Bảng giá hút mỡ chênh lệch do đâu?

Có bao giờ bạn thắc mắc tại sao chi phí hút mỡ mỗi nơi lại khác nhau? Bảng giá hút mỡ chênh lệch do đâu? Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ hút mỡ và chi phí hút mỡ hãy theo dõi bài viết dưới đây để được giải đáp.

Công nghệ hút mỡ

Bảng giá hút mỡ ( https://MEDIKA.vn/bang-gia/bang-gia-hut-mo/ ) sẽ phụ thuộc lớn vào công nghệ hút mỡ. Nếu bạn lựa chọn phương pháp hút mỡ truyền thống thì giá hút mỡ chắc chắn sẽ rẻ hơn so với các công nghệ như hút mỡ nội soi, hút mỡ bằng sóng siêu âm hay hút mỡ vaser.

Bảng giá hút mỡ chênh lệch do đâu?

Nhưng đổi lại, việc áp dụng các kĩ thuật hút mỡ cũ sẽ dẫn bạn đến nhiều nguy cơ như: Hiệu quả hút mỡ không cao, không hoàn toàn loại bỏ hết mỡ thừa tại vùng điều trị, thời gian phục hồi lâu hơn do kĩ thuật hút mỡ cũ thực hiện các thao tác thô bạo, nguy cơ biến chứng cao và vùng mỡ dễ xuất hiện tình trạng lồi lõm, sần sùi.

Chi phí nhập các loại máy móc mới trong phẫu thuật hút mỡ thường rất cao, chính vì thế kéo theo giá hút mỡ cũng sẽ cao hơn.

Trình độ bác sĩ phẫu thuật - Bảng giá hút mỡ

Để một bác sĩ thẩm mĩ đủ điều kiện tham gia những cuộc đại phẫu như hút mỡ không đơn giản chỉ cần giấy phép chứng chỉ hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ mà còn yêu cầu nhiều hơn thế nữa.

Một bác sĩ phẫu thuật cần có kiến thức y khoa vững chắc, từng học tại các trường đại học Y Dược và tốt nghiệp bác sĩ. Có kinh nghiệp trong việc phẫu thuật và tạo hình thẩm mĩ. Số tiền bạn bỏ ra không phải là chi cho 90 phút phẫu thuật của bác sĩ mà nó tương ứng với 3 - 5 năm học và hành nghề của bác sĩ.

Có thể xem thêm bài viết: Bảng giá hút mỡ tại MEDIKA, cập nhật giá chi tiết

Một thực tế đáng báo động hiện nay là việc cấp chứng chỉ hành nghề phẫu thuật tạo hình thẩm mĩ hiện nay đang gây rất nhiều tranh cãi. Có những chứng chỉ hành nghề chỉ mất 18 tháng để có được. Đây là mốc thời gian quá ít để đáp ứng các điều kiện cấp phép.

Bởi trong 18 tháng đó chắc chắn “bác sĩ” không thể trải nghiệm hết những kinh nghiệm xử lý phẫu thuật thẩm mĩ ở tất cả các vùng trên cơ thể được. Chính việc cấp phép chứng chỉ hành nghề “đại trà” này dẫn đến thị trường phẫu thuật thẩm mĩ thiếu lành mạnh.

Cơ sở vật chất - Bảng giá hút mỡ

Hút mỡ, tạo hình thành bụng, nâng ngực…những cuộc đại phẫu bắt buộc phải được thực hiện trong Bệnh viện. Đây là khuyến cáo chung của Bộ Y tế. Bởi chỉ có phẫu thuật tại các Bệnh viện mới có đầy đủ trang thiết bị, máy móc, phòng mổ đủ điều kiện cho cuộc phẫu thuật lớn. Trước khi phẫu thuật hút mỡ bạn sẽ được khám tiền sử bệnh lí nội - ngoại khoa, dị ứng thuốc, dùng thuốc hay chống chỉ định đối với vấn đề gì không.

Xem thêm bài viết: Bảng giá hút mỡ trọn gói tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Hút mỡ tại các Bệnh viện được cấp chứng chỉ sẽ đảm bảo toàn bộ quy trình phẫu thuật của bạn được diễn ra an toàn. Đây chính là lí do vì sao bảng giá hút mỡ luôn có sự chênh lệch giữa Bệnh viện và các spa thẩm mỹ.
Chế độ bảo hành

Khi lựa chọn làm đẹp tại các cơ sở thẩm mỹ, hẳn ai cũng sẽ chú ý đến chế độ bảo hành sau phẫu thuật. Bởi đây là lời cam kết chắc nịch về chất lượng làm đẹp tại địa chỉ đó. Tùy cơ địa mỗi người mà sau hút mỡ có thể dẫn đến các tình trạng như nhiễm trùng, bao xơ, tụ dịch…khi đó việc áp dụng chế độ bảo hành sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề trên.

Bảng giá hút mỡ chênh lệch do đâu?

Tại MEDIKA, chế độ bảo hành sau hút mỡ được áp dụng lâu dài. Sau phẫu thuật bác sĩ sẽ hướng dẫn kĩ lưỡng việc chăm sóc và tái khám định kỳ. Tại MEDIKA.vn, hút mỡ có chế độ bảo hành uy tín, cho bạn kết quả hút mỡ cuối cùng ưng ý.

Quá trình gây mê/gây tê - Bảng giá hút mỡ

Giữa một địa chỉ hút mỡ thực hiện gây mê và một nơi thì chỉ áp dụng gây tê thì chắc chắn sẽ có bảng giá hút mỡ khác nhau. Thậm chí chênh lệch lớn. Do đó khi nghiên cứu giá hút mỡ bạn cần có sự so sánh hợp lý giữa các đối tượng.

 Bạn có thể tham khảo nhiều video thực tế tại đây: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA

Cần xem xét với mức giá đó thì đã bao gồm quy trình gây mê chuyên biệt chưa. Như đã nói, hút mỡ là cuộc đại phẫu, chính vì thế việc gây mê sẽ an toàn hơn. Và quá trình gây mê cần được thực hiện bởi ekip chuyên về gây mê. Việc bạn có phải đối mặt với rủi ro hay không quyết định phần lớn ở quá trình gây mê này. Chính vì thế việc gây mê trong hút mỡ ảnh hưởng rất lớn đến bảng giá hút mỡ.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi