

Trên đây chúng tôi đã làm rõ vấn đề Chi phí hút mỡ toàn thân BỤNG - LƯNG - EO - ĐÙI giá bao nhiêu? Nếu bạn đang gặp phải tình trạng mờ thừa tích tụ tại một vùng hay nhiều vùng trên cơ thể thì hãy tới ngay Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được bác sĩ thăm khám và tư vấn. Hoặc bạn có thể gọi tới hotline 1900 6566 để được chuyên viên tư vấn kĩ hơn về giá cũng như chương trình ưu đãi hiện có.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi