Cảm nhận sau 1 tuần hút mỡ eo

“Không quá đau nhức, thời gian thực hiện lại nhanh và chế độ hâu phẫu khá tốt nên mình rất hài lòng.” Đó là những cảm nhận của chị Bảo Phương (Quận Thủ Đức – TP HCM khi thực hiện hút mỡ eo nội soi tại MEDIKA. Là một nhân viên văn phòng thường xuyên phải ngồi làm việc trong cường độ lớn, cộng với thói quen ăn đêm khiến cho vòng eo của chị Bảo Phương ngày càng phì to, nhiều mỡ. Tình cờ được một chị đồng nghiệp mách cho địa chỉ hút mỡ eo an toàn, chị đã quyết tâm đi cải thiện vòng eo của mình. Dưới đây là cảm nhận sau 1 tuần hút mỡ eo của chị Bảo Phương sau 1 tuần hút mỡ eo.

Hút mỡ eo không đau như mình tưởng

Trước khi thực hiện hút mỡ, mình có tìm hiểu và đọc trên một số thông tin có nói rằng hút mỡ eo sẽ đau lắm, vùng eo còn bị cơ cứng một thời gian dài nữa khiến mình cảm thấy rất lo lắng và không dám thực hiện. Tuy nhiên, khi thực hiện hút mỡ eo tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA thì mình hoàn toàn an tâm vì cảm giác đau nhức rất ít, không hề đau như những gì mình lo sợ.

Trước khi thực hiện hút mỡ eo ( https://medika.vn/hut-mo/hut-mo-eo/ ), mình được bác sĩ MEDIKA thăm khám thực trạng mỡ, xác định vị trí sẽ tiến hành hút mỡ cũng như xác định lượng mỡ sẽ được đưa ra ngoài cơ thể. Hơn nữa, mình cũng được gây mê trong quá trình thực hiện nên hoàn toàn không cảm nhận được vấn đề, tất nhiên là cảm giác đau cũng không có. Sau khi tỉnh dậy, khi thuốc mê đã hết thì lúc này mình có cảm nhận hơi đau tức vùng hút mỡ một chút và hiện tượng này kéo dài 3 ngày là chấm dứt.

Cảm nhận sau 1 tuần hút mỡ eo

Vùng bụng chỉ bầm tím, sưng tấy nhẹ

Rất nhiều trường hợp sau khi thực hiện hút mỡ eo có hiện tượng sưng bầm. Đây là hiện tượng hết sức bình thường vì là phản ứng tự nhiên của cơ thể. Sau khi thực hiện hút mỡ thì vùng eo của mình cũng có hơi sưng, bầm tím nhẹ. Lúc đầu mình cũng khá lo lắng nhưng do thực hiện nghiêm ngặt đúng chỉ dẫn của bác sĩ nên vết bầm và sưng cũng hết sau 4 ngày.

Một số lời khuyên dành cho bạn sau khi thực hiện hút mỡ mà có hiện tượng sưng bầm như sau: dùng tay massage nhẹ nhàng vùng eo sau phẫu thuật, có thể dụng nước đá lạnh chườm vào vùng eo. Việc làm này sẽ có tác dụng giảm sưng bầm rất tốt. Ngoài ra, chị em nên ăn nhiều rau xanh, hoa quả tươi chứa thành phần vitamin sẽ giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Đồng thời, uống nhiều nước để giúp cho quá trình hồi phục diễn ra nhanh hơn.

Có thể bạn quan tâm: Hút mỡ eo - Giải pháp loại bỏ mỡ chỉ sau 1 lần duy nhất

Chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo

Khi đã thực hiện hút mỡ eo xong, mình có nằm nghỉ tại bệnh viện 3 tiếng. Sau đó, mình xin về nhà và được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả. Hơn nữa, trong quá trình nghỉ tại đây mình cũng được các bác sĩ chăm sóc và hỏi han rất nhiệt tình nên khiến mình rất an tâm. Hiện tại mình đã hút mỡ eo được 7 ngày và vết thương vùng hút mỡ đã hồi phục, mình có thể hoạt động nhẹ nhàng trở lại.

Cảm nhận sau 1 tuần hút mỡ eo

Một lời khuyên dành cho các chị em là nên thực hiện hút mỡ eo tại các địa chỉ làm đẹp uy tín bởi vì hút mỡ là một ca thẩm mỹ đòi hỏi trình độ chuyên môn cao của bác sĩ. Hơn nữa, tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín sẽ đảm bảo về cơ sở vật chất cũng như máy móc thiết bị, hạn chế được những biến chứng có thể xảy ra.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là địa chỉ thẩm mỹ hút mỡ được đông đảo khách hàng tin chọn. Tại đây đang ứng dụng phương pháp hút mỡ eo nội soi hiện đại, giúp loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng chỉ sau 90 phút thực hiện. Tùy thuộc vào tình trạng của mỗi khách hàng, các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sẽ áp dụng bạn phương pháp xử lỹ thích hợp.

Trên đây là những cảm nhận sau 7 ngày hút mỡ eo tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA của chị Bảo Phương. Hy vọng bài viết cảm nhận sau 1 tuần hút mỡ eo này đã cung cấp thêm cho chị em những kiến thức hữu ích trước khi quyết định hút mỡ.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi