Bảng giá hút mỡ tại MEDIKA thấp hơn nhiều địa chỉ thẩm mỹ

Hút mỡ nội soi là dịch vụ thẩm mỹ hiện đại, khắc phục các khuyết điểm của phương pháp phẫu thuật hút mỡ truyền thống. Tại mỗi địa chỉ thẩm mỹ, hút mỡ nội soi có chi phí khác nhau. Qua một số khảo sát, có thể thấy bảng giá hút mỡ tại MEDIKA thấp hơn nhiều địa chỉ thẩm mỹ.

Xu hướng thẩm mỹ hút mỡ nội soi lên ngôi

Để loại bỏ mỡ thừa tại các vùng trên cơ thể thì trước đây chị em phụ nữ đã quá quen thuộc với phương pháp phẫu thuật hút mỡ. Giải pháp này có sự can thiệp dao kéo nhằm bóc tách các mô mỡ thừa bám dưới da và loại bỏ chúng ra ngoài. Do vậy, giải pháp này gây đau đớn và tiềm ẩn nguy cơ gây biến chứng rất cao.

Bảng giá hút mỡ tại Medika thấp hơn nhiều địa chỉ thẩm mỹ

Phương pháp hút mỡ nội soi ra đời, khắc phục được tối ưu các khuyết điểm của giải pháp hút mỡ truyền thống. Dịch vụ thẩm mỹ này hạn chế can thiệp dao kéo, chỉ tạo một đường mổ siêu nhỏ khoảng 2-3mm để đưa thiết bị nội soi vào bên trong. Thiết bị này sẽ hóa lỏng các mô mỡ thừa dưới da rồi từ đó đưa chúng ra ngoài bằng thiết bị nội soi. Phương pháp hút mỡ này hạn chế xâm lấn, không can thiệp các mô xung quanh và hoàn toàn không để lại sẹo xấu.

Ngoài ra, phương pháp này cũng có ưu thế là thời gian thực hiện ít, hồi phục nhanh và hạn chế tối đa tình trạng hồi mỡ. Ngày nay, rất nhiều chị em và các cơ sở thẩm mỹ đã thay thế phương pháp phẫu thuật hút mỡ bằng giải pháp hút mỡ nội soi. Xu hướng thẩm mỹ này được dự đoán sẽ chiếm ưu thế trong những năm tới bởi tính an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ.

Vì sao nên lựa chọn hút mỡ nội soi tại MEDIKA?

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là địa chỉ hút mỡ nội soi của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước. Không chỉ sở hữu những ưu thế về cơ sở vật chất, đội ngũ chuyên gia - bác sĩ - kỹ thuật viên mà tại đây còn áp dụng bảng giá hút mỡ hợp lý, với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Trước hàng trăm địa chỉ thẩm mỹ hút mỡ, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA vẫn giữ vị thế là 1 trong 4 bệnh viện thẩm mỹ uy tín, chất lượng cao trong năm 2019 do Sở y tế Thành phố Hồ Chí Minh đánh giá. Dưới đây là những lý do khiến bạn nên lựa chọn hút mỡ tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA:

- Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có kinh nghiệm hoạt động thẩm mỹ trên 10 năm

- MEDIKA là địa chỉ làm đẹp của hàng triệu khách hàng, hotgirl, người mẫu,…

- Quy tụ 100% chuyên gia, bác sĩ giỏi và có kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ

- Đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, chính quy

Bảng giá hút mỡ tại Medika thấp hơn nhiều địa chỉ thẩm mỹ

Bảng giá hút mỡ, chọn chất lượng hay vừa túi tiền?

- Ứng dụng phương pháp hút mỡ nội soi hiện đại, đảm bảo an toàn tuyệt đối

- Xây dựng hệ thống cơ sở vật chất đạt sang trọng và hiện đại, đạt chuẩn 5 sao

- Trang thiết bị máy móc hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Hàn Quốc

- Hoạt động theo mô hình phức hợp giữa Trung tâm Y khoa Kỳ Hòa

So sánh bảng giá hút mỡ tại sao lại có chổ cao chỗ thấp?

Cập nhật bảng giá hút mỡ mới tại MEDIKA

Theo khảo sát gần đây thì bảng giá hút mỡ tại bệnh viện thẩm mỹ thấp hơn nhiều địa chỉ thẩm mỹ khác tại Thành phố Hồ Chí Minh. Dịch vụ thẩm mỹ này được phân theo từng vùng hút mỡ. Dưới đây là bảng giá hút mỡ tại MEDIKA được phân theo từng vùng được cập nhật mới trong tháng này

Xem thêm bảng giá hút mỡ tại đây: Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - Công nghệ thẩm mỹ hiện đại

Trên đây là bảng giá hút mỡ theo vùng tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Nếu đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ và nhờ tới sự tư vấn trực tiếp của bác sĩ để có được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe nhé.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi