Bảng giá hút mỡ toàn thân mới xem ngay

Trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, không có một mức giá cụ thể cho từng loại hình dịch vụ và giữa các cơ sở thẩm mỹ. Nếu bạn đang thắc mắc bảng giá hút mỡ toàn thân tại MEDIKA là bao nhiêu, hãy cập nhật ngay thông qua bài viết dưới đây.

Các phương pháp hút mỡ toàn thân tại MEDIKA

Để cập nhật bảng giá hút mỡ toàn thân tại MEDIKA, trước tiên hãy cùng tìm hiểu sơ qua về các vùng trên cơ thể có thể thực hiện hút mỡ mà MEDIKA áp dụng nhé!

Bảng giá hút mỡ toàn thân cập nhất mới nhất

Như đã biết, hút mỡ là một trong những quy trình thẩm mỹ phổ biến bởi tất cả mọi người, đặc biệt là các chị em phụ nữ luôn khao khát sở hữu một vóc dáng thon gọn, nuột nà. Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ làm đẹp, hút mỡ không chỉ đơn thuần thực hiện tại các vùng lớn như bụng, đùi, lưng mà nó còn tiếp cận đến những vùng có diện tích nhỏ hơn như nọng cằm, nách và MEDIKA cũng đang triển khai những vùng này để hút mỡ cho khách hàng. Nhưng phổ biến vẫn là những khu vực sau:

Hút mỡ bụng nội soi - Bảng giá hút mỡ toàn thân

Vùng mỡ bụng có lẽ là một trong những trăn trở lớn của các chị em phụ nữ bởi việc sở hữu vòng 2 thon gọn, không chút mỡ thừa quả thật mang đến rất nhiều lợi ích về thẩm mỹ.

Đa phần các ca phẫu thuật hút mỡ đều lựa chọn vùng bụng để thực hiện. Tại MEDIKA hút mỡ bụng sẽ được chia nhỏ thành hút mỡ bụng trên, hút mỡ bụng dưới hoặc hút mỡ bụng toàn phần. Theo đó, bảng giá hút mỡ bụng cũng sẽ có sự khác biệt giữa các vùng thực hiện.

Hút mỡ eo

Rất nhiều chị em thường nhầm lẫn giữa hút mỡ bụng với hút mỡ eo bởi nó đều là phẫu thuật giúp giảm mỡ vòng 2. Tuy nhiên hút mỡ eo sẽ tập trung loại bỏ mỡ thừa, mỡ cứng tại mạn sườn, hai bên eo. Từ đó bạn sẽ thấy đường eo rõ nét và thon gọn hơn.

Hút mỡ đùi - Bảng giá hút mỡ toàn thân

Vùng đùi sẽ bao gồm phần cơ và phần mỡ. Nếu lượng mỡ thừa vùng đùi quá nhiều sẽ khiến đôi chân của bạn trông to thô, thậm chí xuất hiện tình trạng sần vỏ cam. Ngoài ra, nếu chỉ thực hiện các bài tập giảm mỡ thông thương cũng rất khó để loại bỏ mỡ vùng này. Chính vì thế hút mỡ đùi nội soi thực sự là phương án mang đến hiệu quả.

Hút mỡ đùi cũng chia thành đùi trong và đùi ngoài. Tùy thuộc vào tình trạng mỡ vùng đùi bác sĩ sẽ đánh giá nên thực hiện hút mỡ đùi trong hay đùi ngoài hoặc nên kết hợp cả hai.

Nhìn chung, về quy trình hút mỡ đùi nội soi thì cũng không có quá nhiều khác biệt so với hút mỡ các vùng khác. Chỉ khác là vùng thực hiện.

Đầu tiên bác sĩ sẽ gây mê/gây tê sau đó sẽ tạo những vết mổ nội soi siêu nhỏ khoảng 3 - 4mm dưới đùi trong hoặc ngoài. Tiếp đến thông qua những vết mổ đã tạo, những ống cannula nối với máy hút chân không sẽ theo vết mổ nội soi tiếp cận vùng mỡ đùi. Bác sĩ sẽ xóc ống thông để hóa lỏng các mô mỡ và mỡ thừa sẽ ra ngoài qua các ống thông.

Bảng giá hút mỡ toàn thân

Cùng xem bảng giá hút mỡ toàn thân cụ thể

Như đã nói ở trên, bảng giá hút mỡ toàn thân tại MEDIKA sẽ phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn vùng thực hiện. Nếu bạn chọn hút mỡ bụng, sẽ có 3 option là hút mỡ bụng dưới giá khoảng 35 triệu, hút mỡ bụng trên + dưới giá khoảng 50 triệu hay hút mỡ bụng toàn thể (trên, dưới, eo) sẽ khoảng 80 triệu.

Bảng giá hút mỡ toàn thân cập nhất mới nhất

Có thể xem bài viết: So sánh bảng giá hút mỡ tại sao lại có chổ cao chổ thấp?

Hút mỡ toàn thân là một quy trình mà bạn - khách hàng nên thực hiện vì những giá trị, sự an toàn bạn nhận được chứ không đơn thuần vì giá cả. Ví dụ bảng giá hút mỡ Vaser, laze, Smart…sẽ cao hơn so với hút mỡ nội soi nhưng chưa chắc đã tốt hơn. Khi bạn xem xét mức giá hút mỡ hãy chắc chắn rằng không chi thêm tiền cho công nghề mà không cải thiện tốt hơn kết quả hút mỡ.

Xem thêm bài viết: Bảng giá hút mỡ, chọn chất lượng hay vừa túi tiền?

Hút mỡ nội soi với việc bổ sung thêm công nghệ tumescent nếu được thực hiện dưới bàn tay của một chuyên gia hút mỡ có trình độ và kinh nghiệm lâu năm chắc chắn sẽ mang đến bạn kết quả tối ưu. Bảng giá hút mỡ toàn thân chỉ mang tính chất biết thêm thông tin, hoàn toàn không phải là cơ sở để bạn quyết định lựa chọn nên hút mỡ hay không. Hãy ưu tiên sự an toàn khi làm đẹp.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi