Chi phí hút mỡ là bao nhiêu? Bảng giá trọn gói tại Medika

Trước khi quyết định thực hiện hút mỡ thì vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm đó là chi phí hút mỡ là bao nhiêu. Giải pháp làm đẹp này cũng đang được đánh giá rất cao về tính an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ.

Chi phí hút mỡ là bao nhiêu?

Tại mỗi một địa chỉ thẩm mỹ, chi phí hút mỡ sẽ có sự khác nhau. Theo một cuộc khảo sát gần đây thì phương pháp thẩm mỹ này hiện nay có giá giao động từ 30 triệu đến 80 triệu. Đây là mức chi phí gốc và hiện tại mức giá này sẽ có sự chênh lệch bởi cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc, công nghệ áp dụng…

Chi phí hút mỡ là bao nhiêu? Bảng giá trọn gói tại Medika

Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, phương pháp hút mỡ nội soi được thực hiện với quy trình chuẩn khoa học theo quy định của Bộ y tế. Phương pháp này hiện nay đang có mức chí phí hút mỡ cụ thể như sau:

Bảng giá hút mỡ - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Bạn phù hợp với phương pháp hút mỡ nào?

Ở mỗi người, tình trạng mỡ thừa tích tụ sẽ có sự khác nhau. Chính vì vậy, phương pháp hút mỡ cũng được phân theo từng vùng hút mỡ. Thông thường, bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng mỡ thừa trước, xác định vị trí cũng như lượng mỡ thừa cần loại bỏ để đưa ra được giải pháp khắc phục phù hợp.

- Hút mỡ bụng toàn thể - chi phí hút mỡ:

Giải pháp này thích hợp áp dụng cho những người có mỡ thừa tích tụ nhiều tại vùng bụng trên và dưới. Việc áp dụng hút mỡ toàn thể còn giúp bạn tiết kiệm được chi phí hơn là thực hiện hút mỡ từng phần. Sau khi thực hiện xong, lớp da chùng, da nhăn sẽ được cải thiện trở nên săn chắc, làn da vùng hút mỡ cũng được mịn màng và tươi sáng tự nhiên hơn.

Xem thêm bài viết: Chi phí hút mỡ không phẫu thuật là bao nhiêu?

- Hút mỡ từng vùng trên cơ thể:

Với những trường hợp có mỡ thừa tích tụ tại từng vị trí trên cơ thể thì nên áp dụng giải pháp hút mỡ theo từng vùng để cải thiện và tiết kiệm chi phí. Đặc biệt là tại các vị trí thường tích tụ nhiều mỡ thừa như vùng bụng, vùng eo, vùng lưng, vùng đùi, vùi bắp tay, vùng nọng cằm… Chỉ sau 1 lần thực hiện, mỡ thừa đã được loại bỏ triệt để tới 95%.

- Hút mỡ toàn bộ cơ thể:

Giải pháp này thích hợp cho những chị em tích tụ mỡ thừa tại nhiều vùng trên cơ thể và cần loại bỏ. Thay vì thực hiện hút mỡ từng phần thì bạn có thể áp dụng phương pháp hút mớ toàn bộ cơ thể để đảm bảo an toàn cũng như rút ngắn được thời gian nghỉ dưỡng. Cách làm này sẽ giúp chị em sở hữu thân hình thon gọn nhanh chóng mà không lo biến chứng, không để lại sẹo xấu sau thực hiện.

Chi phí hút mỡ tại MEDIKA là bao nhiêu?

Chi phí hút mỡ là bao nhiêu? Bảng giá trọn gói tại Medika

Vì sao bạn nên thực hiện hút mỡ tại MEDIKA?

Hút mỡ nội soi tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là địa chỉ làm đẹp được đông đảo khách hàng tin chọn. Sở dĩ có được điều này là do MEDIKA sở hữu những ưu thế vượt trội mà không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng có được.

- Có lịch sử hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ.

- Đội ngũ bác sĩ, chuyên viên có trình độ cao, được đào tạo bài bản.

- Top 4 bệnh viện thẩm mỹ chất lượng cao năm 2019 do Sở y tế TP HCM đánh giá.

- Ứng dụng công nghệ hút mỡ nội soi hiện đại, đảm bảo an toàn, không xâm lấn.

- Quy trình thực hiện chuẩn khoa học, đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

- Chi phí hút mỡ hợp lí, áp dụng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Có thể xem video thực tế tại đây: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA/

Trên đây là chi phí hút mỡ tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được cập nhật mới trong tháng này. Hy vọng bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về giải pháp thẩm mỹ hiện đại này.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi