Khách hàng Kim Hoàn

Gương mặt sắc nét, vóc dáng cân đối đó chính là ấn tượng của người đối diện khi gặp Kim Hoàn. Tuy nhiên điều khiến Kim Hoàn tự ti bấy lâu nay chính là vòng 1 khiêm tốn, kém hấp dẫn. Đây cũng chính là lí do suốt bao nhiêu năm qua cô nàng luôn “kín cổng cao tường” từ chối trước những loại trang phục sexy. Sau bao nhiêu cân nhắc và thôi thúc cuối cùng Kim Hoàn đã chọn nâng ngực túi Nano Chip Perfect tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để sỡ hữu vòng 1 như ý.

KHÁCH HÀNG KIM HOÀN

Xuất thân là mẫu ảnh tự do, công việc đòi hỏi rất nhiều về ngoại hình. Chính vì thế sau khoảng thời gian làm việc Kim Hoàn đã cảm thấy “không ổn” với vòng 1 lép xẹp của mình. “Mình ấp ủ nâng ngực từ hồi biết ý thức về vẻ ngoài lâu lắm rồi. Tuy nhiên mãi đến tận bây giờ mới dành dụm đủ để thực hiện nâng ngực. Mình chọn MEDIKA để nâng ngực vì thấy bạn bè xung quanh mình ai đi làm về cũng đẹp, đúng form ngực mà mình thích. Ngoài ra, mình cũng ‘cày’ rất nhiều livestream để hiểu hơn về dịch vụ tại MEDIKA” - Kim Hoàn chia sẻ thật lòng khi được hỏi.

Khi tư vấn cùng các Bác sĩ MEDIKA, Kim Hoàn bày tỏ mong muốn sở hữu cặp núi đôi mềm mại và tự nhiên chứ không phải “to ngồn ngộn”. Sau quá trình thăm khám dựa trên cân nặng, chiều cao, lượng mô tuyến ngực và mong muốn của Kim Hoàn các Bác sĩ MEDIKA đã tư vấn bạn chọn nâng ngực túi Nano Chip Perfect với size độn là 295CC, phẫu thuật đường chân ngực.

Nâng ngực túi Nano Chip Perfect sử dụng dòng túi độn cao cấp tại MEDIKA với nhiều ưu điểm như: Túi độn cấu tạo 7 lớp trong đó lớp thứ 5 có thiếu kế siêu bền giúp tăng độ đàn hồi và chịu lực gấp 8 lần. Bề mặt phủ Nano với hơn 10.000 tiếp điểm giúp tạo độ bám dính cao và tương thích nhanh chóng với cơ thể. Ngoài ra, bên trong túi có gắn chip thông minh giúp lưu trữ thông tin. Đặc biệt với túi độn Nano Chip Perfect bạn có thể sở hữu dáng ngực linh hoạt, dù ở bất cứ tư thế nào vẫn đảm bảo ngực tự nhiên như thật.

KHÁCH HÀNG KIM HOÀN

Bác sĩ MEDIKA cũng lựa chọn đường mổ chân ngực chỉ khoảng 2,5cm. Điều này giúp hạn chế tối đa việc xâm lấn, đường sẹo chân ngực cũng hồi phục nhanh và hoàn toàn không để lại dấu vết.

“Giờ mình hoàn toàn hài lòng với form ngực hiện tại, hài lòng về cả size độn, dáng ngực lẫn khe Y-Line. Tất cả đều đạt độ tự nhiên như mong muốn ban đầu của mình. Bạn bè mình ai cũng thấy sự thay đổi của mình nhưng nếu không nói mình từng nâng ngực thì không ai biết”- sau 2 tháng quay lại tái khám nâng ngực Kim Hoàn đã háo hức chia sẻ.

KHÁCH HÀNG KIM HOÀN

Hiện nay, nâng ngực túi Nano Chip Perfect là một trong những dịch vụ được rất nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Với tất cả những ưu điểm về kĩ thuật thực hiện, độ mềm mại nhanh và tự nhiên bạn hoàn toàn có thể sở hữu vòng 1 đẹp như mơ chỉ sau 90 phút thực hiện. Hiện MEDIKA cũng đang triển khai rất nhiều ưu đãi đối với dịch vụ nâng ngực này. Nhanh tay liên lệ để nhận ưu đãi làm đẹp hấp dẫn từ MEDIKA nhé!