Chị gái 27 tuổi chia sẻ trải nghiệm hút mỡ đùi rất thú vị

“Mong muốn mình xinh đẹp, quyến rũ hơn chẳng có gì là xấu xa và tôi thực hiện phẫu thuật hút mỡ đùi để sở hữu đôi chân nuột nà, gọn gàng hơn cũng chẳng có gì phải xấu hổ” Chính vì thế nhiều cô gái đã quyết tâm hút mỡ đùi để làm đẹp. Dưới là một vài chia sẻ của Chị gái 27 tuổi chia sẻ trải nghiệm hút mỡ đùi rất thú vị. Mời bạn tham khảo!

Hút mỡ cần kiểm tra tổng quát

Hút mỡ đùi được xem là một cuộc đại phẫu thuật. Do đó điều kiện để được “kí giấy” để nằm lên bàn mổ là bạn phải đủ điều kiện sức khỏe. Bạn sẽ phải khám tổng quát từ A-Z như: Siêu âm, đo huyết áp, đo điện tim…Việc thăm khám như vậy sẽ loại bỏ, nếu bạn có tiền sử liên quan đến bệnh tinh mạch, cao huyết áp, tiểu đường, máu khó đông… phải có sự tư vấn ý kiến của bác sĩ chuyên môn.
Việc loại bỏ một lượng mỡ lớn ra khỏi cơ thể sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe. Chính vì thế nếu mắc một trong những bệnh lí trên bạn có thể gặp rủi ro trong quá trình phẫu thuật. Một vài trường hợp cơ thể có thể mất sức nhanh hoặc sốc phản vệ nếu ở quá trình khám nghiệm không thực hiện tốt. Hãy lắng nghe tư vấn thật kĩ từ bác sĩ, nói thật hết những tiền sử bệnh lý của mình bạn nhé.

Lựa chọn phương pháp hút mỡ đùi

Hiện nay có rất nhiều phương pháp hút mỡ đùi đang được áp dụng. Mỗi phương pháp sẽ có ưu nhược điểm riêng và chi phí cũng ít nhiều có sự chệnh lệch. Tuy nhiên bạn nên đặt những yếu tố sau khi cân nhắc lựa chọn phương pháp hút mỡ đùi:

Sự an toàn. Như đã nói ở trên, hút mỡ dù là ở bất kì phân vùng nào thì cũng là cuộc đại phẫu. Trong 1 cuộc phẫu thuật có thể có khả năng loại bỏ vài lít mỡ thừa. Chính vì thế, yêu cầu chính là sự an toàn của trước, trong và sau khi thực hiện. Theo quy định của Bộ Y tế hút mỡ bắt buộc phải được thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ đã được Sở y tế cấp phép.

Chị gái 27 tuổi chia sẻ trải nghiệm hút mỡ đùi rất thú vị

Ít xâm lấn. Việc ít xâm lấn sẽ giúp bạn hạn chế đau đớn trong khi thực hiện. Không để lại sẹo do không cần cắt rạch để loại bỏ mỡ. Phục hồi nhanh, ít sưng bầm. Trong số các phương pháp hút mỡ Medika lựa chọn hút mỡ nội soi bởi ít xâm lấn và rất an toàn. Thay vì cắt rạch hoặc xâm lấn mạnh đến vùng thực hiện thì với hút mỡ nội soi, mỡ sẽ được hóa lỏng và loại bỏ thông qua những vết nội soi cực nhỏ (khoảng 2-3mm). Nhờ đó mà toàn bộ vùng đùi chỉ xuất hiện những vết nội soi li ti được giấu kín. Khoảng 4 ngày sau phẫu thuật bạn sẽ thấy sưng bầm giảm nhanh.

Xem thêm bài viết: Hút mỡ đùi bao lâu thì hoạt động được bình thường?

Có nên nhịn ăn, nhịn uống trước khi hút mỡ đùi

Tuy hút mỡ chỉ thực hiện ở vùng đùi nhưng để đảm bảo an toàn cho quá trình thực hiện, bạn nên nhịn ăn khoảng 8 tiếng trước khi phẫu thuật hút mỡ đùi. Và việc nhịn uống cũng cần thiết vì quá trình hút mỡ sẽ bất tiện biết bao nếu bạn có cảm giác buồn đi vệ sinh. Quá trình hút mỡ có thể kéo dài khoảng 90 phút chính vì thế những kiêng khem này là cần thiết. Đảm bảo suốt quá trình phẫu thuật không bị ảnh hưởng.

Không nên hút thuốc

Trước và sau khi phẫu thuật hút mỡ đùi bạn không nên hút thuốc hoặc tiếp xúc với khói thuốc. Bởi trong thuốc lá có chứa chất có thể làm tiêu hao năng lượng, giảm việc oxy đến máy khiến cho việc hồi phục diễn ra lâu hơn.

Chị gái 27 tuổi chia sẻ trải nghiệm hút mỡ đùi rất thú vị

Xem thêm bài viết: Quy trình hút mỡ đùi đạt chuẩn là như thế nào?

Với phụ nữ sinh mổ sau 6 tháng – 1 năm mới được hút mỡ đùi

Việc hút mỡ có thể khiến bạn mất khá nhiều sức lực. Chính vì thế nếu vừa sinh mổ xong, đang trong giai đoạn cho con bú hãy đợi cho quá thời gian này rồi hẵng thực hiện hút mỡ nhé!

Trên là bài viết chị gái 27 tuổi chia sẻ trải nghiệm hút mỡ đùi rất thú vị và một vài lưu ý cần thiết và nên biết cho những ai đang có ý định thực hiện hút mỡ đùi. Đối với những vấn đề như hút mỡ có đau không? Hút mỡ có gây sẹo? Hút sợ sao cho an toàn thì câu trả lời chính là bạn lựa chọn được cơ sở hút mỡ đùi uy tín. 80% thành công của ca phẫu thuật sẽ phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Và những vấn đề mà bạn gặp phải sau hút mỡ đùi có được giải quyết hãy không sẽ dựa vào việc bạn chọn đúng không? Chúc các bạn có kết quả hút mỡ như ý.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi