Lăn kim tế bào gốc tại nhà và những hiểm họa khôn lường

Lăn kim tế bào gốc là một trong những giải pháp làm đẹp đang được đông đảo các chị em lựa chọn thực hiện để cải thiện những khuyết điểm trên làn da. Giải pháp làm đẹp này giúp các chị em sở hữu được làn da đẹp như ý ngay sau khi thực hiện. Chính vì thế ngay từ khi ra mắt lăn kim tế bào gốc nhanh chóng trở thành trào lưu làm đẹp được ưa chuộng. Bài viết sau sẽ chia sẻ lăn kim tế bào gốc tại nhà và những hiểm họa khôn lường.

Lăn kim tế bào gốc là giải pháp làm đẹp da giúp bạn cải thiện khuyết điểm trên làn da một cách tối ưu và an toàn. Các chuyên viên sẽ sử dụng cây lăn kim với đầu lăn chuyên dụng, chứa rất nhiều đầu kim nhỏ và bén tác động trực tiếp lên làn da của bạn. Những đầu kim này sẽ tạo đường dẫn kích thích quá trình tăng sinh và tái tạo collagen, elastin từ sâu bên trong tế bào da. Mang đến cho bạn một làn da không khuyết điểm và đẹp mịn màng.

Những đường dẫn cho đầu kim tạo ra còn có tác dụng giúp cho tế bào gốc bôi trên bề mặt da thẩm thấu vào sâu bên trong lớp biểu bì da, cung cấp các dưỡng chất cần thiết phục hồi da một cách tối ưu. Tế bào gốc được chiết xuất từ cơ thể người, động vật hoặc thực vật, chính vì thế có độ an toàn và tương thích gần như là tuyệt đối, hoàn toàn không gây ra những biến chứng ảnh hưởng đến thẩm mỹ làn da của bạn.

Lăn kim tế bào gốc tại nhà và những hiểm họa khôn lường - MEDIKA.vn

Lăn kim tế bào gốc tại nhà và những hiểm họa khôn lường
Có thể thấy được rằng, với những ưu điểm vượt trội của mình, phương pháp làm đẹp da lăn kim tế bào gốc ( https://medika.vn/dieu-tri-da/lan-kim-te-bao-goc/ ) được đông đảo các chị em săn lùng và thực hiện. Tuy nhiên giải pháp làm đẹp bằng lăn kim này lại sỡ hữu một kĩ thuật thực hiện phức tạp, chính vì thế mức giá dịch vụ lăn kim cũng hơi cao khiến cho nhiều chị em cảm thấy băn khoăn trong việc lựa chọn dịch vụ làm đẹp này.

Điều này khiến cho nhiều phái đẹp, nhằm mục đích tiết kiệm chi phí thực hiện lăn kim tế bào gốc đã tự ý mua sản phẩm tế bào gốc cũng như dụng cụ lăn kim về tự thực hiện tại nhà. Đây là một hành động hết sức sai lầm và có thể gây ra những hiểm hoạ khôn lường.

Tổn thương về mặt da: Các chuyên viên trước khi thực hiện lăn kim tế bào gốc đều phải được đào tạo bài bản qua những trường lớp. Mỗi một làn da cũng như tính chất da khác nhau sẽ phù hợp với đầu kim khác nhau. Không những thế các phần da trên gương mặt cũng có sự di chuyển đầu lăn kim khác nhau. Mọi thao tác thực hiện đòi hỏi chuyên viên phải có kiến thức và tay nghề.

Tuy nhiên các chị em khi thực hiện lăn kim tế bào gốc lại không được đào tạo bài bản về những vấn đề này. Dẫn đến việc không có kiến thức lựa chọn đầu kim có kích thước phù hợp hoặc thực hiện thao tác sai khiến tổn thương bề mặt da của bạn.

 Tham khảo bài viết: Địa chỉ lăn kim tế bào gốc uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Lăn kim tế bào gốc tại nhà và những hiểm họa khôn lường - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Nhiễm trùng làn da: Làn da của bạn khi thực hiện lăn kim tế bào gốc vô cùng nhạy cảm và rất dễ gặp phải những nhiễm trùng. Nguyên nhân chính dẫn đến nhiễm trùng da khi thực hiện lăn kim đó chính là dụng cụ lăn kim cũng như môi trường thực hiện lăn kim của bạn. Khi thực hiện lăn kim tế bào gốc tại nhà, bạn sẽ không có những thiết bị chuyên dụng để có thể khử trùng dụng cụ một cách an toàn những như giữ cho môi trường thực hiện vô trùng như thực hiện tại các địa chỉ thẩm mỹ. Chính vì thế tình trạng nhiễm trùng da là một vấn đề rất dễ có thể xảy ra.

 Xem tiếp Giá kim tế bào gốc: https://medika.vn/tu-van/tu-van-dieu-tri-da/lan-kim-te-bao-goc-gia-bao-nhieu/

Chất lượng tế bào gốc không đảm bảo: Bạn có thể mua những sản phẩm tế bào gốc tại rất nhiều nơi trên thị trường. Tuy nhiên bạn lại không có một biện pháp nào kiểm chứng sản phẩm của mình có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng hay là sản phẩm trôi nổi trên thị trường. Việc sử dụng sản phẩm không đảm bảo sẽ gây ra những ảnh hưởng không nhỏ đến làn da của bạn.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp lăn kim tế bào gốc. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM
Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi