Khách hàng Ngọc Yến

Là một cô nàng nhanh nhẹn, hoạt bát, yêu cái đẹp nên khách hàng Ngọc Yến rất chú trọng đến việc chăm sóc bản thân. Để sở hữu nhan sắc hoàn hảo và rạng rỡ, Ngọc Yến đã lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để cải thiện dáng mũi hiện tại.

Được biết đến là một cô gái xinh đẹp đất Sài Thành, Phan Thị Ngọc Yến sở hữu ngoại hình ấn tượng, nước da trắng sáng, mịn màng, không tì vết. Tuy nhiên, khuyết điểm về chiếc mũi thấp và không có sóng khiến tổng thể gương mặt kém hài hòa, sắc nét. Điều này khiến Ngọc Yến luôn cảm thấy thiếu tự tin về ngoại hình, cơ hội nghề nghiệp cũng mất đi.

Khách hàng Ngọc Yến nâng mũi cấu trúc

“Mũi mình vốn rất thấp, đầu mũi lại ngắn và không có sóng nữa. Mình muốn được thay đổi dáng mũi hiện tại để có được dáng mũi cao hơn, thanh thoát hơn nhưng vẫn còn e ngại vì sợ đau. Sau một thời gian tìm hiểu khá kĩ, mình đã quyết định tin tưởng lựa chọn MEDIKA để thực hiện phương pháp nâng mũi cấu trúc” - Khách hàng Ngọc Yến chia sẻ.

Tại đây, cô nàng Ngọc Yến đã được bác sĩ chuyên môn thăm khám tình trạng mũi, kiểm tra sức khỏe và làm một số xét nghiệm cần thiết. Đồng thời, bác sĩ cũng tư vấn với tình trạng mũi có nhiều khuyết điểm như hiện tại thì Ngọc Yến nên thực hiện phương pháp nâng mũi cấu trúc để cải thiện toàn diện dáng mũi.

Tâm sự khách hàng Ngọc Yến nâng mũi cấu trúc - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Nâng mũi cấu trúc là một trong những kỹ thuật nâng mũi tiên tiến hiện nay với sự kết hợp của sụn sinh học và sụn tự thân. Nâng mũi cấu trúc giúp tái cấu trúc toàn bộ dáng mũi, đem lại chiếc mũi thanh tú hoàn hảo với dáng mũi S-line hoặc L-line, đầu mũi thon gọn và lỗ mũi hình hạt chanh.

Trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ nâng mũi cấu trúc, Ngọc Yến được đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, chuyên viên tư vấn và chăm sóc nhiệt tình. Không những vậy, với không gian sang trọng cùng mùi hương dịu nhẹ tạo cảm giác gần gũi và dễ chịu cho khách hàng trong suốt quá trình trải nghiệm dịch vụ.

Tâm sự của khách hàng Ngọc Yến - MEDIKA.vn

“Sau khi thực hiện nâng mũi cấu trúc tại MEDIKA, hình dáng gương mặt của mình đã thay đổi khiến bản thân thấy rất bất ngờ. Bên cạnh đó vì đăng ký dịch vụ trùng đợt ưu đãi nên chí phí làm đẹp cực hạt dẻ. Thực sự làm đẹp tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA rất hời, lại an toàn nữa.” - Ngọc Yến vui vẻ chia sẻ.

Hiện nay, nâng mũi cấu trúc đang là một trong những dịch vụ được lựa chọn nhiều tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA bởi ưu điểm nhanh chóng, an toàn và hiệu quả lâu dài. Nhằm mang lại cơ hội cho các chị em sở hữu nhan sắc hoàn hảo, MEDIKA đang có chương trình ưu đãi cực HOT cho dịch vụ nâng mũi. Còn chần chừ gì nữa, nhanh tay đăng kí để làm đẹp với chi phí tối ưu nhé chị em!