Cách chăm sóc sau hút mỡ toàn thân

Rất nhiều chị em đang có nhu cầu muốn đi hút mỡ để cải thiện body của mình, thế nhưng cũng còn vài sự lăn tăn và có những câu hỏi riêng về hút mỡ, đặc biệt là chế độ sau khi hút mỡ phải được chăm sóc thế nảo, có cần người giúp đỡ và hổ trợ hay không ? Luôn là những câu hỏi mà chị em chưa có được câu trả lời cho chính mình, thật ra hiện nay thì công nghệ hút mỡ được thực hiện rất hiện đại cho nên việc trả lời cho câu hỏi cách chăm sóc sau hút mỡ toàn thân này hoàn toàn dễ dàng.

Hút mỡ công nghệ cũ, thời gian nghỉ dưỡng lâu vô cùng ?

Chị Huệ Chi ( Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh ) là một trong những trường hợp đã thực hiện hút mỡ ( https://medika.vn/hut-mo/ ) bằng phương pháp cũ, cô có những chia sẻ rất quý báu và chân thật vô cùng, cách đây 10 năm thì Huệ Chi gặp phải tình trạng mỡ thừa dư khá là nhiều, phải nói là Huệ Chi vô cùng tự ti vào cơ thể của mình, Huệ Chi luôn là tâm điểm của sự chọc ghẹo, với Huệ Chi mọi bộ quần áo đều không vừa, chuyện tình cảm lẫn công việc thì không được suông sẻ cho lắm. Cũng có gắng thực hiện tập luyện thể dục thể thao nhưng vì tính chất công việc không có nhiều thời gian cũng như là khá mệt mõi nên Huệ Chi cảm thấy mình không đủ thời gian lẫn sức khỏe để duy trì việc tập luyện, cuối cùng Huệ Chi lựa chọn hình thức hút mỡ do bạn bè giới thiệu, lúc này sự hiểu biết về công nghệ hút mỡ của Huệ Chi còn hạn hẹp, đồng thời lại thấy rất nhiều người đi thực hiện, thời đó hút mỡ bùng phát lên như một “ trend “ thẩm mỹ, Huệ Chi lựa chọn 1 trung tâm thẩm mỹ trên đường Lê Hồng Phong, Quận 5.

Cách chăm sóc sau hút mỡ toàn thân

Xem thêm bài viết: Quá trình phục hồi sau hút mỡ diễn ra như thế nào?

Phải nói khi nhắc lại câu chuyện hút mỡ này như 1 sự ám ảnh của Huệ Chi. Mới đầu các bác sĩ tư vấn thì nói thực hiện rất nhẹ nhàng, nhưng mà cứ hỏi Chi có chịu được đau hay không ? Cũng khiến cho chi có sự lăn tăn không biết phải như thế nào hết. Huệ Chi được gây mê, sau khi tỉnh dậy Huệ Chi cảm thấy cực kì đau đớn, do thực hiện hút mỡ toàn thân, Huệ Chi hoàn toàn không cử động được và phải nhờ sự hổ trợ từ y tá và người thân, toàn bộ cơ thể đau nhức, phải nói là thấu xương chịu không nổi, Chi khóc quá trời và cảm thấy hối hận lắm, sau đó 1 tuần nhưng vẫn còn cảm giác ê ẩm khóa chịu, phải hơn 1 tháng hơn, gần 2 tháng thì Huệ Chi mới bình phục hoàn toàn và có thể sinh hoạt, tuy nhiên mỡ thừa vẫn có tình trạng u và hút không đều, tuy nhiên Huệ Chi cũng không dám bắt đền vì người ta chỉ có thể thực hiện lại lần nữa, mà Huệ Chi thì không dám làm thêm 1 lần nào nữa.

Công nghệ hút mỡ nội soi, chăm sóc thật dễ dàng

Sau 10 năm thì công nghệ hút mỡ đã có sự thay đổi lớn, hiện nay công nghệ hút mỡ nội soi giải quyết các tầng lớp mỡ thừa một cách rất nhẹ nhàng, không đau đớn và triệt để được tỷ lệ mỡ thừa hài hòa. Với kỹ thuật rạnh 2 đường rất nhỏ bên hông bụng và đưa cây nội soi triệt mỡ vào bên trọng, đầu kim thông minh chỉ hút và loại bỏ những vùng mỡ, không xâm hại đến những mô khác nên, và chỉ thực hiện lớp mỡ dưới da, không đụng tới phần cơ hay ổ bụng nên các vấn đề lo ngại trước khi sinh em bé có nên hút mỡ không thì hoàn toàn được bình thường.

Cách chăm sóc sau hút mỡ toàn thân

Xem thêm bài viết: Hút mỡ, công nghệ cao giúp thân hình gợi cảm

Ngay sau khi thực hiện khách hàng vẫn không có sự quá mệt mõi, khách hàng sẽ được ở lại bệnh viện 1-2 hôm để coi tình trạng sức khỏe, sau đó thì được về nhà, 1 tuần đầu nên sử dụng cháo loãng và ăn những thức ăn có tính mát mẽ, ăn thật nhiều rau xanh và uống nước, tuần thứ 2 có thể ăn uống được bình thường, di chuyển cũng dễ dàng hơn. Và chỉ tầm 3 tuần là có thể sinh hoạt làm việc bình thường, đây là dành cho những khách hàng thực hiện hút mỡ toàn thân, còn tùy vùng thì thời gian nghỉ dưỡng sẽ nhanh hơn rất là nhiều. Trên là cách chăm sóc sau hút mỡ toàn thân mong rằng các bạn chăm sóc bản thân mình thật tốt sau khi hút mỡ nhé!

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi