Khách hàng HÂN DI

Khách hàng HÂN DI

Ngày đăng: 02/10/2020

Sở hữu vóc dáng mảnh mai cùng gương mặt sáng, tuy nhiên khuyết điểm về đôi mắt 1 mí, mí sụp khiến Hân Di luôn cảm thấy tự ti. Từng chọn Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để nâng mũi và nâng ngực, lần này Hân Di lại tiếp tục tin tưởng và chọn tạo hình mắt đẹp tại MEDIKA để khắc phục khuyết điểm của đôi mắt, sở hữu đôi mắt đẹp như ý.

Khách hàng HÂN DI - tạo hình mắt đẹp

“Thực sự mắt mình cũng khá to tròn rồi, những vấn đề mắt một mí, mí sụp khiến mình chưa tự tin lắm. Đặc biệt với tính chất công việc của mình thường xuyên phải gặp gỡ đối tác, khách hàng thì đây quả là một cản trở lớn. Có nhiều khi mình còn không tự tin nhìn thẳng vào mắt của người đối diện. Đó cũng chính là lí do mình chọn phương pháp tạo hình mắt đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để chỉnh sửa đôi mắt” – Hân Di tâm sự. Đôi mắt một mí, mí sụp có thể không gây ảnh hưởng đến thị lực, tuy nhiên trong cuộc sống hằng ngày, đặc biệt là đối với những ai thường xuyên phải giao tiếp với người đối diện thì khuyết điểm này cũng làm giảm đi sự tự tin trong cuộc sống.

Dựa trên tình trạng da mí, mỡ thừa và các nét trên gương mặt các bác sĩ MEDIKA đã tiến hành đo vẽ, căn chỉnh tỉ lệ và độ cao nếp mí để giúp Hân Di sở hữu đôi mắt tự nhiên đúng như mong muốn của Hân Di lúc ban đầu. Cuộc phẫu thuật diễn ra trong khoảng 45 – 60 phút, các bác sĩ đã bóc tách nếp mí, tạo sự liên kết giữa cân cơ và sụn mi để cho nếp mí mới sắc nét nhưng vẫn tự nhiên. Ngoài ra, độ cao nếp mí cũng được đo đạc dựa trên tỉ lệ vàng, giúp hài hòa với gương mặt.

Khách hàng HÂN DI - tạo hình mắt đẹp

Đặc biệt, sau phẫu thuật tạo hình mắt đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, khách hàng sẽ luôn được thực hiện trực tiếp bởi bác sĩ có trên 5 năm kinh nghiệm, được phẫu thuật tại Bệnh viện dưới quy trình thẩm mỹ khép kín, chuẩn tiêu chí của Bộ Y tế. Sau phẫu thuật bạn có thể ra về ngay mà không cần nghỉ dưỡng.

Sau 2 tháng tạo hình mắt đẹp tại MEDIKA, Hân Di chia sẻ cảm nghĩ “Trước mình cũng lo lắm, sợ nhất là nếp mí mới quá to và bất cân đối hai bên. Nhưng sau quá trình hồi phục 2 tháng giờ mình rất hài lòng với đôi mắt hiện tại. Nếp mí mới vừa có độ sắc nét nhưng cũng rất tự nhiên. Tự nhiên đến nỗi bạn bè mình nếu không nói thì sẽ không biết được mình từng thực hiện thẩm mỹ mắt. Ngoài ra, vết mổ khi phẫu thuật cũng được tạo hình khéo léo nên hoàn toàn biến mất sau 2 tháng”.

Khách hàng HÂN DI - tạo hình mắt đẹp

Tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, tạo hình mắt đẹp là một trong những lựa chọn yêu thích của khách hàng khi có nhu cầu thẩm mỹ mắt. Với quy trình an toàn, công nghệ hiện đại và chế độ bảo hành dài lâu, không khó để khách hàng có thể sở hữu đôi mắt ưng ý chỉ sau 1 lần phẫu thuật.