4 vấn đề cần lưu ý khi thực hiện hút mỡ tay

Hút mỡ tay - giải pháp thẩm mỹ tối ưu nhất để loại bỏ mỡ thừa và lấy lại cánh tay nuột nà, săn chắc. Nếu đang có nhu cầu hút mỡ tay, bạn hãy ghi nhớ 4 vấn đề cần lưu ý khi thực hiện hút mỡ tay dưới đây.

Chuẩn bị sẵn sàng sức khỏe và tâm lý

Đây là một trong những vấn đề vô cùng quan trọng bạn cần phải có trước khi thực hiện hút mỡ tay. Rất nhiều chị em hiện nay có tâm lý lo lắng khi thực hiện hút mỡ bụng có thể gây đau đớn, có thể gây biến chứng và còn lo lắng sẽ bị tái mỡ trở lại. Để có được tâm lý thoải mái nhất cũng như loại bỏ được những lo lắng này, bạn nên tìm hiểu thật kỹ giải pháp hút mỡ cánh tay cũng như tham khảo trực tiếp từ những người đã thực hiện.

Sức khỏe tốt, không mắc một số bệnh như cao huyết áp, tim mạch, tiểu đường… là điều kiện kiên quyết khi thực hiện hút mỡ cánh tay. Do vậy, trước khi thực hiện bạn hãy khám sức khỏe tổng quát, có chế độ ăn uống cũng như sinh hoạt hợp lý để luôn giữ cho cơ thể khỏe mạnh. Nếu đang mắc phải một số bệnh lý, bạn có thể tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi quyết định hút mỡ tay.

4 vấn đề cần lưu ý khi thực hiện hút mỡ tay

Áp dụng công nghệ hút mỡ hiện đại

Công nghệ thẩm mỹ hút mỡ tay đóng vai trò quyết định hiệu quả sau khi thực hiện hút mỡ. Tiêu chí này quyết định tới 50% hiệu quả hút mỡ bắp tay. Do vậy, việc bạn cần làm là phải tìm hiểu thật kỹ phương pháp mà mình sẽ thực hiện. Bạn nên áp dụng công nghệ hút mỡ tay - Giúp bắp tay thon gọn, nuột nà như ý nội soi để hạn chế xâm lấn, không can thiệp vào cấu trúc bên trong và không để lại sẹo sau khi thực hiện.

Hút mỡ tay nội soi là giải pháp thẩm mỹ không phẫu thuật sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng. Thiết bị này sẽ tác động vào vị trí cần hút mỡ nhằm hóa lỏng và loại bỏ các mô mỡ thừa ra ngoài. Nhờ kỹ thuật nội soi hiện đại nên phương pháp này hạn chế xâm lấn, không gây tổn thương vùng xung quanh và loại bỏ mỡ tối ưu chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất.

Lựa chọn địa chỉ hút mỡ đảm bảo chất lượng

Một địa chỉ hút mỡ cánh tay uy tín sẽ đảm bảo an toàn cho khách hàng trong suốt quá trình thực hiện cũng như hạn chế được những biến chứng có thể xảy ra về sau. Tại bệnh viện thẩm mỹ Medika, hút mỡ tay được thực hiện với quy trình khoa học bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Chỉ sau thời gian ngắn khoảng 90 phút thực hiện, mỡ thừa đã được loại bỏ triệt để. Tại đây, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe, khoanh vùng vị trí hút mỡ tay và xác định số lượng mỡ thừa cần phải loại bỏ.

Có thể bạn quan tâm: 3 bài để giảm mở tay "Siêu nhanh" như mới đi hút mỡ tay về

4 vấn đề cần lưu ý khi thực hiện hút mỡ tay

Hút mỡ tay bao nhiêu tiền? Hiện tại, chi phí hút mỡ bắp tay tại bệnh viện thẩm mỹ Medika là 30 triệu. Đây là mức chi phí gốc và hiện tại Medika đang áp dụng chương trình ưu đãi hấp dẫn, giúp khách hàng được làm đẹp thả ga mà không cần phải lo lắng về giá. Tùy thuộc vào vị trí cần hút mỡ cũng như lượng mỡ thừa cần loại bỏ, các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn giải pháp khắc phục thích hợp.

Chế độ chăm sóc hậu phẫu hợp lý

Sau quá trình thực hiện hút mỡ tay, bạn sẽ thấy xuất hiện một số biểu hiện như vùng bắp tay bị đau nhức, sưng bầm. Tuy nhiên, đây chỉ là những phản ứng rất tự nhiên của cơ thể khi chịu tác động từ bên ngoài. Những hiện tượng này sẽ mất trong thời gian từ 3-5 ngày nên bạn không cần quá lo lắng.

Xem thêm bài viết: Hút mỡ tay không phẫu thuật - địa điểm hút mỡ uy tín tại Sài Gòn

Trong thời gian này, bạn cần chú ý tới chế độ chăm sóc, cụ thể là chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý để đảm bảo sau hút mỡ cánh tay đạt hiệu quả và nhanh hồi phục nhất. Nếu có bất kỳ biểu hiện nào bất thường, bạn cần tới ngay bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và xử lý kịp thời. Trên đây là 4 vấn đề cần lưu ý khi thực hiện hút mỡ tay bạn cần phải ghi nhớ. Hãy thực hiện giải pháp thẩm mỹ này ngay hôm nay để loại bỏ tình trạng mỡ thừa bắp tay nhanh chóng nhé.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi