Nâng vòng 1 cho nam - Tự tin hơn với vòng 1 đầy đặn và quyến rũ

Nâng vòng 1 cho nam

Nâng vòng 1 cho nam là gì?

Nâng vòng 1 cho nam là phương pháp dựa trên nền tảng công nghệ nâng vòng 1 dành cho nữ, đều sử dụng chất liệu độn và công nghệ nâng vòng 1 tiên tiến để tạo khuôn vòng 1 đầy đặn và quyến rũ như mong muốn với độ an toàn cao, không gây ra biến chứng.

Phương pháp này sử dụng túi độn vòng 1 dành cho nam có thiết kế riêng biệt, độ bám dính cao hơn để có thể mang đến cho khách hàng tự tin hơn với vòng 1 nóng bỏng, quyến rũ và đẹp hài hòa với từng đường nét cơ thể.

 

Ưu điểm vượt trội của nâng vòng 1 cho nam

TÍNH THẨM MỸ
Giúp cho khách hàng khắc phục hoàn toàn nhược điểm vòng 1 nhỏ, khiến tỉ lệ cơ thể không cân đối; thay vào đó là vòng 1 quyến rũ không khác gì các phái nữ mà không tốn quá nhiều thời gian, công sức, hiệu quả lâu dài.

THỜI GIAN THỰC HIỆN NHANH CHÓNG
MEDIKA sử dụng các trang thiết bị hiện đại, tiên tiến giúp thao tác bác sĩ chuẩn xác, thời gian thực hiện nhanh chóng. Trước khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực cho nam, khách hàng sẽ được gây mê để không cảm thấy đau đớn khó chịu trong quá trình thực hiện.

AN TOÀN, HIỆU QUẢ
Túi vòng 1 ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sử dụng là loại túi cao cấp, được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn, tương thích hoàn toàn với cơ thể, không xảy ra phản ứng đào thải, không gây biến chứng về sau, duy trì hiệu quả lâu dài.

 

Bạn thắc mắc nâng vòng 1 cho nam có ảnh hưởng đến cơ thể không?

Hãy đăng ký để được chuyên gia thẩm mỹ vòng 1 tư vấn miễn phí!

HOẶC

gọi hotline

 

Thời gian và chi phí

Bảng giá nâng vòng 1 - Sửa vòng 1

 

Đối tượng thực hiện

  • Nam giới có vòng 1 nhỏ và muốn tăng kích thước vòng 1.
  • Người có vòng 1 không đều hai bên.
  • Người đã nâng vòng 1 nhưng không đạt hiệu quả.
  • Người muốn sở hữu vòng 1 quyến rũ và nóng bỏng.

Quy trình phẫu thuật nâng vòng 1 cho nam ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

Quy trình nâng vòng 1 cho nam

BƯỚC 1: BÁC SĨ CHUYÊN KHOA THĂM KHÁM, TƯ VẤN

Trước khi tiến hành phẫu thuật nâng vòng 1 cho nam, khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám tổng quát về vòng 1, kiểm tra kích thước vòng 1 để từ đó tư vấn túi vòng 1, vị trí đặt túi phù hợp với tỉ lệ của cơ thể.

BƯỚC 2: XÉT NGHIỆM TỔNG QUÁT

Ngay sau khi thăm khám, khách hàng sẽ được làm các xét nghiệm lâm sàng: Xét nghiệm thử máu, kiểm tra tim mạch, huyết áp,… để xác định khách hàng có đủ điều kiện sức khỏe tiến hành thực hiện phẫu thuật nâng vòng 1 hay không.

BƯỚC 3: GÂY MÊ

Trước khi thực hiện phẫu thuật nâng vòng 1, khách hàng sẽ được gây mê để không cảm thấy đau đớn hay khó chịu trong quá trình thực hiện.

BƯỚC 4: TIẾN HÀNH PHẪU THUẬT

Trên nền tảng nâng vòng 1, các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ tại vị trí đã xác định sau đó đưa thiết bị vào tiến hành bóc tách khoang vòng 1, để đưa túi vòng 1 vào một cách an toàn và chuẩn xác, tuyệt đối không tác động vào các dây thần kinh lân cận.

BƯỚC 5: HẸN LỊCH TÁI KHÁM

Sau phẫu thuật nâng vòng 1 cho nam, khách hàng sẽ được đưa vào phòng chăm sóc hậu phẫu với đầy đủ máy móc hỗ trợ. Các bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sẽ hướng dẫn chế độ chăm sóc sau nâng vòng 1 đúng cách để nhanh chóng hồi phục sức khỏe, vòng 1 ổn định nhanh, và hẹn lịch tái khám cho khách hàng.

 

Lưu ý sau khi nâng vòng 1

  • Uống giảm đau cùng với chăm sóc theo đúng sự chỉ dẫn của bác sĩ.
  • Giữ vệ sinh vết mổ.
  • Tránh ăn các thực phẩm như thịt bò, hải sản…
  • Không được chơi thể thao, tránh hoạt động mạnh hay xách vật nặng trong vòng 4 tuần đầu.

 

Tại sao nên lựa chọn MEDIKA

Tại sao nên lựa chọn nâng vòng 1 cho nam tại MEDIKA