Bảng giá hút mỡ tại MEDIKA, cập nhật mới?

Hút mỡ là một cuộc đại phẫu thuật với quy trình phức tạp. Chính vì thế mà đây là một trong những dịch vụ làm đẹp có chi phí đắt đỏ. Phần lớn các khách hàng khi tư vấn hút mỡ tại MEDIKA đều quan tâm rất lớn đến hút mỡ giá bao nhiêu tiền. Trong bài viết này, MEDIKA sẽ cập nhật bảng giá hút mỡ mới giúp bạn thuận tiện trong việc ước tính chi phí làm đẹp.

Bảng giá hút mỡ tại MEDIKA

Bảng giá hút mỡ tại MEDIKA sẽ được chia theo từng phân vùng thực hiện. Theo cập nhật mới, giá hút mỡ tại MEDIKA sẽ dao động từ 30 triệu đến 150 triệu. Cùng theo dõi mức giá hút mỡ cụ thể đối với từng vùng ở bảng giá phía dưới.

Bảng giá hút mỡ tại Medika thấp hơn nhiều địa chỉ thẩm mỹ

Trước khi thực hiện hút mỡ, bạn sẽ được thăm khám, tư vấn trực tiếp cùng bác sĩ phẫu thuật qua đó bác sĩ sẽ xác định chính xác lượng mỡ thừa cần loại bỏ. Tư vấn đến bạn sử dụng gói hút mỡ nào là tiết kiệm nhưng vẫn hiệu quả. Bảng giá hút mỡ được cập nhật đã bao gồm chi phí dành cho bác sĩ phẫu thuật, ekip gây mê chuyên nghiệp, công nghệ hút mỡ nội soi, phí trang thiết bị, máy móc phẫu thuật, nhân lực sử dụng trong việc chăm sóc hậu phẫu…Hút mỡ nội soi tại MEDIKA là bảng giá được niêm yết công khai, sau khi đóng đầy đủ giá hút mỡ này sẽ không phát sinh thêm bất cứ một chi phí nào khác, bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Vì sao hút mỡ tại MEDIKA có mức giá đó?

Bảng giá hút mỡ bao gồm quy trình phẫu thuật khép kín

Nếu tìm hiểu thông tin về hút mỡ trên internet bạn có thể thấy hút mỡ là một cuộc phẫu thuật phức tạp và tiềm ẩn nhiều rủi ro. Bộ Y tế khuyến cáo chỉ nên thực hiện hút mỡ tại Bệnh viện. Đối với bất cứ một cuộc phẫu thuật nào, quy trình thực hiện càng nghiêm ngặt và khép kín với nhiều bước thì độ an toàn càng được đảm bảo.

Khi thực hiện hút mỡ tại MEDIKA, bạn sẽ trải qua 5 bước gồm: Thăm khám, tư vấn; Kiểm tra sức khỏe; Sát khuẩn và gây mê; Thực hiện phẫu thuật và Chăm sóc hậu phẫu. Đây hoàn toàn là quy trình khép kín đã được Bộ Y tế kiểm duyệt về mức độ an toàn.

Đặc biệt khi hút mỡ tại MEDIKA. Bạn sẽ được trải qua quá trình sàng lọc bệnh lí, khám tổng quát từ A-Z tất cả các loại xét nghiệm để chắc chắn rằng bạn đủ điều kiện sức khỏe để trải qua 90 phút phẫu thuật.

Bảng giá hút mỡ, chọn chất lượng hay vừa túi tiền?

Được sự kiểm chứng của Bộ Y tế

Có thể nói, rủi ro lớn khi thực hiện hút mỡ chính là quá trình gây mê. Nếu bạn thực hiện hút mỡ tại thẩm mỹ viện hoặc những cơ sở nhỏ thì hoàn toàn không có ekip gây mê chuyên nghiệp. Thay vào đó bạn sẽ phải thực hiện gây tê tại chỗ, quá trình gây tê nếu không đúng cách có thể dẫn đến việc sốc phản vệ gây nguy hiểm đến tính mạng.

Là một Bệnh viện thẩm mỹ lớn với hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Không riêng gì hút mỡ mà tất cả các dịch vụ làm đẹp tại MEDIKA đều được Bộ Y tế kiểm duyệt và cấp giấy phép hoạt động.

Được hưởng chế độ chăm sóc hậu phẫu tốt

Sau khi thực hiện hút mỡ tại MEDIKA, bạn sẽ được chuyển vào phòng chăm sóc hậu phẫu. Những phòng hậu phẫu của MEDIKA đều được trang bị máy móc, trang thiết bị hiện đại mang đẳng cấp 5 sao. Giúp khách hàng luôn cảm thấy thoải mái khi nghỉ ngơi tại đây.

Ngoài ra, MEDIKA còn có đội ngũ bác sĩ, y tá, điều dưỡng luôn túc trực 24/24 giúp xử lý kịp thời mọi sự cố phát sinh. Đây chính là lợi thế khi làm đẹp tại MEDIKA mà không phải bất cứ một địa chỉ làm đẹp nào bạn cũng có thể tận hưởng.

Cập nhật bảng giá hút mỡ tháng 04/2020 tại MEDIKA

Giá hút mỡ làm thế nào có thể ước tính?

Bí quyết chọn địa chỉ hút mỡ an toàn

Tìm kiếm trang web của những Bệnh viện thẩm mỹ uy tín

Làm đẹp thời 4.0 tất cả mọi thứ, mọi thông tin bạn cần tìm kiếm đều có trên mạng và được công khai. Một Bệnh viện thẩm mỹ lớn bao giờ cũng được đầu tư bài bản và chuyên nghiệp về cơ sở vật chất, trang thiết bị, nguồn nhân lực và các kênh chăm sóc khách hàng. Và chắc chắn một điều rằng không một Bệnh viện thẩm mỹ uy tín nào lại không có website.

Tham khảo kinh nghiệm của những người đã hút mỡ thành công

Không gì tin cậy hơn nếu bạn được sự tư vấn và lắng nghe chia sẻ người thật việc thật, những người đã từng hút mỡ thành công. Tuy nhiên nếu bạn không tìm được ai xung quanh mình đã từng thực hiện hút mỡ có thể lên fanpage hoặc website của một Bệnh viện thẩm mỹ để tham khảo các hình ảnh trước sau khách hàng đã từng hút mỡ, xem các livestream.

 Xem thêm những video thực tế tại Fanpage MEDIKA: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA

Trên là những cập nhật mới về bảng giá hút mỡ tại MEDIKA và những chia sẻ xoay quanh vấn đề chi phí làm đẹp. Hy vọng bài viết đã cung cấp đến bạn những thông tin bổ ích.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi