Ngày hội làm đẹp “Kí Ức Làn Da” - Tìm về vẻ đẹp làn da nguyên bản

Ngày hội làm đẹp “Kí Ức Làn Da” - Tìm về vẻ đẹp làn da nguyên bản

Ngày đăng: 26/01/2022

Chưa bao giờ làn da mỏng manh của chúng ta lại nhiều áp lực như trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Ô nhiễm khói bụi, áp lực công việc cũng như chế độ ăn uống và chăm sóc không điều độ khiến làn da luôn luôn trong tình trạng cấp báo và luôn luôn xảy ra các vấn đề mỗi ngày.

ngày hội kí ức làn da

Thấu cảm được điều ấy, ngày hội “KÍ ỨC LÀN DA” được BVTM MEDIKA đồng hành cùng Mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp Phytomer tổ chức để giúp chị em phụ nữ thấu hiểu được làn da của mình và tìm về làn da khỏe mạnh, căng tràn với phương pháp phù hợp với mỗi cơ địa. Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 09:00am ngày 30/11/2017, cùng khám phá những bất ngờ tại Chương trình ngay nhé.

Đồng hành cùng Chương trình là các Chuyên gia trong lĩnh vực da liễu và chăm sóc da, sẽ hỗ trợ các chị em tìm ra tất cả các vấn đề về da hiện tại và phương pháp cải thiện tổng thể một cách dễ dàng:

  • Bác sĩ Chuyên khoa Da Liễu Dương Thị Trúc Mai: Với kinh nghiệm nhiều năm học tập cùng việc tham gia nhiều hội thảo khoa học về da liễu cũng như học về những kỹ thuật chuyên ngành mới, hiện tại, Bác sỹ Mai đã nắm trong tay những kiến thức y học “mới tinh” về da liễu – chắc chắn sẽ là người hỗ trợ đích thực để tìm ra các vấn đề da hiện tại của bạn.

ngày hội kí ức làn da

  • Giảng viên chăm sóc da Trần Nhã Bích: Kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm tại Jbart Academy – Trung tâm dạy nghề Thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam của Giảng viên Trần Nhã Bích chắc chắn sẽ giúp bạn xây dựng được một quy trình Skincare khoa học và phù hợp với làn da của mỗi người.

ngày hội kí ức làn da

  • Hot Blogger Cavangwearsnoprada – sở hữu hàng chục ngàn nút Like cho mỗi bài Blog, là Blogger hiếm hoi được giới chuyên môn đánh giá cao với lượng kiến thức vô cùng chuyên sâu ở tất cả các mảng làm đẹp cũng như được nhiều hãng mỹ phẩm lớn săn đón trong các buổi Talk Show, Events. Cavangwearsnoprada là người sẽ giúp bạn nhìn ra “Sản phẩm bạn đang sử dụng có thật sự phù hợp hay không? Tại sao lại như thế?” và cũng sẽ là người giúp bạn tìm kiếm những gì làn da thật sự cần đấy.

ngày hội kí ức làn da

Ngoài ra, tham gia Ngày hội làm đẹp Kí Ức Làn Da, bạn còn nhận được những phần quà cực hấp dẫn dưới đây:

  • Được soi da và tư vấn miễn phí TẤT CẢ các vấn đề về da
  • Nhận ngay 1 phần quà trị giá 1.000.000 từ MEDIKA và Phytomer – Top 3 Mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp tại Pháp
  • Cơ hội trải nghiệm liệu trình chăm sóc da trị giá 2.000.000đ
  • Sở hữu Sản phẩm từ thương hiệu Mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp Phytomer với mức giá ưu đãi chưa từng có

Tặng ngay Combo Chăm sóc da nhạy cảm Accept Desensitizing Mask 50ml và Oligomer Well Being Moisturizing Body Cream 150ml trị giá 2.330.000đ với hóa đơn từ 5.000.000đ

Tặng ngay Combo Kem dưỡng làm dịu da Accept Neutralizing Cream 50ml và Kem chống nắng 3in1 Sunactive Protective Sunscreen SPF30 50ml trị giá 3.147.000đ với hóa đơn từ 9.000.000đ

Tặng ngay kem dưỡng trẻ hóa, trắng sáng da Pionnere XMF White Skin Translucency Cream 50ml trị giá 4.200.000đ với hóa đơn từ 12.000.000đ

Còn chần chừ gì nữa, hãy đăng kí tham gia ngay hôm nay bởi vì số lượng quà tặng cực kì có hạn đấy nhé.