Chi phí hút mỡ hiện nay tại MEDIKA là bao nhiêu?

Gần đây có rất nhiều khách hàng quan tâm đến dịch vụ hút mỡ nội soi tại MEDIKA. Dù đã công khai bảng giá hút mỡ trên hệ thống website của Chúng tôi những vẫn có rất nhiều khách hàng băn khoăn chi phí hút mỡ hiện nay tại MEDIKA là bao nhiêu? Hãy cùng xem cụ thể chi phí hút mỡ cho từng vùng tại MEDIKA trong bài viết dưới đây nhé!
Công nghệ hút mỡ nội soi tại MEDIKA

Trước khi đi vào cụ thể chi phí hút mỡ tại MEDIKA đầu tiên hãy cùng tìm hiểu sơ qua về công nghệ hút mỡ nội soi tại MEDIKA có gì nổi bật nhé!

Vậy hút mỡ nội soi là gì?

Hút mỡ bằng công nghệ nội soi tại MEDIKA là một trong những công nghệ hút mỡ hiện đại. Quy trình hút mỡ nội soi đã được Bộ Y tế kiểm chứng về chất lượng và đảm bảo về sự an toàn. Ưu điểm khi lựa chọn hút mỡ nội soi so với hút mỡ truyền thống là bạn sẽ được sử dụng thiết bị nội soi có gắn camera để đưa vào vùng thực hiện.

Chi phí hút mỡ hiện nay tại MEDIKA là bao nhiêu?

Theo đó, sau khi gây mê toàn thân bác sĩ sẽ tiến hành tạo những vết mổ nội soi tại các vùng thực hiện (bụng, eo, lưng, đùi, nọng cằm…) Các vết mổ này có kích thước siêu nhỏ chỉ khoảng 3-4mm và được mổ giấu kín để đảm bảo vấn đề thẩm mỹ sau phẫu thuật. Từ những vết mổ này bác sĩ sẽ đưa ống cannula gắn với máy hút chân không tiếp cận đến vùng mỡ cần điều trị. Bác sĩ sẽ tiến hành các thao tác “sọc ống” để hóa lỏng các mô mỡ và mỡ thừa sẽ theo ống thông ra ngoài và đựng trong bình chứa.

Tùy vào vùng thực hiện mà thời gian hút mỡ có thể kéo dài từ khoảng 90 phút đến 2 tiếng. Sau phẫu thuật bạn sẽ được đưa về phòng hồi sức của bệnh viện và được lưu trú tại Bệnh viện 1 ngày 1 đêm để tiện theo dõi.

Để đủ điều kiện tham gia quy trình hút mỡ nội soi tại MEDIKA bạn cần đáp ứng các tiêu chí sau:

- Chỉ số BMI (chỉ số khối cơ thể) không quá 30

- Độ đàn hồi của da tốt

- Không mắc các bệnh mãn tính: tim mạch, tiểu đường. Không trong thời kì mang thai và cho con bú

- Không dị ứng với các loại thuốc gây tê/gây mê…

Nhìn chung, đối tượng đủ điều kiện cho quy trình hút mỡ nội soi sẽ cần trải qua cuộc xét nghiệp sức khỏe tổng quát từ A-Z nhằm đảm bảo đủ sức khỏe cho quy trình thẩm mỹ phức tạp.

Chi phí hút mỡ tại MEDIKA

Hiện tại, chi phí hút mỡ tại MEDIKA được cân nhắc và đưa ra dựa trên các tiêu chí như: Vùng phẫu thuật, công nghệ hút mỡ, tay nghề - kinh nghiệm bác sĩ thực hiện, mức độ uy tín của Bệnh viện, cơ sở hạ tầng…So với nhiều địa chỉ làm đẹp trên thị trường, giá hút mỡ tại MEDIKA khá cạnh tranh. Ngoài ra, tùy từng thời điểm MEDIKA có rất nhiều chương trình ưu đãi và các quà tặng đi kèm. Dưới đây là bảng giá hút mỡ nội soi tại MEDIKA, cùng tham khảo:

- Hút mỡ bụng dưới: 35 triệu

- Hút mỡ bụng trên dưới: 50 triệu

- Hút mỡ bụng toàn thể (Trên + Dưới + Eo): 80 triệu

- Hút mỡ lưng: 35 triêu

- Hút mỡ eo: 40 triệu

- Hút mỡ đùi: 60 triệu

- Hút mỡ tay: 30 triệu

- Hút mỡ nách: 30 triệu

- Hút mỡ nọng cằm: 30 triệu

- Hút mỡ hông: 30 triệu

Chi phí hút mỡ là bao nhiêu? Bảng giá trọn gói tại Medika

Chi phí hút mỡ hiện nay tại MEDIKA là bao nhiêu?

Kết quả hút mỡ tại MEDIKA giữ được bao lâu?

Theo các chuyên gia tạo hình thẩm mỹ tại MEDIKA, trừ những trường hợp ngoại lệ như người bị bệnh béo phì thì số lượng tế bào mỡ trong cơ thể người trưởng thành là hằng định. Nghĩa là chúng không thể sản sinh ra những tế bào mới và những tế bào này cũng không thể tự nhiên mất đi nếu không có sự can thiệp.

CHI PHÍ HÚT MỠ LÀ BAO NHIÊU? VÌ SAO LẠI PHÂN THEO TỪNG VÙNG HÚT MỠ?

Cách để giữ cho kết quả hút mỡ được lâu dài chính là ăn uống khoa học và tập thể dục thể thao. Hút mỡ là tiền để cho việc giảm cân chứ không hoàn toàn giúp giảm cân. Đương nhiên những tế bào mỡ được loại bỏ trong quy trình hút mỡ sẽ mất đi vĩnh viễn. Nhưng nếu bạn vẫn giữ thói quen ăn uống cũ và ít vận động thì việc tăng cân là điều đương nhiên.

 Có thể xem những Livestream thực tế tại đây: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA/ 

Trên là những thông tin và cập nhật về chi phí hút mỡ tại MEDIKA. Hy vọng bài viết đã phần nào giúp bạn hiểu hơn về hút mỡ nội soi tại MEDIKA.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi