4 dấu hiệu chứng tỏ bạn phù hợp với hút mỡ lưng

Mỡ - ai cũng có một lượng mỡ trong cơ thể. Tuy nhiên tùy mỗi người mà có lượng mỡ tích tụ khác nhau ở từng vị trí. Đối với mỡ lưng, phụ nữ thường có xu hướng tích mỡ nhiều hơn. Đặc biệt nếu muốn có một bờ lưng gợi cảm, sắc nét thì phương pháp hút mỡ lưng thường được nhiều chị em lựa chọn. Cũng giống như các quy trình phẫu thuật thẩm mỹ khác, hút mỡ lưng không phải là lựa chọn dành cho tất cả mọi người. Bài viết 4 dấu hiệu chứng tỏ bạn phù hợp với hút mỡ lưng dưới đây sẽ nếu ra cách để xác định xem hút mỡ lưng liệu có phù hợp với bạn không.

Bạn đang ở mức cân nặng mục tiêu

Hút mỡ lưng không phải là một quy trình để giúp giảm cân. Vậy hút mỡ lưng là gì? Hút mỡ lưng là một phương pháp giúp “điêu khắc” giúp bạn loại bỏ mỡ thừa vùng lưng. Vỡi kĩ thuật hút mỡ nội soi, trong đó bác sĩ sẽ sử dụng máy hút mỡ chuyên dụng để đánh tan các khối mỡ trong thời gian ngắn. Thông qua các vết mổ nội soi siêu nhỏ đã được tạo trước đó để đưa mỡ ra ngoài. Sau hút mỡ bạn sẽ có được tấm lưng thon thả, gọn gàng hơn.

4 dấu hiệu chứng tỏ bạn phù hợp với hút mỡ lưng

Với những người có cân nặng quá lớn, trước khi thực hiện hút mỡ lưng - Sở hữu tấm lưng đẹp, mềm mại, săn chắc, để đảm bảo an toàn bác sĩ sẽ muốn bạn giảm xuống đến gần mức cân nặng mong muốn. Việc giảm cân trước rồi mới tiến hành hút mỡ sẽ giúp bạn nhận thấy rõ kết quả hút mỡ lưng. Ngoài ra nếu cơ thể được trở về mức cân nặng mong muốn, sau khi hút mỡ sẽ giảm thiểu tối đa tình trạng da chảy xệ, chùng nhão.

Bạn bị mỡ dai dẳng, lâu năm

Không phải ai cũng cần hút mỡ vùng lưng. Nếu may mắn có thể bạn chỉ cần điều chỉnh lại chế độ ăn uống hoặc tăng cường tập luyện thể dục thể thao là sẽ thấy vóc dáng thon gọn trở lại.

“Ứng cử viện” thích hợp cho các quy trình hút mỡ lưng là những người có mỡ tích dụ dai dẳng, mỡ cứng, mỡ xấu nhiều dù đã thử bằng cách cải thiện chế độ ăn uống, tập luyện. Trong trường hợp này chỉ có thể hút mỡ lưng mới có thể giúp bạn loại bỏ mỡ nhanh chóng, triệt để và hiệu quả rõ rệt.

Hút mỡ có thể và không thể làm gì cho bạn?

Trước bất kì một ca phẫu thuật nào, không chỉ đối với hút mỡ bụng mà ngay cả hút mỡ bắp tay và lưng, các bác sĩ phẫu thuật luôn muốn bạn có những kì vọng sát thực tế. Bạn biết đó, mối người một vóc dáng, một cơ địa khác nhau, thật khó mà kết luận chắc chắn rằng kết quả hút mỡ của bạn sẽ đẹp như người khác.

Có thêm bạn quan tâm: Hút mỡ lưng: Tập ngay 5 bài yoga này mỡ lưng sẽ tự động tan biến

Tóm lại bạn cần nắm rõ được những lợi ích và hạn chế khi thực hiện hút mỡ lưng. Đối với hút mỡ lưng bạn nên chấp nhận điều rằng nó có thể sẽ không giúp bạn giảm quá nhiều cân cũng không thể “lột xác” bạn thành một người khác được. Điều mà hút mỡ có thể làm được cho bạn chính là loại bỏ mỡ thừa cứng đầu, mỡ không mong muốn ở vùng lưng. Từ đó bạn sẽ thấy khi mặc đồ vóc dáng sẽ mảnh mai, thon gọn và đẹp hơn. Bạn vẫn là bạn nhưng chắc chắn với lượng mỡ thừa đã được loại bỏ khỏi cơ thể bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn với vóc dáng của mình.

Sau hút mỡ lưng bạn cần có thời gian hồi phục

Hút mỡ lưng dù hiện đại đến đâu vẫn là một quy trình dao kéo có xâm lấn, dù các vết mổ nội soi chỉ khoảng 2-3mm siêu nhỏ nhưng bạn cần có thời gian để cơ thể hồi phục. Đối với phẫu thuật hút mỡ lưng thông thường bác sĩ sẽ yêu cầu bạn nghỉ làm hoàn toàn 1 tuần đồng thời phải tuân theo hoàn toàn các hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ được yêu cầu mặc gen định hình để giúp cho vùng lưng phẫu thuật được ổn định hơn và dáng lưng được định hình tốt hơn. Nhiều chuyên gia cũng khuyên rằng, bạn nên dừng các hoạt động thể dục, các bài tập nặng 1 tháng sau hút mỡ lưng.

4 dấu hiệu chứng tỏ bạn phù hợp với hút mỡ lưng

Trước và sau khi hút mỡ tại MEDIKA

Xem thêm bài viết: Hút mỡ lưng ở đâu an toàn tại Sài Gòn?

Nhìn chung hút mỡ lưng vẫn là một lựa chọn tuyệt vời giúp bạn loại bỏ lượng mỡ thừa không mong muốn ra khỏi vùng lưng. Trên chỉ là 4 dấu hiệu chứng tỏ bạn phù hợp với hút mỡ lưng hay không. Để biết chi tiết hơn hãy liên hệ MEDIKA để được giải đáp nhanh.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi