Viện thẩm mỹ Gangnam với MEDIKA - Thế mạnh và Danh Xưng

Viện thẩm mỹ Gangnam với MEDIKA - Thế mạnh và Danh Xưng

Ngày đăng: 22/04/2022

Một bên là Viện Thẩm Mỹ Gangnam, phía kia là Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA. Thế mạnh của mỗi nơi ra sao?

Những chị em đang quan tâm về thẩm mỹ mắt, mũi, cằm hẳn đã biết về Viện Thẩm Mỹ Gangnam. Doanh nghiệp này làm quảng cáo rất tốt, đặc biệt về dịch vụ thẩm mỹ mũi. Đây cũng được xem là dịch vụ thế mạnh của họ ( làm mũi nhiều hơn các loại thẩm mỹ khác, giỏi hơn nơi khác hay không thì chưa bàn đến ).

 

Viện thẩm mỹ Gangnam cung cấp những dịch vụ làm đẹp gì?

Tính đến năm 2022, Gangnam được cấp phép gọi là Viện Thẩm Mỹ; điều này có nghĩa họ được phép tiến hành các ca phẫu thuật thẩm mỹ mũi ( nâng mũi, sửa mũi, thu nhỏ đầu mũi, thu hẹp cánh mũi). Theo thông tin trên trang web chính thức của Gangnam, họ có thêm một số dịch vụ thẩm mỹ khác:

  • Cắt mí mắt
  • Độn cằm
  • Trẻ hóa & chăm sóc da
  • Giảm béo

Hầu hết là các kỹ thuật làm đẹp cơ bản rất phổ biến ở các Spa; cao cấp hơn thì có cắt mí mắt, độn cằm và phẫu thuật nâng mũi. Riêng về dạng đại phẫu thẩm mỹ bậc cao như nâng ngực, nâng vòng 3, sửa xương hàm,v.v...thì chưa có.

Dĩ nhiên với danh xưng Viện Thẩm Mỹ thì Gangnam vẫn có một số giới hạn. Các kỹ thuật thẩm mỹ cần dùng phương pháp phẫu thuật đòi hỏi điều kiện khắt khe hơn; chỉ nơi nào là 'Bệnh Viện Thẩm Mỹ' mới được phép thực hiện.

 

Dịch vụ bên Viện Thẩm Mỹ Gangnam ở MEDIKA có làm không?

Câu trả lời là có! Thật ra là toàn bộ đều có thể đáp ứng.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA có đầy đủ nhân lực và vật lực để làm mắt, nâng mũi, ngực, vòng 3, chăm sóc da, giảm béo,v.v...Nói về thế mạnh thì MEDIKA chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ bậc cao như nâng ngực, nâng mũi. Những loại hình thẩm mỹ khác vẫn phục vụ tốt khi khách đến yêu cầu. Lý do cũng khá đơn giản, vì MEDIKA là một Bệnh Viện Thẩm Mỹ được Bộ Y Tế cấp phép.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Bảng giá nâng mũi tại MEDIKA.

Dịch vụ nâng mũi thẩm mỹ

 

"Vậy bên nào tốt hơn nếu so sánh trên cùng 1 loại dịch vụ?"

− Xin được phép không trả lời câu hỏi này! Vì nó rất không nên cho dù lời đáp có là gì đi nữa.

Tuy nhiên, chị em vẫn luôn có thể tham khảo ở cả 2 nơi và tự đưa ra nhận định. Bởi lẽ, mỗi người khi đi thẩm mỹ sắc đẹp sẽ có sự cân nhắc riêng. Cụ thể sẽ xem xét về các mặt như:

  • Ở đâu gần hơn? Tiện di chuyển hơn
  • Giá bên này rẻ hơn bên kia
  • Thời gian thực hiện và thời gian hồi phục ở đây hay đằng đó ngắn hơn
  • Có vẻ bên kia làm đẹp hơn kìa, chỗ này quảng cáo hay hơn nè
  • vân vân và mây mây

Riêng dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực, bạn có thể đến với MEDIKA khi Viện Thẩm Mỹ Gangnam chưa thể cung cấp.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng ngực giá bao nhiêu tại MEDIKA?

 

Nâng ngực sửa mũi? An Tâm với Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA

Làm đẹp mọi thể loại, chính là Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA.

Điều chỉnh bộ phận này, vị trí kia để hoàn thiện vóc dáng bản thân? Tại MEDIKA, chúng tôi có thể đáp ứng tất cả.

Quan trọng hơn cả, khi bạn muốn thực hiện các dạng phẫu thuật thẩm mỹ bậc cao, sự An Toàn là vấn đề lớn nhất! Về mặt này, MEDIKA có một điểm mà Viện Thẩm Mỹ Gangnam cũng như không cơ sở làm đẹp nào có được: Trung tâm y khoa Kỳ Hòa.

Trung tâm y khoa Kỳ Hòa của Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA

 

Mọi rủi ro, nguy cơ tiềm ẩn ảnh hưởng đến tính mạng và sức khỏe khi phẫu thuật thẩm mỹ? Chúng đều bị phát hiện tại MEDIKA vì trung tâm y khoa Kỳ Hòa thăm khám và xét nghiệm cực kỹ ở giai đoạn chuẩn bị tiền phẫu. Khi phát hiện nguy cơ, MEDIKA sẽ từ chối thực hiện và tư vấn cho khách nên làm gì để khắc phục, tạo cơ hội cho lần sau.

 

Viện Thẩm Mỹ Gangnam và Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA đều Lâu Năm và có Thương Hiệu riêng

Xây dựng Thương Hiệu chưa bao giờ là dễ dàng. Gây dựng Uy Tín Lâu Năm càng muôn phần khó khăn.

Khả năng quảng bá tên tuổi của Viện Thẩm Mỹ Gangnam thật không thể xem thường. Chất lượng tay nghề hay dịch vụ của họ thì chỉ có khách hàng được phép bình phẩm. Dù vậy, tính thời gian hoạt động thì khả năng của Gangnam vẫn đã được khẳng định.

Riêng về MEDIKA, chúng tôi đã xuất hiện từ năm 2015; được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động với tên gọi là Bệnh Viện Thẩm Mỹ. Số ca thẩm mỹ mà MEDIKA thực hiện qua từng ấy năm là cực kỳ nhiều. Quan trọng hơn, mọi ca đều tốt đẹp và không có tai tiếng gì như một số bệnh viện thẩm mỹ khác cùng ngành. Đây là điểm tự hào của MEDIKA, cũng là điều để đảm bảo với mọi khách hàng đến làm đẹp nơi đây.

Cám ơn gì đã theo dõi nội dung của chúng tôi! Mong có thể gặp và làm đẹp cho bạn trong một ngày không xa!