Chi phí hút mỡ là bao nhiêu? Vì sao lại phân theo từng vùng hút mỡ?

Thẩm mỹ hút mỡ đang tạo xu hướng làm đẹp hot trong thời gian gần đây. Không chỉ loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng mà giải pháp thẩm mỹ này còn đảm bảo an toàn tuyệt đối. Vậy, chi phí hút mỡ là bao nhiêu và vì sao lại phân theo từng vùng hút mỡ?

Chi phí hút mỡ là bao nhiêu?

Hiện nay, chi phí hút mỡ tại mỗi một cơ sở thẩm mỹ sẽ có sự khác nhau. Trong đó, chi phí hút mỡ tại MEDIKA được đánh giá là khá cạnh tranh, phù hợp với khả năng chi trả của khách hàng với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Tùy thuộc vào vị trí cần hút mỡ, chi phí sẽ có sự khác nhau.

Chi phí hút mỡ là bao nhiêu? Vì sao lại phân theo từng vùng hút mỡ?

Dưới đây là bảng giá về chi phí hút mỡ được cập nhật mới. Đây là bảng giá gốc và hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang áp dụng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Nếu đang có nhu cầu hút mỡ, bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết theo từng vùng hút mỡ tại MEDIKA dưới đây:

- Hút mỡ bụng dưới: 35 triệu

- Hút mỡ bụng trên + dưới: 50 triệu

- Hút mỡ bụng toàn thể: 80 triệu

- Hút mỡ nọng cằm: 30 triệu

- Hút mỡ eo: 40 triệu

- Hút mỡ đùi: 60 triệu

- Hút mỡ nách: 30 triệu

- Hút mỡ tay: 30 triệu

- Hút mỡ hông: 30 triệu

- Hút mỡ lưng: 35 triệu

Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, dịch vụ thẩm mỹ hút mỡ nói riêng và các dịch vụ thẩm mỹ khác nói riêng đang áp dụng chương trình hỗ trợ khách hàng làm đẹp trả góp với lãi suất 0%. Đây là cơ hội có 1-0-2 để khách hàng được làm đẹp thả ga mà không cần phải lo lắng về giá. Tại đây, tùy thuộc vào nhu cầu cũng như tình trạng thẩm mỹ của từng người, bác sĩ MEDIKA sẽ tư vấn cho khách hàng giải pháp khắc phục thích hợp để đạt được hiệu quả tối ưu.

Chi phí hút mỡ là bao nhiêu? Vì sao lại phân theo từng vùng hút mỡ?

Chi phí hút mỡ tại Medika là bao nhiêu?

Vì sao lại phân theo từng vùng hút mỡ?

Thẩm mỹ hút mỡ bụng nội soi có thể thực hiện tại nhiều vùng trên cơ thể. Việc phân chia theo từng vùng hút mỡ giúp bác sĩ xác định được chính xác vị trí cần hút mỡ vùng như lượng mỡ thừa cần loại bỏ để đảm bảo tuyệt đối về an toàn cũng như hiệu quả, hạn chế tối đa các biến chứng có thể xảy ra trong và sau thực hiện.

Đối với những khách hàng có mỡ tích tụ theo từng vùng, bác sĩ sẽ kiểm tra thực trạng để tư vấn giải pháp khắc phục. Ngoài ra, đối với những trường hợp có mỡ tích tụ tại nhiều vùng trên cơ thể như vùng eo, vùng bụng, vùng đùi, vùng bắp tay… thì bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn cách khắc phục bằng cách thực hiện đồng thời hút mỡ tại nhiều vùng trên cơ thể.

hut-mo-nhung-truong-hop-nao-nen-ap-dung

Ưu điểm tuyệt với khi hút mỡ tại MEDIKA

Thẩm mỹ hút mỡ nội soi tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang là giải pháp được đông đảo khách hàng lựa chọn. Khi thực hiện hút mỡ tại đây, bạn sẽ được hưởng những ưu đãi vượt trội về giá và trải nghiệm không gian sang trọng, lịch sự với thái độ phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo.

Chi phí hút mỡ không phẫu thuật là bao nhiêu?

Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, hệ thống cơ sở vật chất được xây dựng vô cùng sang trọng, hiện đại, đạt tiêu chuẩn khách sạn 5 sao. Không những vậy, tất cả các bác sĩ - chuyên viên tại đầy đều được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Đồng thời, MEDIKA ứng dụng các giải pháp hút mỡ hiện đại và kiên tục cập nhật các giải pháp thẩm mỹ mới.

Quy trình thực hiện hút mỡ tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được thực hiện với quy trình khoa học, nhanh chóng nên không hề xâm lấn thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng. Bên cạnh các dịch vụ thẩm mỹ hút mỡ nội soi, MEDIKA còn áp dụng đa dạng các phương pháp thẩm mỹ khác như nâng vòng 1, nâng mũi, độn cằm, trẻ hóa cô bé… đem lại hiệu quả như ý ngay sau thực hiện.

Xem video thực tế của MEDIKA tại đây: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA

Trên đây là chi phí hút mỡ được cập nhật mới tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Hy vọng qua bài viết đã giúp bạn giải đáp một số thắc mắc về giải pháp thẩm mỹ hiện đại này.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi