Bảng giá hút mỡ toàn thân cập nhật mới

Hút mỡ toàn thân nội soi tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang được rất nhiều chị em lựa chọn. Không chỉ đảm bảo tính an toàn, hiệu quả thẩm mỹ mà phương pháp này còn có chi phí hợp lí. Bài viết dưới đây sẽ cập nhật cho chị em bảng giá hút mỡ toàn thân mới.

Vì sao hút mỡ nội soi được nhiều người lựa chọn?

Mỡ thừa có thể tập trung tại nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể, trong đó các vị trí thường tập trung nhiều mỡ thừa phải kể tới như: vùng eo, vụng bụng, vùng lưng, bắp tay, vùng đùi… Những vị trí tích tụ mỡ thừa này khiến cho cơ thể nặng nề, sồ sề mất thẩm mỹ và không dám lựa chọn các trang phục gợi cảm, khoe đường cong cơ thể.

Bảng giá hút mỡ toàn thân cập nhật mới nhất

Để loại bỏ mỡ thừa tích tụ thì việc áp dụng các phương pháp như ăn kiêng, tập thể thao là chưa đủ bởi với lượng mỡ thừa tích tụ lâu năm thì việc triệt tiêu chũng không hề dễ dàng. Để loại bỏ mỡ, chị em cần phải áp dụng phương pháp hút mỡ nội soi hiện đại. Đây cũng chính là lí do lý giải phương pháp thẩm mỹ hiện đại này được đông đảo chị em lựa chọn.

Không những vậy, khác với các phương pháp phẫu thuật hút mỡ truyền thống, hút mỡ nội soi hạn chế xâm lấn, không can thiệp nhiều dao kéo nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, không để lại sẹo và hạn chế tái hồi mỡ. Chỉ sau 1 lần thực hiện, mỡ thừa đã được loại bỏ triệt để tới 95%.

Có nên thực hiện hút mỡ toàn thân hay không?

Rất nhiều chị em hiện nay băn khoăn không biết có nên thực hiện hút mỡ toàn thân hay không. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, nếu bạn đang có mỡ thừa tích tụ tại nhiều vùng trên cơ thể thì nên áp dụng phương pháp thẩm mỹ này để loại bỏ mỡ triệt để. Thông thường, 1 ca hút mỡ cần khoảng 1-2 tháng để hồi phục hoàn toàn.

Do vậy, nếu bạn thực hiện hút mỡ toàn thân trong 1 lần thì bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, chỉ mất 1-2 tháng đề vùng hút mỡ hồi phục. Chỉ 1 lần nghỉ dưỡng, chăm sóc là bạn đã có thể sở hữu thân hình thon gọn và nuột nà. Đặc biệt hơn, với chế độ chăm sóc hợp lí còn thúc đẩy quá trình làm lành vết thương nhanh chóng hơn.

Bảng giá hút mỡ toàn thân tại MEDIKA

Chi phí thực hiện hút mỡ nội soi tại mỗi một địa chỉ thẩm mỹ sẽ có sự khác nhau. Với những địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng dịch vụ cao cấp, cơ sở vật chất sang trọng, ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại… thì thường sẽ có bảng giá hút mỡ cao hơn các địa chỉ hút mỡ chui, cơ sở vật chất thiếu thốn, máy móc thiết bị không đảm bảo vệ sinh.

Bảng giá hút mỡ toàn thân cập nhật mới nhất

Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - địa chỉ hút mỡ nội soi an toàn của đông đảo chị em thì chi phí hút mỡ rất hợp lí. Dịch vụ thẩm mỹ này được chia theo từng vùng hút mỡ. Do vậy, trước khi thực hiện bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng, xác định vị trí cũng như lượng mỡ thừa cần loại bỏ. Từ đó, đưa ra được mức chi phí cụ thể.

Bảng giá hút mỡ - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Bên cạnh phương pháp hút mỡ nội soi, MEDIKA còn áp dụng đa dạng các giải pháp thẩm mỹ khác với nhiều chương trình ưu đãi, hỗ trợ về giá cho khách hàng. Tại đây, tùy thuộc vào nhu cầu cũng như tình trạng thẩm mỹ của từng người, bác sĩ MEDIKA sẽ tư vấn cho chị em giải pháp làm đẹp thích hợp.

Tham khảo thêm bài viết: Bảng giá hút mỡ, chọn chất lượng hay vừa túi tiền?

Trên đây là bảng giá hút mỡ toàn thân theo từng vùng hút mỡ tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Hy vọng bài viết đã giải đáp mọi thắc mắc cho bạn và giúp bạn lựa chọn được địa chỉ hút mỡ an toàn, uy tín, hiệu quả.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi