Cập nhật bảng giá hút mỡ tháng 04/2020 tại MEDIKA

Với công nghệ hút mỡ nội soi hiện đại, an toàn, hiệu quả, hút mỡ tại MEDIKA được rất nhiều chị em quan tâm. Bài viết này xin cập nhật bảng giá hút mỡ tháng 04/2020 tại MEDIKA để cho những ai chưa rõ về giá các dịch vụ có thể tìm hiểu.

Các dịch vụ hút mỡ tại MEDIKA

Hiện tại MEDIKA đang áp dụng công nghệ hút mỡ nội soi đây là một trong những kĩ thuật hiện đại đã được FDA kiểm chứng về độ an toàn. Theo đó các bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng hóa lỏng các mô mỡ, sau đó mỡ sẽ được đào thải ra ngoài thông qua các vết mổ nội soi siêu nhỏ chỉ khoảng 2 - 3mm. Thông qua các ống dẫn lưu mỡ thừa, mỡ cứng sẽ được dẫn ra ngoài đưng trong bình chứa.

Cập nhật bảng giá hút mỡ tháng 04/2020 tại MEDIKA

Dưới đây MEDIKA sẽ nói rõ về các dịch vụ hút mỡ cụ thể tại từng phần vùng:

Hút mỡ bụng trên dưới

Trong số các dịch vụ hút mỡ thì hút mỡ bụng trên dưới là được lựa chọn nhiều nhất. Hút mỡ bụng trên dưới tại MEDIKA chỉ thực hiện khoảng 90 phút là bạn đã có thể sở hữu được vọng eo thon gọn, săn chắc.

Với các vết mổ nội soi siêu nhỏ được giấu kín tại vùng bụng việc đào thải mỡ thừa ra khỏi cơ thể được thực hiện nhẹ nhàng. Cho bạn kết quả hút mỡ như ý không lồi lõm hay sần sùi vùng thực bụng. Hút mỡ nội soi rất ít xâm lấn chính vì thế thời gian hồi phục cũng nhanh. Chỉ khoảng 3 tháng là bạn sẽ có thể đánh giá được kết quả.

Hút mỡ eo

Vùng thân, khu vực bụng eo vốn là nơi rất dễ tích trữ mỡ thừa. Nếu như hút mỡ bụng sẽ giúp loại bỏ mỡ dư tại vùng bụng trên và dưới thì hút mỡ eo sẽ đào thải mỡ thừa tại vùng eo, hai bên cánh eo.

Trước khi tiến hành hút mỡ, bác sĩ sẽ đo vẽ cẩn thận và khoanh vùng eo cần thực hiện. Kiểm tra, thăm khám sàng lọc các bệnh lý để loại bỏ rủi ro trong quá trình phẫu thuật. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành gây mê toàn thân để đảm bảo cuộc phẫu thuật được diễn ra thoải mái cho khách hàng.

Nhìn chung phẫu thuật hút mỡ sẽ được thực hiện khoảng 90 phút đến 120 phút. Thời gian hút mỡ sẽ kéo dài tùy thuộc vào lượng mỡ trong cơ thể cần loại bỏ nhiều hay ít.

Với hút mỡ eo bạn có thể thấy rõ kết quả ngay sau khi thực hiện. Cho bạn vòng eo “con kiến” như ý.

Hút mỡ đùi

Nếu như đặc thù các vùng như bụng, eo, lưng nhiều mỡ mềm, mỡ cứng thì hút mỡ đùi lại có cả cơ bắp chân. Chính vì thế việc hút mỡ đùi sẽ đòi hỏi bác sĩ thực hiện cần có nhiều kinh nghiệm hơn tránh việc đào thải nhầm vùng mỡ.

Hút mỡ đùi cũng sẽ được chia thành hút mỡ đùi trong và hút mỡ đùi ngoài. Hút mỡ đùi chính là “cứu cánh” cho những bạn có bắp chân to bẩm sinh (do mỡ) hoặc những bạn bị béo phì…và chỉ sau một lần thực hiện bạn đã có thể sở hữu cặp đùi săn chắc, thon thả.

Cập nhật bảng giá hút mỡ tháng 04/2020 tại MEDIKA

Hút mỡ lưng

Nhiều chị em có dáng người mảnh khảnh khá nhỏ nhắn, tuy nhiên vùng lưng lại không được thon thả và có khá nhiều mỡ dư khiến vùng lưng trông thô kệch. Đó cũng chính là lí do hút mỡ lưng ra đời. Chỉ sau khoảng 90 phút thực hiện chị em sẽ có ngay dáng lưng mảnh mai, không chút mỡ thừa.

Cũng như nhiều dịch vụ hút mỡ nội soi, sau khi hút mỡ lưng cơ thể bạn có thể sảy ra tình trạng sưng nề thậm chí hơi bầm tại các vết nội soi. Đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường bạn không cần quá lo lắng. Sau khi hút mỡ lưng bạn sẽ phải mặc áo định hình liên tục khoảng 48 giờ đầu. Điều này sẽ đảm bảo rằng vùng lưng vào form và ổn định nhanh hơn.

Hút mỡ tay

Với phụ nữ, đặc biệt là những ai thường xuyên mặc áo hai dây, áo sát nách thì việc sở hữu bắp tay to, nhão xệ, bèo nhèo là điều không mong muốn. Đối với phái nữ, đa phần mọi người đều muốn có được một vòng eo nhỏ gọn, một đôi chân thon thả một cánh tay săn chắn, nuột nà. Chính vì thế MEDIKA đã cho ra đời kĩ thuật hút mỡ tay nội soi.
Chỉ sau khoảng 90 phút thực hiện, mỡ bắp tay sẽ được loại bỏ, thu nhỏ khoảng 5 - 8cm kích thước bắp tay.

Cập nhật bảng giá hút mỡ tháng 04/2020 tại MEDIKA

Tại MEDIKA, bảng giá hút mỡ luôn có chi phí khá ổn định từ trước đến nay với đa dạng các dịch vụ hút mỡ tại nhiều vùng khác nhau trên cơ thể, phù hợp với từng đối tượng và mong muốn khách hàng. Để được tư vấn cụ thể về giá hút mỡ của từng vũng hãy liên hệ các chuyên viên nhé!

Với phương châm làm là đẹp, làm đẹp an toàn. Hút mỡ hay bất cứ dịch vụ nào tại MEDIKA luôn nỗ lực, cập nhật các xu hướng làm đẹp, làm việc với cái TÂM để bạn có thể yên tâm làm đẹp. Ngoài ra, bảng giá hút mỡ tại MEDIKA luôn được niêm yết với chi phí hợp lý nhất.

Xem thêm bài viết:

Giá hút mỡ sẽ giao động từ bao nhiêu đến bao nhiêu?

Giá hút mỡ rẻ tiền mất tật mang - Bạn có biết?

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi