Cạnh hàm quá lớn có nên hút mỡ nọng cằm hay không?

Gương mặt ngấn mỡ nọng cằm khiến nhiều người mất tự tin trong cuộc sống. Họ tìm mọi cách để giảm cân, bất chấp hậu quả. Vậy, cạnh hàm quá lớn có nên hút mỡ nọng cằm hay không? Bài viết cạnh hàm quá lớn có nên hút mỡ nọng cằm hay không dưới đây sẽ giúp bạn lý giải.

Bạn hiểu gì về phương pháp hút mỡ nọng cằm?

Thẩm mỹ hút mỡ nọng cằm ( https://medika.vn/hut-mo/hut-mo-nong-cam/ ) là giải pháp sử dụng kỹ thuật nội soi hiện đại, tác động vào vùng da hút mỡ thông qua một đường mổ rất nhỏ chỉ khoảng 2-3cm. Chính điều này là sự khác biệt rất lớn giữa phương pháp hút mỡ nội soi và hút mỡ truyền thống. Nhờ kỹ thuật hút mỡ nội soi hiện đại này giúp hạn chế xâm lấn và tổn thương tới các các vùng xung quanh, đặc biệt là không để lại sẹo sau thực hiện.

Phương pháp thẩm mỹ hút mỡ nọng cằm có thời gian thực hiện nhanh, chỉ khoảng 90 phút. Do vậy, giải pháp này hoàn toàn không xâm lấn thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng. Chỉ sau một lần thực hiện duy nhất, các mô mỡ dưới da được loại bỏ triệt để. Tùy thuộc vào tình trạng mỡ thừa của từng khách hàng, các bác sĩ sẽ tư vấn giải pháp khắc phục thích hợp.

Cạnh hàm quá lớn có nên hút mỡ nọng cằm hay không?

Cạnh hàm quá lớn có nên hút mỡ nọng cằm hay không?

Công nghệ hút mỡ nọng cằm rất thích hợp cho các đối tượng khách hàng tích tụ mỡ thừa vùng nọng cằm, gương mặt già nua nặng nề. Ngay sau khi mỡ thừa vùng nọng cằm được loại bỏ, bạn sẽ thấy được hiệu quả rõ rệt, gương mặt trở nên thọn gọn, nhẹ nhàng và thanh thoát hơn.

Đối với những người có cạnh hàm quá lớn, việc hút mỡ nọng cằm không gây ảnh hưởng gì nên bạn hoàn toàn có thể thực hiện được. Bởi vì việc hút mỡ chỉ tác động vào vùng nọng cằm nhằm lấy đi lượng mỡ thừa dưới da. Nếu sau khi hút mỡ tại vị trí này, bạn muốn sở hữu gương mặt thon chuẩn Vline thời thượng thì có thể áp dụng phương pháp gọt cằm. Giải pháp này sẽ giúp khắc phục tình trạng mặt vuông cạnh, thiếu độ mềm mại tự nhiên.

Tuy nhiên, trước khi thực hiện hút mỡ nọng cằm, bạn hãy nhờ đến sự tư vấn của bác sĩ. Tại đây, tùy thuộc vào thực trạng của từng người, các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn giải pháp khắc phục thích hợp để đạt hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Xem thêm bài viết: 4 câu hỏi băn khoăn trước khi hút mỡ nọng cằm

Hiệu quả hút mỡ phụ thuộc vào địa chỉ thực hiện

Để có được hiệu quả thẩm mỹ hút mỡ nọng cằm tối ưu nhất thì phụ thuộc rất nhiều vào trình độ bác sĩ và địa chỉ thực hiện. Với một địa chỉ kém chất lượng, hoạt động chui chưa được cấp giấy phép thì không những không đạt được hiệu quả như ý mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây tổn thương, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe. Hơn nữa, với việc hút mỡ tại địa chỉ uy tín sẽ rút ngắn được thời gian hồi phục.

Bệnh viện thẩm mỹ Medika đang là địa chỉ hút mỡ nọng cằm được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tin chọn. Tại đây, phương pháp hút mỡ nọng cằm nội soi được thực hiện với quy trình khoa học bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Do vậy, chỉ sau thời gian 90 phút thực hiện, các mô mỡ thừa vùng cằm đã được loại bỏ triệt để.

Hút mỡ nọng cằm nội soi tại Medika đem tới cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Tất cả trang thiết bị, máy móc tại đây đều được vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo vô trùng tuyệt đối. Tất cả các khách hàng tới làm đẹp tại đây đều được các chuyên viên, bác sĩ tư vấn nhiệt tình, tận tâm.

Cạnh hàm quá lớn có nên hút mỡ nọng cằm hay không?

Xem thêm bài viết: Giải đáp - Hút mỡ nọng cằm có nguy hiểm không?

Làm gì để sau hút mỡ nọng cằm đạt hiệu quả?

Sau khi hút mỡ nọng cằm, bạn cần chú ý tới việc chăm sóc tại nhà như: Vệ sinh vết thương sạch sẽ, hạn chế ăn một số thực phẩm như đồ nếp, thịt gà, thịt bò… Bổ sung thêm trong thực đơn các loại rau quả tươi mát. Ngoài ra, bạn cần uống đủ nước và ngủ đủ giấc để vết thương vùng cằm nhanh chóng hồi phục. Trên là bài viết cạnh hàm quá lớn có nên hút mỡ nọng cằm hay không, chúng tôi đã giúp bạn lý giải cạnh hàm quá lớn có nên hút mỡ nọng cằm hay không. Hãy lựa chọn cho mình một phương pháp hút mỡ thích hợp và lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín để đảm bảo an toàn nhé.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi