Khách hàng Bích Tuyền

Mặt xinh, vóc dáng cân đối là những gì người ta ấn tượng về vẻ ngoài của Bích Tuyền. Có lẽ khuyết điểm lớn khiến cô gái này luôn cảm thấy tự ti chính là vòng 1 lép xẹp, khiêm tốn của mình. Để khắc phục khuyết điểm này, khách hàng Bích Tuyền đã tìm đến MEDIKA để nâng vòng 1 túi Nano Chip. Cùng lắng nghe những chia sẻ của cô nàng qua bài viết dưới đây nhé!

CHIA SẺ CỦA BÍCH TUYỀN VỀ QUÁ TRÌNH NÂNG VÒNG 1

“Cũng giống như rất nhiều chị em khác, trước khi tìm đến phẫu thuật nâng vòng 1 mình đã từng dùng qua rất nhiều sản phẩm hỗ trợ tăng vòng 1. Tuy nhiên kết quả thì không như mong đợi. Thú thực nếu vòng 1 đầy đặn 1 chút thì mình cũng không ‘tân trang’ đâu. Nhưng vòng 1 mình trước đây lép quá, mặc áo nhiều khi còn cảm giác áo vòng 1 tuột xuống luôn. Nên mình đã quyết tâm nâng vòng 1.

Khách hàng Bích Tuyền nâng vòng 1  túi Nano Chip

Mình tìm hiểu nhiều lắm. Tham gia mấy group làm đẹp, dao kéo, rồi dành hàng giờ ngồi xem livestream người ta nâng vòng 1 là làm thế nào? Sau khi được 1 người bạn giới thiệu và qua tìm hiểu kĩ lưỡng thì mình chọn Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để phẫu thuật nâng vòng 1. Qua quá trình tư vấn bác sĩ gợi ý mình lựa chọn dòng túi độn Nano Chip.

Nói chung, bác sĩ tư vấn mình kĩ lưỡng về quy trình thực hiện, giai đoạn hồi phục, một số biểu hiện sau nâng vòng 1 để mình giảm cảm giác lo lắng và chuẩn bị tinh thần tốt hơn. Sau đó thì mình chốt lịch phẫu thuật. Nhưng trước khi phẫu thuật mình phải thực hiện thăm khám sức khỏe tổng quát luôn. Việc khám kĩ lưỡng thế này mình cũng yên tâm hơn, vì mình biết nâng vòng 1 là quy trình đại phẫu nên phải có sức khỏe tốt mới đủ điều kiện tham gia cuộc phẫu thuật”.

Tâm sự của Bích Tuyền - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

KẾT QUẢ BẤT NGỜ SAU 1 THÁNG NÂNG VÒNG 1 NỘI SOI TÚI NANO CHIP

“Đúng như bác sĩ nói, quá trình phẫu thuật vì gây mê nên hoàn toàn không có cảm giác đau đớn gì. Chỉ đau cái lúc chích thuốc mê thôi. Sau phẫu thuật nâng vòng 1 túi Nano Chip mình mất 1 tuần đầu để hồi phục và làm quen. Cũng may sức khỏe mình khá tốt việc hồi phục diễn ra thuận lợi.

Sang tuần thứ 2 là mình đã có thể quay trở lại với công việc rồi. Tuy nhiên lúc này mọi hoạt động mình đều phải rất cẩn thận. Việc mặc áo định hình trong thời tiết mùa hè này khá nóng. Mà theo kinh nghiệm mình tham khảo được thì thời gian đầu sau phẫu thuật nên duy trì liên tục mang áo định hình để vòng 1 lên form đẹp hơn.

Tâm sự của khách hàng Bích Tuyền - MEDIKA.vn

À, mình thực hiện mổ đường chân vòng 1. Ban đầu mình cũng lo lắng liệu sau phẫu thuật có để lại sẹo không? Nhưng mà đường khâu được bác sĩ khâu rất đẹp, chỉ khoảng 3cm à nên khoảng 1 tháng là mình thấy vùng đó nó mờ dần rồi.

Đến giờ đã được 1 tháng sau nâng vòng 1 túi Nano Chip mình thấy hoàn toàn hài lòng với kết quả nâng vòng 1. Vòng 1 lên form tự nhiên, hài hòa với vóc dáng. Ngoài ra còn rất mềm mại luôn. Tóm lại kết quả nâng vòng 1 mình hoàn toàn mỹ mãn, chỉ tiếc sao không quyết định nâng vòng 1 sớm hơn”.