Bảng giá hút mỡ tại MEDIKA, cập nhật giá chi tiết

Các công nghệ làm đẹp liên tục thay đổi, đối với hút mỡ cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên cho đến nay vẫn chưa có một phương pháp giảm mỡ nào hiệu quả bằng hút mỡ nội soi. Đây là phương pháp giúp loại bỏ mỡ thừa, mỡ cứng khỏi các vùng trên cơ thể một cách nhanh chóng và cho thấy hiệu quả rõ rệt. Vậy giá hút mỡ tại sao lại cao? Bảng giá hút mỡ chi tiết là bao nhiêu? Cùng tìm hiểu qua bài viết bảng giá hút mỡ tại MEDIKA, cập nhật giá chi tiết dưới đây nhé!

Giá hút mỡ cao tại sao?

So với các phương pháp làm đẹp khác như nâng mũi, độn cằm thì bảng giá hút mỡ khá cao. Chi phí hút mỡ trung bình dao động từ 30 đến 80 triệu phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Bảng giá hút mỡ tại Medika, cập nhật giá chi tiết nhất

Ví trí cơ thể thực hiện. Yếu tố này quyết định phần lớn đến giá hút mỡ. Thông thường giá hút mỡ sẽ cao hơn tại những vùng có diện tích rộng lớn như vùng bụng, vùng đùi hay vùng lưng. Ngược lại với những vùng nhỏ thì chắc chắn chi phí hút mỡ sẽ ít hơn.

Kinh nghiệm bác sĩ phẫu thuật và độ uy tín của cơ sở thẩm mỹ. Nói về bảng giá hút mỡ ( https://medika.vn/bang-gia/bang-gia-hut-mo/ ) vẫn có những cụm từ đi kèm như “hút mỡ giá rẻ”. Một điều chắc chắn là nếu bạn lựa chọn thực hiện hút mỡ tại những bệnh viện lớn hoặc thực hiện cùng những chuyên gia tạo hình thẩm mỹ giỏi, uy tín thì chắc chắn chi phí hút mỡ sẽ cao hơn so với những spa, thẩm mỹ viện nhỏ lẻ. Để thu hút sự chú ý và đánh vào tâm lý ham rẻ của khách hàng nhiều thẩm mỹ viện thường hạ giá thành dịch vụ xuống, điều này cũng đồng nghĩa với những rủi ro đi kèm sau hút mỡ là rất lớn.

Công nghệ hút mỡ: Ngoài công nghệ hút mỡ nội soi, hút mỡ truyền thống thì hiện nay có rất nhiều kĩ thuật hút mỡ khác nhau được áp dụng như: Hút mỡ bằng sóng siêu âm (UAL), hút mỡ vaser, hút mỡ bằng laser (LAL), hút mỡ bằng tia nước…

Tuy nhiên chưa có một nghiên cứu nào chứng minh rằng những phương pháp trên mang đến hiệu quả hơn so với hút mỡ truyền thống. Độ hiệu quả thì vẫn vậy nhưng chắc chắn nếu bạn lựa chọn những công nghệ hút mỡ mới thì bảng giá hút mỡ sẽ cao hơn.

Cho dù công nghệ nào được ứng dụng thì điều quan trọng trong hút mỡ vẫn là tay nghề, kinh nghiệm, kĩ năng lâm sàng của bác sĩ thẩm mỹ để có cuộc phẫu thuật thành công.

bang-gia-hut-mo-tron-goi-tai-medika

Loại gây tê: Để giúp bạn cảm thấy thư giãn trong quá trình phẫu thuật bạn sẽ được gây tê/gây mê. Việc gây tê tường có giá thành rẻ hơn so với gây mê và để gây mê an toàn cần có một ekip gây mê riêng. Nhiều người ít để ý nhưng sự khác biệt này cũng sẽ quyết định sự chênh lệch của giá hút mỡ. Các bạn có thể tham khảo bảng giá hút mỡ tại MEDIKA dao động thông qua nhiều bài viết trên Google các bạn nhé!

Chi tiết bảng giá hút mỡ nội soi tại MEDIKA

Dưới đây là bảng giá hút mỡ chi tiết tại MEDIKA. Trừ phí mua geo định hình thì mức phí này hoàn toàn không phát sinh thêm nữa. Mức giá này được tính toán dựa trên các yếu tố đã nếu ở phần trên và giá hút mỡ này vẫn chưa tính giá khuyến mãi:

- Hút mỡ bụng dưới: 35%

- Hút mỡ bụng trên dưới: 50 triệu

- Hút mỡ bụng toàn thể (Trên + Dưới + Eo): 80 triệu

- Hút mỡ lưng: 35 triêu

- Hút mỡ eo: 40 triệu

- Hút mỡ đùi: 60 triệu

- Hút mỡ tay: 30 triệu

- Hút mỡ nách: 30 triệu

- Hút mỡ nọng cằm: 30 triệu

- Hút mỡ hông: 30 triệu

Bảng giá hút mỡ tại Medika, cập nhật giá chi tiết nhất

Bạn có thể xem ngay những thông tin ở bài viết bảng giá hút mỡ trọn gói tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hoặc là bảng giá hút mỡ, chọn chất lượng hay vừa túi tiền?

Kết quả hút mỡ giữ được bao lâu?

Kết quả hút mỡ giữa được trong bao lâu sẽ phụ thuộc vào chế độ ăn uống và sinh hoạt của bạn. Hút mỡ đúng là phương pháp giúp loại bỏ mỡ thừa vĩnh viễn và các tế bào mỡ hoàn toàn không tái lại sau khi hút mỡ. Tuy nhiên nếu bạn không có chế độ ăn uống khoa học mà vẫn duy trì lối sống cũ thì nguy cơ mỡ thừa quay lại là rất cao.

Bởi các tế bào mỡ ở những bộ phận khác của cơ thể vẫn sẽ phát triển. Chính vì thế điều quan trọng để giữ được kết quả sau hút mỡ chính là tập thói quen ăn uống đúng cách, thường xuyên tập thể dục thể thao.

Bảng giá hút mỡ cũng là điều cần tìm hiểu, tuy nhiên bạn không nên đặt nặng nó quá. Bởi những quyết định của bạn có thể bị ảnh hưởng. MEDIKA.vn nhắc bạn nên nhớ hút mỡ luôn tiềm ẩn những rủi ro, là một quy trình phức tạp, đừng để sự an toàn của bản thân bị đe dọa chỉ vì lựa chọn một địa chỉ hút mỡ giá rẻ bạn nhé!

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi