Bảng giá hút mỡ an toàn bao nhiêu tiền?

Bạn muốn thoát khỏi mỡ thừa và sở hữu một thân hình mỏng manh, thon gọn hơn. Hút mỡ có thể giúp bạn. Với quy trình hút mỡ, các túi mỡ thừa sẽ được loại bỏ khỏi cơ thể giúp cải thiện vóc dáng. Vậy bảng giá hút mỡ bao nhiêu thì đem đến hiệu quả và sự an toàn? Tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây.

Bảng giá hút mỡ an toàn tại MEDIKA

Không có một bảng giá hút mỡ giữa các địa chỉ thẩm mỹ. Bởi mỗi một cơ sở là một quy trình hút mỡ, công nghệ, máy móc, trang thiết bị đầu tư khác nhau.

Tại MEDIKA, bảng giá hút mỡ trung bình dao động từ 30 triệu đến 105 triệu. Đây là chi phí gốc chưa tính chương trình ưu đãi kèm theo. Đối với những vùng cần hút mỡ diện rộng giá sẽ dao động từ 50 triệu trở lên. Nếu hút mỡ diện nhỏ thì giá sẽ thấp hơn.

Bảng giá hút mỡ an toàn bao nhiêu tiền?

Giá hút mỡ này được đưa ra dựa trên chi phí chăm sóc tại Bệnh viện, công nghệ sử dụng, kinh nghiệm bác sĩ phẫu thuật, ekip gây mê và vị trí thực hiện. Mức giá này hoàn toàn công khai. Trong suốt quá trình thực hiện hút mỡ bạn sẽ không phát sinh thêm chi phí nào khác.

Để tìm hiểu liệu mức giá mình bỏ ra có xứng đáng với kết quả nhận lại được, bạn nên đến trực tiếp các Bệnh viện thẩm mỹ lớn. Trải nghiệm dịch vụ sau đó đưa quyết định cuối cùng.

Các yếu tố ảnh hưởng tới giá hút mỡ

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá hút mỡ như công nghệ hút mỡ. Hiện tại, MEDIKA đang áp dụng công nghệ hút mỡ nội soi hiện đại, được Bộ Y tế kiểm chứng về độ an toàn. Quy trình hút mỡ nội soi được diễn ra như sau:

Đầu tiên các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê toàn thân và tạo ra các vết mổ nội soi siêu nhỏ, thông qua kĩ thuật Tumescent để giúp giảm thiểu thâm tím và mất máu. Một lượng chất lỏng được kết hợp với thuốc gây tê và epinephrine sẽ được tiêm vào vùng mỡ thực hiện. Sau đó từ những ống canule nhỏ các mô mỡ được hóa lỏng sẽ được hút ra ngoài bằng một dụng cụ hút chân không.

>>> Có thể tham khảo bài viết: Bảng giá hút mỡ, chọn chất lượng hay vừa túi tiền?

Phương pháp hút mỡ nội soi tại MEDIKA đều có thể kết hợp với các quy trình thẩm mỹ khác như căng da bụng, nâng mũi hay nâng vòng 1. Giúp đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, tiết kiệm thời gian, chi phí.

Nhìn chung, tại mỗi một cơ sở thẩm mỹ sẽ sử dụng một công nghệ hút mỡ khác nhau. Có thể kể đến như: Hút mỡ siêu âm, hút mỡ Vaser, hút mỡ laser hay hút mỡ dùng máy trợ rung. Mỗi một quy trình sẽ đi kèm với những lợi ích và nguy cơ riêng, từ đó mức giá cũng khác nhau. Thêm vào đó, đối với những trường hợp muốn chỉnh sửa hút mỡ hỏng thì bảng giá hút mỡ cũng sẽ có sự khác biệt.

Bảng giá hút mỡ an toàn bao nhiêu tiền?

>>> Xem thêm bài viết này nữa các bạn nhé: So sánh bảng giá hút mỡ tại sao lại có chổ cao chổ thấp?

Giá hút mỡ phụ thuộc vào bệnh viện thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Điều này là hoàn toàn dễ hiểu, bởi nếu bạn thực hiện hút mỡ ở một spa, địa chỉ nhỏ lẻ chắc chắn sẽ khác với việc hút mỡ tại một Bệnh viện thẩm mỹ uy tín với nhiều năm kinh nghiệm. MEDIKA khuyên chân thành bạn không nên tìm hoặc lựa chọn một bác sĩ thẩm mỹ hoặc 1 cơ sở thẩm mỹ nào chỉ vì nơi đó có mức giá hút mỡ hợp lí. Bởi hút mỡ là một quy trình phẫu thuật phức tạp và tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Hãy đặt ra các câu hỏi như: Bác sĩ hút mỡ có chuyên về quy trình này hay không? Ông/bà ấy có kinh nghiệm thực tế trong việc hút mỡ nhiều chưa? Hình ảnh của khách hàng trước sau hút mỡ? Sau hút mỡ có được phép liên lạc với bác sĩ không hay chỉ gặp y tá?

Xem thêm những video MEDIKA tại đây: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA

Ngoài ra bạn cũng cần xem xét là loại gây mê mà bạn được chỉ định thực hiện là gì? Nếu bạn thấy giá hút mỡ thấp hơn nhưng không được gây mê từ một ekip gây mê chuyên nghiệp thì đó không phải là điều tốt.

Sau khi đã xét qua tất cả những yếu tố trên thì lúc này bạn mới nên nhìn vào bảng giá hút mỡ và có những lựa chọn cuối cùng. Cơ thể là của bạn, dù làm đẹp thì cũng bảo đảm an toàn được đặt lên trên hết.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi