Chi phí hút mỡ tại MEDIKA được tính như thế nào?

Hút mỡ là giải pháp hiệu quả và toàn diện giúp bạn xóa sổ mỡ thừa, mỡ cứng đầu tại những vùng không mong muốn trên cơ thể. Hút mỡ được xem là một cuộc đại phẫu. Ngoài sự an toàn thì mức chi phí hút mỡ cũng là điều rất nhiều người quan tâm. Vậy chi phí hút mỡ tại Bệnh viện MEDIKA được tính như thế nào? Cùng theo dõi bài viết này để tìm hiểu nhé!

Chi phí hút mỡ tại MEDIKA được tính tùy vào vùng điều trị

Chi phí hút mỡ sẽ không có một con số cụ thể, nó thay đổi khác nhau giữa các cơ sở thẩm mỹ. Nó cũng có sự chênh lệch giữa các vùng điều trị. Trung bình hút mỡ nội soi có giá từ 50 – 80 triệu đối với những vùng có diện tích rộng như hút mỡ bụng toàn phần hay hút mỡ lưng.

Chi phí hút mỡ tại MEDIKA được tính như thế nào?

Với những khu vực có diện tích nhỏ hơn như cằm, cánh tay, nách thì hút mỡ sẽ có giá từ 30 - 40 triệu. Khi tìm hiểu thông tin về giá hút mỡ và so sánh bảng giá của những cơ sở khác nhau, bạn nên kiểm tra chắc chắn xem mức chi phí này có tương ứng với những hạng mục giống nhau không.

Ví dụ, đối với vùng bụng thường sẽ chia thành vùng bụng trên, vùng bụng trên dưới đôi khi là vùng bụng toàn phần bao gồm cả hai bên eo (chi phí của 4 vùng cần thực hiện). Với vùng đùi sẽ phân thành đùi trong và đùi ngoài (2 vùng thực hiện). Một lần nưa,x hãy chắn chắn rằng mức chi phí bạn đang so sánh khớp với các đối tượng.

Chi phí hút mỡ được tính dựa vào tay nghề bác sĩ

Hút mỡ là cuộc đại phẫu và luôn tiềm ẩn những rủi ro. Để hạn chế những biến chứng không cần thiết thì việc tìm đúng bác sĩ thẩm mỹ chuyên về hút mỡ và có chứng chỉ, kinh nghiệm tạo hình vóc dáng là điều đúng đắn.

Hãy tìm hiểu xem bác sĩ mình định thực hiện hút mỡ có kinh nghiệm thực tế trong phẫu thuật hút mỡ bụng bao nhiêu năm? Khối lượng công việc liên quan đến hút mỡ của bác sĩ đó chiếm đến bao nhiêu phần trăm? Hãy chắc rằng bạn được thực hiện bởi một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có trình độ chuyên môn được chứng nhận. Chi phí hút mỡ là điều quan trọng nhưng sự an toàn vẫn là tiêu chí quan trọng bởi bạn sẽ không muốn phải bỏ thêm chi phí để chỉnh sửa hút mỡ hỏng nữa đâu.

Hút mỡ tạo eo thon có đáng sợ như bạn nghĩ?

Chi phí hút mỡ tại MEDIKA được tính dựa vào công nghệ hút mỡ

Với sự phát triển của ngành công nghệ làm đẹp, kĩ thuật hút mỡ cũng có những bước tiến và ra đời nhiều công nghệ hút mỡ hiện đại. Một trong số đó là hút mỡ nội soi. Theo đó bác sĩ sẽ tạo các vết mổ nội soi tại vùng điều trị, sau đó các ống cannula có gắn máy hút chân không sẽ thông qua những vết nội soi tiếp cận đến vùng mô mỡ.

Bác sĩ sẽ thực hiện các thao tác sục ống để hóa lỏng và phá vở mô mỡ. Mỡ thừa sẽ đi ra ngoài qua ống thông vào các bình chứa. Thông thường đối với những vùng điều trị rộng thì quy trình hút mỡ sẽ diễn ra trong khoảng 90 phút.

Xem thêm bài viết: Chi phí hút mỡ hiện nay tại Medika là bao nhiêu?

Công nghệ hút mỡ nội soi với nhiều ưu điểm hơn so với hút mỡ truyền thống và được rất nhiều bệnh viện thẩm mỹ áp dụng trong việc loại bỏ mỡ thừa. Ngoài ra, trên thị trường hiện nay còn có một số công nghệ hút mỡ khác như hút mỡ hỗ trợ rung PAL, hút mỡ bằng Laser LAL (SmarLipo), hút mỡ bằng sóng siêu âm UAL (Vaser).

Có thể xem thêm bài viết: Chi phí hút mỡ là bao nhiêu? Bảng giá trọn gói tại MEDIKA

Hút mỡ eo bao lâu mới có thể massage được?

Về độ hiệu quả thì chưa có một nghiên cứu khoa học nào chứng minh rằng những công nghệ trên hiệu quả hơn so với hút mỡ nội soi truyền thống. Về chi phí thì giá hút mỡ của những công nghệ trên được cho là cao hơn. Có thể tham khảo thêm nhiều kiến thức về hút mỡ hơn nữa, bạn có thể lên Google tìm hiểu những bài viết của MEDIKA trên đấy nhé!

Quy trình gây mê/gây tê

Rất nhiều người không biết việc gây mê/gây tê cũng ảnh hưởng lớn đến chi phí hút mỡ. Một địa chỉ thẩm mỹ báo mức giá hút mỡ thấp hơn nhưng lại không được gây mê bởi ekip gây mê chuyên nghiệp thì chắc chắn điều đó là nguy hiểm. Bạn nên nhớ rằng những ca tử vong hay tai biến do hút mỡ liên quan đến việc gây mê/gây tê.

Tại những vị trí hút mỡ rộng và mất nhiều thời gian, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên nên thực hiện gây mê bởi một bác sĩ chuyên khoa gây mê tại Bệnh viện. Tất nhiên chi phí hút mỡ sẽ tăng lên nếu bạn lựa chọn giải pháp này. Nhưng một điều chắc chắn là sự an toàn của bạn sẽ được đảm bảo. Trên là những thông tin mà MEDIKA.vn đã cung cấp, hy vọng sẽ hữu ích cho các bạn!

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi