Thu nhỏ quầng vú

Thu nhỏ quầng vú là gì?

Đây là một loại tiểu phẫu giúp loại bỏ một phần da thừa ở trong và ngoài quầng vú, giúp quầng vú trở nên gọn gàng, hài hòa với đầu vú và bầu ngực. Ngoài ra, phương pháp này còn giúp nâng nhẹ tuyến vú lên mà không gây mất cảm giác ở đầu vú đặc biệt không ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ của người phụ nữ.

bầu ngực thon gọn

Thu nhỏ quầng vú giúp bầu ngực thon gọn, hài hòa

Ưu điểm vượt trội của thu nhỏ quầng vú

Tạo hình quầng vú thon gọn cho bầu ngực đẹp tự nhiên:

Các tổ chức quầng vú dư thừa sẽ được loại bỏ, núm vú sẽ trở nên thon gọn và cân đối với khuôn ngực.

Thủ thuật đơn giản nhẹ nhàng và không để lại sẹo:

Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trên núm vú và lấy bỏ một phần tổ chức núm, sau đó khâu đóng vết mổ cho thật khéo léo để có hình dáng núm vú như ý và giấu vết sẹo vào chân núm sao cho không thể nhìn thấy sẹo.

Không ảnh hưởng tới cảm giác cũng như khả năng cho con bú:

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú được thực hiện ở bên ngoài, không ảnh hưởng đến các tuyến bên trong nên sẽ không ảnh hưởng đến tuyến sữa cũng như cảm giác của bầu ngực.

Thời gian phẫu thuật, hồi phục cũng rất nhanh:

Thời gian phẫu thuật thu nhỏ quầng vú thường kéo dài trong vòng 30-45p, vết thương sẽ bình phục sau 3-5 ngày, khách hàng có thể sinh hoạt bình thường sau phẫu thuật mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Thời gian và chi phí thu nhỏ quầng vú

DỊCH VỤGIÁ DỊCH VỤ (VND)THỜI GIAN PHẪU THUẬT(PHÚT)

Thu nhỏ quầng vú

15.000.000

45

Chỉ định đối tượng thực hiện thu nhỏ quầng vú

– Người có quầng vú thâm và rộng

– Người có quầng vú hai bên không đều nhau

– Người đã thực hiện thu nhỏ quầng vú nhưng vẫn không hài lòng với kết quả

Quy trình thu nhỏ quầng vú tại MEDIKA

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Trước khi phẫu thuật, các bác sĩ MEDIKA sẽ tiến hành thăm khám và đo, vẽ kích thước, hình dáng của vùng quầng vú bị giãn để xác định mức độ cắt giảm phù hợp, cân xứng nhất với ngực của khách hàng.

Bước 2: Gây tê và tiến hành phẫu thuật

Đầu tiên, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ hoặc gây mê nhẹ toàn thân. Sau đó sẽ căn cứ vào tình trạng của quầng vú mà ứng dụng phương pháp thu nhỏ quầng vú thích hợp.

Bước 4: Đóng kín vết mổ

Kết thúc quy trình, bác sĩ tiến hành đóng vết mổ bằng chỉ tự tiêu giúp che dấu vết sẹo một cách tốt nhất.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau phẫu thuật, bác sĩ sẽ hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật, kê thuốc và hẹn lịch tái khám.

Lưu ý sau khi thu nhỏ quầng vú

– Giữ vết thương khô, vệ sinh vùng phẫu bằng việc dùng bông gạc thấm nước muối sinh lý để lau rửa.

– Tránh tiếp xúc với bụi bẩn và nước

– Không mặc các loại đồ nhỏ quá chật mang đến cảm giác ma xát đầu vú gây khó chịu.

– Trong những ngày đầu sau thẩm mỹ đầu vú khuyến khích việc bạn không sử dụng áo ngực hoặc nên sử dụng nịt ngực được lót mềm bên trong.

– Không vận động mạnh, tránh mọi va chạm tiếp xúc, tác động lực mạnh lên vùng đầu vú còn đang nhạy cảm.

– Không sử dụng các thực phẩm có tính gây viêm như đồ nếp, rau muống, gà, trứng, cua,…

– Thực hiện uống thuốc và tái khám theo đúng yêu cầu của bác sĩ.

Tại sao nên lựa chọn thu nhỏ quầng vú tại MEDIKA

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ THU NHỎ QUẦNG VÚ

Thu nhỏ quầng vú là một kỹ thuật làm đẹp khá đơn giản. Hiện nay có hai phương pháp thu nhỏ quầng vú thông dụng, an toàn nhất đồng thời đem lại vẻ đẹp tự nhiên cho bầu vú.

– Kỹ thuật thu nhỏ quầng vú hình bánh rán: Phương pháp này sẽ được các bác sĩ thực hiện bằng cách xác định vùng quầng thâm vú cần được loại bỏ, sau đó vẻ và dùng dụng cụ chuyên dụng rạch một đường xung quanh rìa ngoài quầng vú và một đường rạch phía bên trong quần vú gần núm vú, loại bỏ vùng da ở giữa hai đường rạch và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

– Kỹ thuật thu nhỏ quầng vú theo hình kẹo mút: Phương pháp này dành cho những bộ ngực lớn, vùng quầng vú rộng. Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường bao quanh rìa ngoài quầng vú và rạch một đường dọc từ vết rạch quầng vú xuống đến hết bầu ngực để loại bỏ một phần quầng vú và một phần vùng da ngực dưới quầng vú.

Quầng vú to tuy không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe cũng như cấu trúc ngực của phái đẹp, tuy nhiên nó khiến chị em mất sự tự tin vào bản thân cũng như dễ dàng mất điểm với người bạn đời của mình. Chính vì vậy, thu nhỏ quầng vú tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA được đánh giá là giải pháp lấy lại sự hoàn hảo cho đôi gò bồng đảo của bạn.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú là một tiểu phẫu chỉ tác động đến vùng sắc tố sẫm màu ở quầng vú chứ không gây ảnh hưởng đến các tuyến bên trong nên không tác động đến tuyến sữa hay gây mất cảm giác của đầu ngực, vì vậy hoàn toàn không ảnh hưởng đến việc cho con bú.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA