Các câu hỏi thường gặp về hút mỡ tay nội soi

Hút mỡ tay nội soi là một quy trình xâm lấn giúp cải thiện đường nét bắp tay thon thả hơn bằng cách loại bỏ các tế bào mỡ dưới lớp da và cơ tay. Đây là một trong những quy trình thẩm mỹ được ưa chuộng của nhiều người. Nếu bạn đang cân nhắc việc thực hiện hút mỡ tay nội soi và có rất nhiều câu hỏi cần lời giải đáp hãy nhấp vào bài viết các câu hỏi thường gặp về hút mỡ tay nội soi này để xem các chuyên gia trả lời sao nhé!

Hút mỡ tay nội soi là phương pháp gì?

Hút mỡ tay nội soi là phương pháp can thiệp giúp cải thiện các đường nét của vùng bắp tay trở nên thon gọn nhanh chóng nhờ việc loại bỏ mỡ thừa. Theo đó bác sĩ sẽ thực hiện hút mỡ bắp tay trong và ngoài tùy theo tình trạng và mong muốn của bạn. Hút mỡ nội soi là một quy trình hút mỡ hiện đại, thông qua các vết nội soi siêu nhỏ được mổ giấu kín bác sĩ sẽ dẫn truyền các mô mỡ ra ngoài bằng các ống dẫn lưu.

Các câu hỏi thường gặp về hút mỡ tay nội soi

Hút mỡ tay nội soi có phù hợp với tôi?

“Ứng viên” thích hợp để thực hiện hút mỡ bắp tay có thể là đàn ông, phụ nữ hay bất kì giới tính nào có cân nặng không quá xa mức cân nặng lí tưởng mà bạn mong muốn. Đặc biệt với những ai có chỉ số BMI lớn hơn 30 thì nên cân nhắc khi thực hiện phương pháp này.

Hút mỡ nội soi cần xem xét độ đàn hồi của da. Với những người ít hoặc không hút thuốc, tuổi còn khá trẻ, không mắc các bệnh như: máu khó đông, cao huyết áp, bệnh tim,...có thể thăm khám và thực hiện hút mỡ tay - Giúp bắp tay thon gọn, nuột nà như ý nội soi.

Chi phí hút mỡ tay?

Hút mỡ tay bao nhiêu tiền? Thực ra không thể đưa gia một con số cụ thể cho câu hỏi này bởi chi phí hút mỡ tay sẽ tùy thuộc vào các yếu tố như cơ sở thực hiện, công nghệ áp dụng, bác sĩ phẫu thuật…

Nhưng nhìn chung với vị trí hút mỡ tay, vùng thực hiện và hút một lượng mỡ khá ít chính vì thế chi phí cũng không quá cao. Đừng coi giá cả là yếu tố quan trọng trong hút mỡ bởi nếu bạn tin vào những quảng cáo hút mỡ giá rẻ tại các spa kém chất lượng nó có thể dẫn bạn đến nhiều hệ lụy nghiêm trọng. Hãy lựa chọn Bệnh viện được Bộ Y tế cấp phép để tham vấn, lựa chọn bác sĩ có trình độ chuyên môn, chứng chỉ hành nghề để thực hiện hút mỡ cánh tay.

Có thể bạn quan tâm: 4 vấn đề cần lưu ý khi thực hiện hút mỡ tay

Làm sao để lựa chọn bác sĩ hút mỡ tay?

Tham khảo thật nhiều ý kiến tư vấn trước khi lựa chọn bác sĩ:

Hãy tìm hiểu bằng cấp, kinh nghiệm của bác sĩ. Hỏi xem bác sĩ có phải là người được cấp chứng chỉ hành nghề, hỏi xem bác sĩ đã từng thực hiện bao nhiêu ca hút mỡ và có thường xuyên không.

Hãy xem ảnh chụp trước. Bạn có thể ghé website hoặc fanpage và nhìn kĩ các hình ảnh trước sau khi hút mỡ.

Hút mỡ tay có đau không?

Vì được gây mê nên toàn bộ quá trình hút mỡ của bạn sẽ được diễn ra thoải mái. Nếu bạn cảm thấy đau sau khi hút mỡ xong điều này là hoàn toàn bình thường và có thể dùng thuốc giảm đau, thuốc kháng sinh theo đơn bác sĩ đã kê. Bạn nên biết là nếu lượng mỡ được loại bỏ càng lớn thì cảm giác đau sẽ nhiều hơn. Đa phần mọi người đều chia sẻ rằng hút mỡ bắp tay sẽ đau nhiều ở 2 ngày đầu tiên và cảm giác đau sẽ có thể kéo dài đến vài tuần sau đó. Nên nhớ, hãy cập nhật tình trạng của mình cho bác sĩ thường xuyên để quá trình hồi phục đang diễn tiến hợp lý.

Các câu hỏi thường gặp về hút mỡ tay nội soi

Xem thêm bài viết: 3 bài để giảm mở tay "Siêu nhanh" như mới đi hút mỡ tay về

Sau bao lâu thì thấy được kết quả hút mỡ tay?

Tương tự như các quy trình phẫu thuật thẩm mỹ khác, kết quả sau khi hút mỡ sẽ phụ thuộc vào cơ địa từng người. Có người chỉ mất vài tuần, thậm chí vài ngày là thấy rõ bắp tay thon gọn hơn nhung cũng có người mất cả vài tháng thậm chí vài năm. Đây là lí do bác sĩ thường khuyên bạn nên đợi khoảng 12 tháng mới xem xét có nên phẫu thuật chỉnh sửa lại hay không. Nếu các khu vực không đồng đều, da gợn sóng có thể bạn cần chỉnh sửa lại.

Hy vọng bài viết các câu hỏi thường gặp về hút mỡ tay nội soi giúp các bạn hiểu hơn nhiều về vấn đề này. Hút mỡ tay vốn là quy trình thẩm mỹ phức tạp nhiều vấn đề. Nếu bạn cảm thấy vẫn còn thắc mắc hãy gửi đến MEDIKA những câu hỏi, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp nhanh và chính xác.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi